Mỗi nhân vật chính trong sáu bộ dưới, được xếp hạng từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Rate this post

Ồ, Keith (Mathew St. Patrick). Anh ấy đưa ra một rất nhiều. Khi chúng tôi lần đầu tiên gặp viên cảnh sát LA hấp dẫn này, anh ấy đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ của mình với David. Điều đó mang lại cho anh ta điểm thưởng từ cú nhảy. Rất ít người sẵn sàng và có cơ sở như Keith sẽ ổn khi hẹn hò với một người không chỉ gần gũi với gia đình trực hệ của mình mà còn xấu hổ về tình dục của mình. Họ phải đối mặt với những vấn đề gần như ngay từ bước nhảy vọt: David sẽ không chịu đựng những kẻ bắt nạt ở nơi công cộng, cũng như không ưu tiên Keith, và muốn trở thành một chấp sự tại một nơi thờ phượng kém tiến bộ hơn. Keith luôn luôn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn với David, điều khiến người ta tin tưởng khi anh ấy chia tay với anh ấy vào giữa mùa 1.

Chắc chắn khi họ quay lại với nhau, đó không phải là ánh nắng và hoa hồng đối với Keith. Anh ấy có những chia sẻ của mình về các vấn đề: em gái anh ấy có vấn đề lạm dụng chất kích thích, cha mẹ anh ấy độc đoán và một cuộc gọi tồi tệ tại nơi làm việc buộc anh ấy phải từ chức khỏi lực lượng. Đó là trước khi Keith điều trị chấn thương cuối mùa giải của David sau vụ bắt cóc. Keith không ngừng đấu tranh cho những gì anh ấy muốn và người anh ấy yêu, điều này khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong truyện.

Nhưng lời nguyền của Keith là bởi vì anh ta quá tốt và cao thượng, anh ta thường bị lạc trong sự xáo trộn của các nhân vật nổi tiếng khác. Chà, tôi ở đây để truyền thêm tình yêu cho Keith! Anh ấy không sinh ra trong gia đình Fisher, nhưng anh ấy đã chọn thế giới của họ, và đó có thể là điều ngông cuồng nhất mà bất cứ ai từng làm trong “Six Feet Under.”

Nếu bạn hoặc bất kỳ ai bạn biết cần trợ giúp về các vấn đề nghiện ngập, hãy sẵn sàng trợ giúp. Tham quan Trang web của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Sức khỏe Tâm thần và Lạm dụng Chất gây nghiện hoặc liên hệ với Đường dây trợ giúp Quốc gia của SAMHSA theo số 1-800-662-HELP (4357).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *