Michael B. Jordan nói về các tài liệu tham khảo về Anime, Trứng Phục sinh trong Creed III

Rate this post

Michael B. Jordan nói về các tài liệu tham khảo về Anime, Trứng Phục sinh trong Creed III

Tín điều III sẽ được chiếu trên màn ảnh rộng vào ngày mai, 3 tháng 3, và có vẻ như đạo diễn kiêm ngôi sao Michael B. Jordan có thể hy vọng sẽ có nhiều người hâm mộ anime xuất hiện. Đó là bởi vì anime có ảnh hưởng lớn đến điện ảnh, và anh ấy đã tìm hiểu sâu hơn về điều đó trong một cuộc phỏng vấn dài gần đây.

Jordan nói rằng anh ấy xem anime mỗi ngày (hiện tại anh ấy đang xem BLUELOCK, mà anh ấy yêu thích). Trước khi anh ta ám chỉ rằng một cú đấm nào đó được lấy cảm hứng từ bảy viên ngọc rôngvì vậy khi người phỏng vấn hỏi về một cú đấm cụ thể trong phim và liệu đó có phải là DBZ một, Jordan sửa lại, “Không, cú đấm đó là của Naruto và Sasuke.” Cụ thể là từ tập thứ 450 trong Naruto Shippuden.

Jordan nói tiếp:

“Giống như những hình ảnh này [from anime] được đốt cháy trong đầu của tôi. Vì vậy, khi tôi đang ở giai đoạn tiền sản xuất và tập hợp vũ đạo chiến đấu, việc đạt được điều đó là bản chất thứ hai đối với tôi.

Có một vài khoảnh khắc như thế trong đó: cú đấm ruột gan — bùm! Có những khoảnh khắc trong quá trình sản xuất mà tôi giống như, Tôi truyền những khoảnh khắc này vào đâu? Tôi chỉ có một cuộn phim nổi bật về những khoảnh khắc từ bộ anime yêu thích của tôi liên tục chạy qua đầu tôi, bạn biết đấy, nếu nó hợp lý và phù hợp với bộ phim, tôi chỉ lấy từ đó để lấy cảm hứng. Bạn biết đấy, hãy thử cái này hoặc thử cái kia. Nó cứ tự nhiên đến với nhau như thế. Thật khó để giải thích, nhưng đúng vậy.”

Những quả trứng Phục sinh trong Anime cũng đã được thảo luận – nhân vật Adonis sẽ có liên quan đến Lupin III, Robotechnaruto tất cả trong phòng của mình.

hỏi những gì về bảy viên ngọc rôngnaruto cộng hưởng với anh ta, Jordan trả lời:

“Ôi trời, sâu quá. Có rất nhiều lớp tôi có thể tham gia, nhưng giống như [for Dragon Ball Z], đó là khả năng phục hồi của Goku, bạn biết không? Bất kể trải qua bao nhiêu đau đớn và vật lộn, qua mỗi trận chiến, một Saiyan chỉ trở nên mạnh mẽ hơn. Họ thậm chí có thể thua, nhưng họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn cho đến khi cuối cùng họ đánh bại bạn… .

Mối ràng buộc và các mối quan hệ của Naruto là những gì nói với tôi. Anh là kẻ bị ruồng bỏ, khác biệt, xa lánh mọi người nhưng vẫn không thể không ôm hận, giữ nụ cười trên môi, giữ lời hứa và đi đến tận cùng trái đất để thực hiện lời hứa đó. , là những gì cộng hưởng cho tôi. Và sau đó chỉ là ý tưởng có con quỷ bên trong bạn, con thú bên trong đó – tôi nghĩ đó là điều gì đó mạnh mẽ cần có, ý thức bên trong về bản thân. Và điều đó thậm chí còn không đi vào câu chuyện của tất cả các Hokage trước anh ta.”

Nguồn: đa giác

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *