Michael B. Jordan Back in the Ring với Poster CREED III mới

Rate this post

Tín điều sê-ri là một trong những thương hiệu phim truyền hình thể thao hay nhất hiện nay trong rạp chiếu phim. Và đối với đối thủ tiếp theo, cuộc đọ sức giữa Michael B. Jordan và Jonathan Majors chắc chắn sẽ rất đáng xem trên màn ảnh rộng.

Đây là bản tóm tắt chính thức:

Sau khi thống trị làng quyền anh thế giới, Adonis Creed (Michael B. Jordan) ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh, Damian (Jonathan Majors), tái xuất sau khi thụ án tù dài hạn, anh ta háo hức chứng minh rằng mình xứng đáng được bắn vào võ đài. Cuộc đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Để dàn xếp tỷ số, Adonis phải đặt tương lai của mình lên hàng đầu để chiến đấu với Damian—một võ sĩ không còn gì để mất.

Dàn diễn viên còn có Tessa Thompson, Wood Harris, Mila Davis-Kent, Florian Munteanu và Phylicia Rashad. Michael B. Jordan ra mắt đạo diễn từ kịch bản do Ryan Coogler, Keenan Coogler và Zach Baylin viết.

Nếu bạn bỏ lỡ đoạn giới thiệu trước đó, hãy nhấp vào đây để xem phần kịch tính tiếp theo của loạt phim quyền anh. Không còn nghi ngờ gì nữa, Jonathan Majors đã là một diễn viên quyền lực, nhưng anh ấy đang sẵn sàng hóa thân thành dáng người lực lưỡng đó. Gần đây nhất, anh ấy đã biến thành một vận động viên thể hình to lớn trong Magazine Dreams, khiến anh ấy không thể nhận ra, và các nhà phê bình của Sundance đã ca ngợi màn trình diễn ấn tượng của anh ấy. Một bộ phim như CREED III cũng rất giống vì anh ấy sẽ chỉ thực hiện một số điều chỉnh và có thể trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi phát hành.

TÍN ĐỒ III khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc và trên IMAX từ ngày 3/3.

Xem poster mới của TÍN ĐỒ III phía dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về áp phích.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Metro Goldwyn Mayer Pictures

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *