Miyamoto Yume trở lại với vai Nika trong Gundam: The Witch From Mercury 2

Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Yume Miyamoto sẽ lồng tiếng lại cho Nika Nanaura trong phần 2 của Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng Tư. Haruka Shiraishi đảm nhận vai diễn này từ tập 10 đến tập 12 sau khi Miyamoto tạm thời gián đoạn vì vấn đề sức khỏe.

Nika Nanaura
Nika Nanaura (ban đầu được lồng tiếng bởi Yume Miyamoto) trong Mobile Suit Gundam the Witch từ Mercury phim hoạt hình

Studio Sunrise đang sản xuất Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và kết thúc đợt chiếu đầu tiên với tập thứ 12 vào ngày 8 tháng 1. Hiroshi Kobayashi đạo diễn phần đầu tiên của anime trong khi Ichiro Okuchi viết bố cục cho bộ truyện. Marie Tagashira, Hirotoshi Takaya và Juri Toida thiết kế nhân vật trong khi Takasi Omama soạn nhạc. Anime trước đó đã tiết lộ một hình ảnh trêu ghẹo cho phần tiếp theo sắp tới. Các diễn viên lồng tiếng sau đây là một phần của dàn diễn viên anime:

  • Kana Ichinose trong vai Suletta Mercury
  • Lynn trong vai Miorine Rembran
  • Youhei Azakami trong vai Guel Jeturk
  • Yume Miyamoto trong vai Nika Nanaura
  • Miyu Tomita trong vai Panlunch Chuatury
  • Hanae Natsuki trong vai Elan Ceres
  • Makoto Furukawa trong vai Shaddiq Zenelli

Crunchyroll và Ani-One Asia đang phát trực tuyến anime và phần trước mô tả cốt truyện như sau:
AS (Ad Stella) 122― Thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đến từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp mobile suit. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ngọn lửa đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết, cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Nguồn: Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Twitter chính thức
© Sotsu / Mặt trời mọc / MBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *