Đánh giá THE KILLER SHREWS (1959) – xem trực tuyến miễn phí ở dạng đen trắng và màu

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

‘Tất cả những gì còn lại sau…’

Kẻ giết người chuột chù là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 1959 do Ray Kellogg đạo diễn. Nó được quay gần Dallas, Texas, quay lưng lại với Quái vật khổng lồ Gila của nhà sản xuất Ken Curtis và Gordon McLendon.

Các hiệu ứng đặc biệt được cung cấp bởi đạo diễn lần đầu Kellogg, người từng là trưởng bộ phận hiệu ứng đặc biệt của Twentieth Century-Fox trong hầu hết những năm 1950. Cận cảnh chuột chù được quay bằng con rối tay và đối với những cảnh quay rộng hơn, coonhound (chó săn) được hóa trang thành chuột chù. Theo một Đa dạng đánh giá, bộ phim tiêu tốn 123.000 đô la để sản xuất.

Mua DVD: amazon.com

Phần tiếp theo, Sự trở lại của Killer Shrews, được sản xuất vào năm 2012, một lần nữa với sự tham gia của Best trong vai Thorne Sherman. Khoảng thời gian từ khi phát hành phần phim gốc đến khi phát hành phần tiếp theo (hơn 54 năm) là một trong những khoảng thời gian dài nhất giữa các phần tiếp theo của phim trong lịch sử. Năm 2016, Cuộc tấn công của chuột chù Killer đã được phát hành.

Kịch bản:

Thorne Sherman và người bạn đời đầu tiên Griswold giao hàng tiếp tế cho một nhóm trên một hòn đảo xa xôi. Nhóm, bao gồm một nhà khoa học tên là Marlowe Cragis, trợ lý nghiên cứu của anh ta là Radford Baines, con gái của nhà khoa học Ann, vị hôn phu của cô ấy là Jerry Farrell và một người hầu tên là Mario, gặp thuyền trưởng và người bạn đời đầu tiên của anh ta và khuyên họ nên ở cùng họ trong một ngôi nhà. bởi vì một cơn bão đang đến gần.

Trên đảo, một bác sĩ làm việc để làm cho con người có kích thước bằng một nửa. Rõ ràng, điều này sẽ làm giảm nạn đói trên thế giới vì những người nhỏ hơn có lẽ sẽ ăn ít hơn. Thật không may, các thí nghiệm của ông cũng đã tạo ra một số loài chuột chù khổng lồ, có nọc độc.

Đánh giá:
“Những “con chuột chù” trong bộ phim này thực ra là những con chó được mặc quần áo trông giống như những tấm thảm afghanistan cắt nhỏ với những chiếc đầu giả được buộc vào. Cận cảnh là những cái đầu rối cổ điển với những chiếc răng nanh lố bịch và đôi mắt giống như nhựa nhưng đừng để bị lừa. Mặc dù điều đó nghe có vẻ nực cười (và thành thật mà nói thì đúng là như vậy) nhưng chúng vẫn trông rất đáng sợ và nếu một trong những thứ đó xuất hiện trong một căn phòng tối… tôi sẽ rùng mình” Flix bị lãng quên

“Ẩn bên dưới những hiệu ứng đặc biệt của tầng hầm mặc cả là một bộ phim cực kỳ tiết kiệm, hồi hộp đến kinh ngạc, với các nhân vật phức tạp đến không ngờ, diễn biến nhanh, câu chuyện hấp dẫn và khá nhiều trí tưởng tượng. Cả Craigis và Baines đều không phải là nhà khoa học điên rồ theo khuôn mẫu, Sherman cũng không phải là anh hùng hai tay đấm theo khuôn mẫu của thập niên 50…” 1000 giờ bỏ lỡ và đếm

“Có một cảm giác tuyệt vời về sự kém cỏi đối với sự chỉ đạo của Ray Kellog đến nỗi bộ phim này rất thú vị khi xem.” John Stanley, Đặc điểm sinh vật

Mua DVD: amazon.com

Kẻ giết người chuột chù đầy ý tưởng. Nhân vật Jerry là một tên khốn thực sự, và bạn nóng lòng muốn thấy anh ta bị lũ chuột chù ngấu nghiến. Ann rất đáng yêu, được thể hiện là một phụ nữ vừa thông minh vừa là một phụ nữ điển hình trong phim kinh dị của những năm trước cần sự trợ giúp của nam chính. Captain Thorne không được diễn xuất tốt như dàn diễn viên phụ, nhưng anh ấy vẫn giữ được độ tin cậy. Những cảnh quay chuột chù cố gắng đột nhập vào nhà giữ cho chủ đề bị giam cầm tồn tại. Ôi, nỗi kinh hoàng!

” …nếu họ rơi vào khuôn mẫu giết chết anh chàng da đen ngay từ đầu (một khía cạnh khác, ít được hoan nghênh hơn mà các bộ phim kinh dị sắp ra mắt sẽ áp dụng) thì cách họ thoát ra khỏi nơi trú ẩn tồi tàn của mình là một cách sáng tạo. Tất nhiên, thật thú vị khi pha trò về chuyện này, nhưng dù thế nào đi nữa thì cũng công bằng thôi.” Hình ảnh quay

Sinh Vật Thời Tiền Sử-DVD

Mua sinh vật thời tiền sử ĐĨA DVD: amazon.com

Đoạn phim giới thiệu:

Toàn bộ phim – miễn phí để xem trực tuyến:

Xếp hạng PHIM và MANIA:

Có liên quan:

QUÁI VẬT KHỔNG LỒ GILA (1959) Đánh giá và xem trực tuyến miễn phí ở chế độ HD

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn bạn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *