Will Ferrell và Jamie Foxx đi lạc trong trailer của bộ phim hài mới

Rate this post

Họ nói rằng một con chó là người bạn tốt nhất của một người đàn ông, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người đàn ông đó hoàn toàn là một kẻ bẩn thỉu? Trong trường hợp đó, có lẽ đã đến lúc trả thù ngọt ngào, kiểu doggy.

Khi Reggie (Will Ferrell), một Border Terrier ngây thơ, không ngừng lạc quan, bị bỏ rơi trên đường phố thành phố bởi người chủ thấp kém của mình, Doug (sẽ sở trường; The Last Man on Earth, Nebraska), Reggie chắc chắn rằng người chủ yêu quý của mình sẽ không bao giờ cố ý rời bỏ anh ta.

Nhưng một khi Reggie rơi vào lưới tình với một chú chó sục Boston nói nhanh, mồm mép tên là Bug (người chiến thắng giải Oscar Jamie Foxx), một kẻ lang thang yêu tự do và tin rằng chủ sở hữu là những kẻ tồi tệ, Reggie cuối cùng nhận ra mình đang ở trong một mối quan hệ độc hại và bắt đầu nhìn nhận Doug vì anh ta là một tên côn đồ vô tâm.

Quyết tâm trả thù, Reggie, Bug và những người bạn của Bug—Maggie (đảo ngư dân; Now You See Me, Wedding Crashers), một chú chó chăn cừu Úc thông minh đã bị chú chó con mới của chủ nhân gạt sang một bên, và Hunter (Công viên Randall; Always Be My Maybe, Aquaman), một Great Dane lo lắng, căng thẳng vì công việc của mình như một động vật hỗ trợ tinh thần—cùng nhau ấp ủ một kế hoạch và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng để giúp Reggie tìm đường về nhà… và khiến Doug phải trả giá bằng cách cắn đứt phần phụ mà anh ấy yêu thích nhất. (Gợi ý: Đó không phải là chân của anh ấy).

Một sự lật đổ của những bộ phim về chó mà chúng ta biết và yêu thích, đi lạcđạo diễn bởi Josh Greenbaum (Barb và Star Go to Vista Del Mar) và được viết bởi Và Perrault (Players, American Vandal), là một bộ phim hài hành động trực tiếp vui nhộn, được xếp hạng R, kể về những phức tạp của tình yêu, tầm quan trọng của tình bạn tuyệt vời và những ưu điểm bất ngờ của việc đi văng.

Với dàn diễn viên phụ hài hước đầy quyền lực — bao gồm cả người chiến thắng giải Grammy Josh Gad (Người đẹp và quái vật), Harvey Guillen (Puss in Boots: The Last Wish), đề cử giải Emmy Rob Riggle (Nôn nao), Brett Gelman (Những điều kỳ lạ), Jamie Demetriou (The Afterparty) và ứng cử viên Emmy Sofia Vergara (Modern Family)—Strays được sản xuất bởi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Picturestart, Erik Feig (Luckiest Girl Alive, Cha Cha Real Smooth), bởi Louis Leterrier (đạo diễn Fast X, The Clash of the Titans), bởi Dan Perrault (Players, American Vandal) và bởi các đối tác của Lord Miller là Phil Lord và Chris Miller (Spider-Man: Into The Spider-Verse, The Lego Movie 2: The Second Part) và Lord Miller Chủ tịch mảng phim Aditya Sood (The Martian, Cocaine Bear).

Bộ phim được điều hành sản xuất bởi Jessica Switch, Nikki Baida và Julia Hammer.

Strays ra rạp Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *