Mọi điều chúng ta biết về mùa thứ hai của House of the Dragon

Rate this post

Tập đầu tiên của Nhà RồngMột Trò chơi vương quyền ngoại truyện, phát sóng vào mùa hè năm 2022. Bộ phim truyền hình tai tiếng của HBO về rồng tiếp tục là chủ đề nóng ngay cả khi mùa đầu tiên đã kết thúc. Kể từ khi kết thúc House of the Dragon, phần cuối của mùa của chương trình đã nhận được một trong những xếp hạng cao nhất của HBO. Do sự nổi tiếng và truyền thuyết sâu rộng của chương trình, nhiều khán giả lo lắng về tương lai của chương trình sau một số trận thua gây sốc trong đêm chung kết mùa giải.

Mười tập của Phần 1 chứa rất nhiều, nhưng chúng không bao gồm một số gia đình Game of Thrones nổi tiếng nhất. Những người hâm mộ loạt phim gốc cũng có thể tự hỏi tổ tiên của các nhân vật yêu thích của họ ở đâu giữa tất cả các bộ phim tập trung vào King’s Landing. Thế còn nhà Stark và Đội Tuần Đêm thì sao? Còn những Lannisters of Casterly Rock giàu vàng thì sao? Vì thế giới của phần tiền truyện này có rất nhiều thứ để cung cấp, đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về mùa House of the Dragon sắp tới.

“House of the Dragon” đã được làm mới cho mùa thứ hai chưa?

Đúng! Theo mạng lưới, xếp hạng của chương trình đã tăng lên 20 triệu người xem từ buổi chiếu ra mắt vào tối Chủ nhật đến thứ Sáu tuần sau. Phần thứ hai đã được gia hạn năm ngày sau buổi ra mắt kỷ lục của chương trình, vì vậy bạn có thể thử vận ​​may của mình với vận may đá quý trong khi bạn chờ đợi mùa thứ hai.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì mà toàn bộ nhóm House of the Dragon đã đạt được với phần một,” theo tuyên bố của phó chủ tịch điều hành Chương trình HBO Francesca Orsi. Dàn diễn viên và đoàn làm phim phi thường của chúng tôi đã thực hiện một thử thách quan trọng để sản xuất một chương trình đã khẳng định mình là một chương trình phải xem trên truyền hình và đáp ứng hoặc vượt quá mọi mong đợi. Chúng tôi chân thành đánh giá cao việc bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này, đặc biệt là người đồng sáng tạo và điều hành sản xuất George RR Martin và những người dẫn chương trình Miguel Sapochnik và Ryan Condal. Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi tiếp tục hồi sinh cuộc phiêu lưu huyền thoại của Nhà Targaryen với phần hai.”

Khi nào chính xác sẽ ra mắt mùa thứ hai?

Do quy mô của chương trình, mùa thứ hai sẽ mất một thời gian để phát hành. Mùa đầu tiên mất 10 tháng để quay trước khi những con rồng đó được thêm vào. Theo The Hollywood Reporter, công việc về hiệu ứng hình ảnh cho Phần 1 đã bắt đầu vào tháng 1. Phần 2 có thể trở lại vào mùa hè hoặc mùa thu năm 2024 nếu nó cũng cần gần một năm quay phim và bổ sung công việc VFX.

Tờ báo Hoy của Tây Ban Nha đưa tin rằng quá trình sản xuất sẽ quay trở lại thành phố Cáceres, Tây Ban Nha, từ mùa Xuân đến tháng 6 năm 2023, nơi Lord’s Arrival được chiếu trên cả hai vị trí HotD và Round of Privileged. Việc quay phim cho mùa mới sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2023.

Chúng ta có thể mong đợi những nhân vật House of the Dragon mới nào trong mùa thứ hai?

Daeron Targaryen là một trong những vị trí quan trọng của nhân vật Quái vật thần thoại vắng mặt trong phần một. George RR Martin đã xác nhận rằng đứa con thứ tư của Viserys và Alicent vẫn chưa bị loại bỏ hoàn toàn khỏi chương trình; Thay vào đó, họ đã quyết định không giới thiệu anh ấy trong phần một. Trong một bài đăng trên blog, Martin đã xác nhận rằng Daeron đang ở Oldtown.

Hugh Hammer, Nettles, Unwine Peake, Cregan Stark và Jeyne Arryn nằm trong số những nhân vật chính khác có thể được chọn trước phần 2. Bạn có thể quen thuộc với Stark và Arryn với tư cách là thành viên của gia đình Stark, nhưng tất cả những người này sẽ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện Targaryen trong phần 2 và hơn thế nữa.

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *