Michael B. Jordan tiết lộ trang bìa mới của chúng tôi; Đi bộ Sundance

Rate this post

Michael B. Jordan ra mắt trang bìa mới của chúng tôi; Sundance bỏ qua phụ đề; một Còn thiếu âm mưu phụ bí mật; cứu những bộ phim kinh điển. Tất cả đều có trong Bản tóm tắt Tin tức Phim hôm nay.

Bìa mới: Đây là câu chuyện trang bìa mới tuyệt vời của chúng tôi về Michael B. Jordan ra mắt đạo diễn với Tín điều IIItuyệt vời được viết bởi con rồng cuối cùng người hâm mộ Trey Williams. (Bài báo giải thích về con rồng cuối cùng điều.) Và đây là Michael B. Jordan ra mắt trang bìa của chúng tôi trên Instagram:

tạp chí ước mơ: Như trang bìa ghi chú, Jonathan Majors đóng vai đối thủ của Adonis Creed trong phần này, và Majors hiện đang nhận được những đánh giá xứng đáng cho màn trình diễn mãnh liệt của anh ấy trong bộ phim Sundance tạp chí ước mơ, kể về một vận động viên thể hình gặp rắc rối mơ ước được lên bìa tạp chí. Đây là những suy nghĩ của tôi về bộ phim và lý do tại sao tôi nghĩ Jonathan Majors sẽ nhận được giải Oscar cho nó, nếu bạn quan tâm đến điều đó – nghệ thuật là phần thưởng của chính nó.

Có liên quan: tạp chí ước mơ đang nhận được một số loại báo chí sai lầm vì Marlee Matlin và các bồi thẩm viên phim truyền hình khác của Sundance đã rời khỏi buổi ra mắt sau khi liên hoan không cung cấp được phụ đề phù hợp cho người khiếm thính và khiếm thính. Matlin, tất nhiên, là người khiếm thính đầu tiên đoạt giải Oscar, và đóng vai chính trong CODA, người chiến thắng giải Oscar năm ngoái cho Phim hay nhất, được công chiếu lần đầu tại Sundance. Nhưng đừng trách tạp chí giấc mơs cho những sai lầm.

Tại sao? Trong khi Đa dạng ghi chú rằng một số nhà làm phim Sundance đã từ chối cung cấp phụ đề mở, với lý do chi phí và thời gian, tạp chí ước mơ đạo diễn Elijah Bynum không phải là một trong số họ. “Không, không, tất nhiên là không,” Bynum kể lại IndieWire. “Chúng tôi được thông báo rằng chúng tôi sẽ có một thiết bị cho phép bất kỳ ai khiếm thính có phụ đề. Những thiết bị đó, hoặc một thiết bị duy nhất, tôi không chắc, đã gặp trục trặc đêm qua. Và tôi được cho biết rằng chúng tôi đang thực hiện một trải nghiệm riêng tư, nơi điều đó sẽ được tìm ra. Và hy vọng là mở phụ đề để chúng ta không gặp phải vấn đề đó nữa. Thật là thất vọng khi nghe về điều đó.”

Sundance trả lời: Giám đốc điều hành Sundance Joana Vicente cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho mọi trải nghiệm (trực tiếp và trực tuyến) trở nên dễ tiếp cận nhất có thể đối với tất cả những người tham gia. “Phải thừa nhận rằng những nỗ lực tiếp cận của chúng tôi luôn phát triển và phản hồi giúp thúc đẩy nó phát triển cho toàn bộ cộng đồng.”

Cười Trong Miệng Nhau: Đây là Margeaux Sippell ở Park City với câu chuyện về cách Người Mèo ngôi sao Emilia Jones (cũng của CODA) và Nicholas Braun (kế vị) gắn bó với một cảnh “nụ hôn khủng khiếp”.

ồ: Anne Hathaway, ngôi sao của bộ phim Sundance Eileennhớ lại một tạp chí PR khi cô ấy 16 tuổi. “Một trong những câu hỏi đầu tiên tôi từng được hỏi khi bắt đầu diễn xuất và phải làm báo là, ‘Bạn là gái ngoan hay gái hư?’”

Nói về: Bạn biết ai có những câu hỏi thậm chí còn tồi tệ hơn ở độ tuổi thậm chí còn trẻ hơn không? Brooke Shields, người thường xuyên bị kiểm tra chéo về giới tính trong những vai diễn đầu tiên của cô trong các bộ phim như Đứa bé đáng yêuđầm xanh bởi những người phỏng vấn nam lớn tuổi hơn, những người cũng không ngừng khen ngợi cô ấy xinh đẹp như thế nào. Mong đợi nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc nếu bạn chưa xem tài liệu Sundance Em bé xinh đẹp: Khiên Brooke, sắp đến với Hulu. Shields giải thích ở đây lý do tại sao cô ấy từ bỏ quyền kiểm soát sáng tạo của bộ phim.

Các phim Sundance khác: Chúng tôi đã xem một số tuyệt vời chủ nhật phim trong vài ngày qua, bao gồm cả các tài liệu Judy Blume mãi mãi Vẫn: Một bộ phim của Michael J. Fox. Thêm về tất cả chúng sớm! Chúng tôi cũng đánh giá cao bức thư tình vui nhộn ngớ ngẩn cho tương tự Video của Kimkể về sự biến mất của bộ sưu tập không thể thay thế của một cửa hàng video đình đám gồm những bộ phim kỳ lạ, kinh điển và khó quên.

Lưu phim cổ điển: IndieWire‘s Eric Kohn đã viết phần đáng suy nghĩ này về việc bảo vệ Phim cổ điển của Turner trong thời đại cắt giảm phát trực tuyến. Anh ấy sợ rằng mô hình quảng bá lịch sử điện ảnh một cách khiêm tốn của nó có thể không tồn tại được trong thời đại hiện đại.

Còn thiếu: Có ai xem drama người mất tích chưa Còn thiếu cuối tuần qua? Tuyệt đúng không? Bạn có nắm bắt được tất cả các tình tiết phụ giống như Marvel đang diễn ra ở các góc của màn hình không? Không? Hãy để các nhà làm phim giải thích:

Hình ảnh chính: Bìa mùa xuân của chúng tôi, có Michael B. Jordan, giám đốc của Tín điều III.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *