Công bố tượng Diablo IV Inarius

Rate this post

tin tức game

xuất bản trên 21 Tháng Hai, 2023 | bởi gareth

Trông giống như một món đồ lý tưởng cho người hâm mộ và người sưu tập.

Từ Địa Ngục Rực Lửa đến thế giới của chúng ta, Bão tuyết® Sự giải trí đã công bố một bức tượng bản sao cao cấp mới của tổng lãnh thiên thần nổi loạn Inarius từ sắp tới Diablo® IV. .

Các Diablo IV Tượng Cao Cấp Inarius 26in có sẵn để đặt hàng trước (ĐÂY) trên Bão tuyết Cửa hàng bánh răng. Bức tượng thể hiện sự kiên cường của Inarius khi đối mặt với sự nguyền rủa vĩnh viễn trong Địa ngục thiêu đốt.

Diablo® IV là trải nghiệm game nhập vai hành động thế hệ tiếp theo với vô số tội ác để tàn sát, vô số khả năng để thành thạo, Ngục tối ác mộng và chiến lợi phẩm huyền thoại – ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Diablo IV sẽ ở giai đoạn Open Beta từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 3, cung cấp cho người chơi sự tẩy rửa linh hồn cần thiết trước khi trò chơi ra mắt đầy đủ. Mua trước và nhận Quyền truy cập sớm từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 3!

Những người tìm kiếm thánh địa đang tìm cách tránh Xung đột vĩnh cửu có thể chuẩn bị cho Diablo IVquyền truy cập beta sắp tới với Diablo IV Tượng Cao Cấp Inarius 26in và các đồ sưu tầm khác trên Bão tuyết Gear Store, chẳng hạn như:

“Tôi là Thánh địa, và Thánh địa là tôi! Bạn tìm cách chống lại chính thế giới khi bạn tìm kiếm chống lại tôi.” – Inarius

Diablo® Tượng cao cấp IV Inarius 26in (Chi tiết)

Ngay khi bức màn đẫm máu hạ xuống để báo hiệu kết thúc của Cuộc chiến Tội lỗi, Mephisto đã ký một thỏa thuận để bắt Inarius làm tù nhân của mình, đẩy Inarius, một trong những người tạo ra Sanctuary, xuống địa ngục vĩnh viễn trong Địa ngục. Bằng một phép màu, Inarius đã thoát khỏi Địa ngục và trở về thế giới mà ông đã giúp tìm ra: Sanctuary. Giờ đây, tin đồn về sự trở lại của Lilith, Con gái của Hận thù, đối với Thánh địa liên quan đến Inarius, người đã thề sẽ bảo vệ tác phẩm của mình bằng mọi giá. Sau nhiều năm xa cách, cả hai lại một lần nữa gặp nhau, và những gì đã được xây dựng giờ đây đang đứng trước nguy cơ bị phá hủy.

  • Chế tạo: 80% Polyresin & 20% PVC
  • Kích thước sản phẩm: 22,5 x 8 x 26 inch
  • Trọng lượng sản phẩm: 19 lbs
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *