Giá trị ròng của Herb Alpert (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Herb Alpert là bao nhiêu?

Giá trị thực: 850 triệu đô la
Tuổi tác: 87
Sinh ra: 31 tháng 3 năm 1935
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Herb Alpert là một nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và nhà điều hành ngành công nghiệp âm nhạc nổi tiếng với công việc của mình với Herb Alpert và ban nhạc Tijuana Brass vào những năm 1960.

Sau khi thành công vang dội The Beatles vào năm 1966, Alpert đã giúp khởi động sự nghiệp của nhiều ngôi sao thông qua hãng thu âm thành công của mình, A&M Records, bán hãng cho Polygram vào cuối những năm 1980.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Herb Alpert ước tính là 850 triệu đô la.

Sự kiện về Herb Alpert

 • Herb Alpert có một vị trí trong Sách Kỷ lục Guinness, mà ông đã kiếm được vào năm 1966 nhờ đưa 5 album cùng lúc vào top 20 bảng xếp hạng Billboard.
 • Anh ấy đã biểu diễn một bài hát cho người vợ đầu tiên của mình trên truyền hình, hát This Guy’s In Love With You trong chương trình đặc biệt của Đài truyền hình CBS năm 1968 có tựa đề Beat of the Brass.
 • Năm 1984, Alpert được mời hát cho các vận động viên Thế vận hội tại Thế vận hội Mùa hè Los Angeles.
 • Những siêu sao đã ký hợp đồng với hãng đĩa A&M của anh ấy bao gồm Sheryl Crow, the Carpenters và The Police.
 • Năm 2012, Tổng thống và bà Obama đã trao tặng Alpert Huân chương Nghệ thuật Quốc gia tại Phòng phía Đông của Nhà Trắng.

Đầu đời

Herb Alpert sinh ngày 31 tháng 3 năm 1925, tại Los Angeles, California, và được nuôi dưỡng bởi cha mẹ Tillie và Louis Leib Alpert.

Cha mẹ anh đã giới thiệu cho anh học kèn từ năm 8 tuổi, và khi anh còn là một thiếu niên, Herb đã biểu diễn trong các buổi khiêu vũ địa phương.

Sau khi theo học tại trường trung học Fairfax, anh gia nhập quân đội, nơi anh chơi kèn tại các buổi lễ.

Sau thời gian làm việc trong lực lượng vũ trang, Herb đến USC, trở thành thành viên của Ban nhạc Hành khúc Trojan, và bắt đầu viết nhạc cho Keen Records.

Sự nghiệp

Đến năm 1957, Herb Alpert đã viết và thu âm nhạc một cách chuyên nghiệp, sử dụng một phòng thu âm nhỏ trong ga ra của mình và cộng tác với Rob Weerts về nhiều bài hát nổi tiếng.

Với sự nghiệp âm nhạc đang lên, anh thành lập ban nhạc Herb Alpert và Tijuana Brass, phát triển âm thanh đặc trưng của mình và trở nên nổi tiếng với đĩa đơn The Lonely Bull và album sau đó cùng tên,

Sau khi hợp tác với các nghệ sĩ như Lou Adleranh ấy tiếp tục làm việc với một số ca sĩ giàu nhất thế giớiđáng chú ý nhất với Janet Jackson trên bài hát, Diamonds.

Âm nhạc của anh ấy đã được giới thiệu trong nhiều bộ phim, bao gồm cả Iron Man 3 đóng vai chính Robert Downey JrBrad PittMatt Damon bom tấn Ocean’s 11.

Phần lớn tài sản ròng khổng lồ của anh ấy là do anh ấy liên kết với hãng thu âm A&M Records, công ty mà anh ấy đồng sáng lập với Jerry Moss và sau đó được bán cho Polygram với giá 500 triệu đô la vào năm 1989.

Là một nhà sản xuất thu âm, anh ấy đã tham gia vào nhiều bản hit số một, bao gồm 14 người bán bạch kim và 15 người bán vàng.

Thu nhập nghề nghiệp của Herb Alpert

Với sự nghiệp solo thành công của mình và công việc là một nhà sản xuất thu âm, Herb Alpert đã có một sự nghiệp thành công liên tục.

Như dữ liệu cho thấy, thành công lớn nhất của anh ấy đến vào cuối những năm 1980 với cùng A&M Records cho đến Polygram.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Herb Alpert:

 • Mức lương của Herb Alpert năm 1989 – 500 triệu đô la
 • Mức lương của Herb Alpert năm 2006 – 2,48 triệu đô la
 • Mức lương của Herb Alpert năm 2007 – 30 triệu đô la
 • Mức lương của Herb Alpert năm 2008 – 24 triệu đô la
 • Mức lương của Herb Alpert trong năm 2010 – 2,6 triệu đô la
 • Mức lương của Herb Alpert vào năm 2022- 42 triệu đô la

Giá trị ròng của Herb Alpert hàng năm

Giá trị tài sản ròng của Herb Alpert đã không ngừng tăng lên trong suốt sự nghiệp của anh ấy nhờ vào những album và đĩa đơn thành công cũng như sự nhạy bén trong kinh doanh của anh ấy.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị ròng hàng năm của Herb Alpert:

 • Giá trị tài sản ròng của Herb Alpert trong năm 2017 – 705 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Herb Alpert năm 2018 – 740 triệu USD
 • Giá trị tài sản ròng của Herb Alpert năm 2019 – 770 triệu USD
 • Giá trị tài sản ròng của Herb Alpert vào năm 2020 – 810 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Herb Alpert vào năm 2021 – 850 triệu đô la
 • Giá trị ròng của Herb Alpert vào năm 2022 – 900 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Herb Alpert đã kết hôn với Sharon Mae Lubin từ năm 1956-1971, họ có hai người con, Dore và Eden.

Năm 1973, Alpert kết hôn với nghệ sĩ thu âm Lani Hall, và cặp đôi có với nhau một cô con gái tên là Aria Alpert Adjani.

Ông đã cam kết tài chính của mình cho nhiều hoạt động từ thiện trong nhiều năm, và vào những năm 1980, ông thành lập Quỹ Herb Alpert và Giải thưởng Alpert trong Nghệ thuật cùng với Viện Nghệ thuật California.

Giải thưởng & Thành tích

Với sự nghiệp thành công rực rỡ cả với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn và nhà sản xuất âm nhạc, Herb Alpert đã được đề cử hoặc trao một loạt giải thưởng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Herb Alpert:

 • Năm 1966: Alpert nhận giải Grammy cho Người biểu diễn nhạc cụ xuất sắc nhất.
 • 1977: Herb Alpert được trao một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vì những đóng góp lâu dài của ông cho ngành công nghiệp âm nhạc.
 • 1988: Alpert nhận được một giải thưởng khác từ lễ trao giải Grammy, lần này là Album nhạc cụ nhạc pop xuất sắc nhất cho Keep Your Eye On Me.
 • 1997: Anh nhận giải El Premio Billboard cho những đóng góp của mình cho âm nhạc Latin tại Billboard Latin Music Awards.
 • 2006: Alpert được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vì công việc của anh ấy trong ngành công nghiệp âm nhạc.
 • 2009: Hiệp hội các ca sĩ trao giải Alpert cho giải Thành tựu trọn đời của Hiệp hội các ca sĩ.

Herb Alpert tiêu tiền như thế nào?

Với tài sản cá nhân khổng lồ của mình, Herb Alpert có thể cư trú tại một trong những những ngôi nhà đắt nhất bạn có thể muasống trong một dinh thự kiểu Tây Ban Nha ở Pacific Palisades.

Ngôi nhà có cửa được làm thủ công và dầm bằng giấy nến, với các bức tranh bích họa và mái vòm lịch sử làm tăng thêm phong cách độc đáo cho ngôi nhà.

Anh cũng sở hữu 9 chiếc xe hơi sang trọng, được đồn đoán có tổng giá trị hơn 4 triệu USD.

Điểm nổi bật

Là một nhạc sĩ có tài năng độc đáo cũng như một nhà sản xuất thu âm cực kỳ thành công, sự nghiệp của Herb Alpert được đặc trưng bởi một chuỗi khoảnh khắc thành công khẳng định tài năng to lớn của ông.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Herb Alpert:

 • 1960: Herb Alpert bắt đầu sự nghiệp thu âm của mình với tư cách là ca sĩ hát tại Dot Records, sử dụng bí danh Dore Alpert.
 • Vào đầu những năm 1960, Alpert tham dự một trận đấu bò ở Mexico, nơi truyền cảm hứng cho âm thanh đặc trưng của ban nhạc của ông, Herb Alpert và Tijuana Brass.
 • Năm 1962: Cá nhân ông tài trợ cho việc sản xuất đĩa đơn The Lonely Bull, đĩa đơn cuối cùng đã trở thành một hit trong top 10.
 • Năm 1962: Cùng năm, ông thành lập hãng thu âm A&M Records với người chơi kèn đồng Jerry Moss, sau này trở thành hãng thu âm độc lập lớn nhất thế giới.
 • Năm 1965: Album Whipped Cream và Other Delights trở thành album quán quân của năm và vẫn có mặt trên bảng xếp hạng Billboard trong hơn ba năm.

Trích dẫn Herb Alpert yêu thích

Là nguồn cảm hứng cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm đầy tham vọng trên khắp thế giới, Herb Alpert có nhiều hiểu biết sâu sắc về hình thức nghệ thuật mà chúng ta có thể học hỏi.

Alpert hiểu cả sáng tác và sản xuất âm nhạc ở mức cao nhất, từ việc lên ý tưởng cho các bài hát đến cách sắp xếp chúng theo cách tốt nhất có thể.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Herb Alpert:

 • Tôi là một người cũ trong lĩnh vực kinh doanh với ý nghĩa rằng khi bạn làm điều gì đó mà bạn cảm thấy hài lòng thì có thể có một người khác ngoài kia cũng cảm thấy như vậy, hoặc một trăm hoặc một vài triệu.Herb Alpert
 • Ích kỷ, tôi tạo ra âm nhạc cho tôi. Tôi thích làm âm nhạc. Tôi thích tìm kiếm các bài hát. Tôi thích làm việc với những nhạc sĩ thú vị. Tôi thích sản xuất hồ sơ. Đó là điều mà tôi sẽ luôn làm.Herb Alpert
 • Khi tôi hoàn thành một album và tôi thấy mình đang nghe nó trong xe hơi, bởi vì nó khiến tôi cảm thấy theo một cách nào đó, đó là lúc để cố gắng cho người khác biết về nó.Herb Alpert
 • Tôi không nghĩ rằng đài phát thanh đang bán đĩa như họ đã từng. Họ ca ngợi bài hát và ca ngợi nghệ sĩ và bạn sẽ rất phấn khích, bạn sẽ dừng xe và đi vào cửa hàng băng đĩa gần nhất.Herb Alpert
 • Nếu bạn nhìn vào một bản ghi dưới kính hiển vi, các tần số cao là các cạnh răng cưa ngắn… và các tần số thấp là các âm thanh đong đưa dài là âm trầm sâu. Khi nó giảm tốc độ một nửa, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những thứ đó trong hồ sơ.Herb Alpert

3 bài học tuyệt vời từ Herb Alpert

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Herb Alpert, chúng ta hãy tiếp thu một số bài học tuyệt vời mà chúng ta có thể học được từ cuộc sống và kinh nghiệm của ông ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Herb Alpert:

1. Tạo nhạc về những điều quan trọng nhất đối với bạn

Âm nhạc có thể được viết về bất kỳ chủ đề nào bạn chọn để tập trung vào, nhưng những bài hát có tác động lớn nhất là những bài hát về điều gì đó thực sự cá nhân.

Viết nhạc và lời dựa trên những gì quan trọng nhất đối với bạn để chiều sâu của cảm xúc phong phú và ý nghĩa.

2. Sử dụng giọng hát sáng tạo và lôi cuốn để thu hút người nghe

Những từ ngữ bạn sử dụng cho sáng tác của mình là cái móc thu hút người nghe vào thế giới mà bạn đang cố gắng tạo ra.

3. Nếu Cơ Hội Tạo Ra Những Điều Lớn Hơn Xuất Hiện, Hãy Nắm Lấy Nó Bằng Cả Hai Tay

Khi Polygram đề nghị Alpert 500 triệu đô la cho hãng thu âm A&M của mình, anh ta ngay lập tức nắm lấy cơ hội.

Vào năm 1998, Herb và đối tác của anh ấy là Jerry Moss đã nhìn thấy một cơ hội khác để kiếm tiền, khởi kiện thành công PolyGram và giành được khoản thanh toán bổ sung 200 triệu đô la.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc hướng dẫn này về giá trị ròng của Herb Alpert, bao gồm sự nghiệp âm nhạc thành công của ông và công việc của một nhà điều hành ngành công nghiệp âm nhạc.

Sự nghiệp của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy nhận được nhiều giải thưởng từ một số buổi lễ danh giá nhất, cũng như tạo ra nhiều sự nghiệp thành công cho các nghệ sĩ khác.

Với giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể thay đổi khi anh ấy tiếp tục đầu tư kinh doanh, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong tương lai để đảm bảo nó bao gồm các chi tiết cập nhật nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Herb Alpert ước tính là 850 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Herb Alpert? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *