Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rate this post

Là một khán giả trong thời đại điện ảnh hiện đại, có vẻ như quá dễ dàng để tìm ra bản sửa lỗi cho màn hình tiếp theo của chúng tôi. Với vô số tài năng diễn xuất và vô số công ty sản xuất có xu hướng hợp tác thường xuyên hơn không, việc chọn bộ phim tiếp theo để xem thường có thể là một trải nghiệm bị động. Với việc Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang thống trị các phương tiện truyền thông hiện đại và dường như luôn có phần mới để xem, có thể cần một tiêu đề đặc biệt hấp dẫn để chúng ta không thể rời mắt khỏi câu chuyện siêu anh hùng. Một trong những tựa game này là bản phát hành năm 2023 sắp tới Gấu cocain. Đạo diễn bởi Elizabeth Banks, bộ phim đã nổi bật chỉ nhờ sự đáng tin cậy của cô ấy mặc dù ngay lập tức, hàng nghìn người hâm mộ tiềm năng chỉ đơn giản là đọc tiêu đề và ngay lập tức bị cuốn hút. Từ thông báo ban đầu của bộ phim vào ngày 9 tháng 5 năm 2021, cho đến nay, cần phải nghiên cứu sâu hơn về điều gì đã truyền cảm hứng cho một tiêu đề hấp dẫn như vậy. Khán giả trên toàn thế giới sẽ tuyệt vọng để cuối cùng được xem câu chuyện này thành công, nhưng, trong khi chờ đợi, đây là một cái nhìn toàn diện về chính xác mọi thứ chúng ta biết về Gấu cocain… cho đến nay.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

elizabeth-bank-pitch-perfect-đặc trưng


Liên quan: Elizabeth Banks ” Cocaine Bear ‘bắt đầu quay phim, công bố logo đáng kinh ngạc

Con gấu Cocain là gì?

Xem xét số lượng tài năng viết lách khổng lồ đang bơi trong hồ nước sáng tạo trên toàn thế giới của chúng ta, thường có thể gây ngạc nhiên khi, ngoài phim tài liệu, chúng ta biết được một câu chuyện cụ thể là có thật. Tuy nhiên, đôi khi những câu chuyện hay nhất và lố bịch nhất chỉ có thể là tác phẩm của thực tế, và Gấu cocain là một trong những câu chuyện như vậy. Tất nhiên, các chi tiết chính xác liên quan đến tính nguyên bản của cốt truyện vẫn chưa được nhìn thấy nhưng, với một câu chuyện có thật đến khó tin như câu chuyện này, sẽ là công bằng nếu các nhà biên kịch có thể sống đúng với cuộc sống.

Câu chuyện về Gấu cocain bắt nguồn từ một vụ việc vào tháng 12 năm 1985. Một kẻ buôn lậu ma túy khét tiếng và từng bị kết án, cũng từng là cựu sĩ quan ma túy, đang lái máy bay khi nhận ra hàng hóa của mình quá nặng. Trong một nỗ lực để giảm tải, anh ta đã đánh rơi một túi vải thô chứa đầy cocaine ra khỏi máy bay. Phi công, Andrew C. Thornton II, sau đó quyết định đuổi theo hàng hóa bị rơi của mình, nhưng khi cố gắng mở dù, không thành công và rơi xuống đất tử vong bên dưới. Đây có vẻ như là một câu chuyện hoang đường, nhưng nó thực sự mới chỉ là khởi đầu. Túi cocaine trị giá gần 15 triệu đô la Mỹ, sau đó rơi vào tay một con gấu đen Mỹ nặng 175 pound, người đã quyết định tiêu thụ nó. Câu chuyện của bộ phim có khả năng theo sau các sự kiện của con gấu, người dưới ảnh hưởng đáng kinh ngạc này, đã tham gia một cuộc giết người bằng ma túy. Phần còn lại của câu chuyện, do tính chất phi hư cấu của nó, đã được ghi chép đầy đủ, tuy nhiên, để tránh bất kỳ kẻ phá hoại tiềm năng nào cho bộ phim, có thể là khôn ngoan nếu để câu chuyện vào thời điểm đó.

Có một đoạn giới thiệu cho Cocaine Bear?

tia-liotta-black-bird
Hình ảnh qua Apple TV +

Giống như bất kỳ bộ phim tiềm năng lớn nào, doanh thu bán vé của nó thường có thể phụ thuộc vào một đoạn giới thiệu tuyệt vời. Thật không may, cho đến nay, không có đoạn giới thiệu nào cho Gấu cocain. Điều này có khả năng là do bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ, mặc dù, với việc quay phim đã kết thúc khá lâu trước đó, công bằng mà nói rằng có thể sẽ có một đoạn trailer khá sớm trên đường chân trời. Người hâm mộ không thể chờ đợi một đoạn trailer cho bộ phim này và với cốt truyện hấp dẫn như thế này, có thể hiểu lý do tại sao.

Liên quan: Elizabeth Banks đóng vai chính trong phim truyền hình y khoa mới của Christine Jeffs ‘A Mistake’

Khi nào thì gấu Cocain ra mắt? Sẽ Có Trong Rạp?

Khi quyết định làm thế nào để phát hành một bộ phim, các công ty sản xuất có quyền lựa chọn. Họ có thể trì hoãn việc phát hành sao cho về mặt địa lý, cần có thời gian để tiếp cận khán giả toàn cầu hoặc họ có thể phát hành vào một ngày trên toàn thế giới. Rất may, Universal Pictures đã chọn phát hành bộ phim trên toàn thế giới vào một ngày. Ngày này là ngày 24 tháng 2 năm 2023, mặc dù có vẻ rất xa nhưng sẽ đến rất nhanh. Bộ phim cũng sẽ ra rạp, với một câu chuyện tầm cỡ này chắc chắn cần phải được xem trên màn ảnh rộng.

Ai ở trong gấu cocain?

keri russell người Mỹ
Hình ảnh qua FX

Với một câu chuyện thú vị này và với những thành công nhất định phù hợp, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Cocaine Bear đã cố gắng thu hút khá nhiều tài năng về dàn diễn viên. Tất nhiên, với bất kỳ dự án nào, điều quan trọng là phải có được những tên tuổi lớn để đảm bảo tính thị trường của bộ phim. Gấu cocain đóng vai trò sở hữu rất nhiều tài năng diễn xuất, bao gồm cả những Margo Martindale, Alden Ehrenreich, O’Shea Jackson Jr, Keri Russell, Christian Convery, Jesse Tyler Ferguson, Kristofer Hivju, Hoàng tử Brooklyn, Scott Seiss, Isiah Whitlock Jr, Shane ConnellanKahyun Kim.

Tuy nhiên, có một điểm bổ sung nổi bật cho bộ phim này mà trong thời gian gần đây, nó đã trở nên đặc biệt sâu sắc. Vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, tin tức đã phá vỡ hoàng gia diễn xuất Ray Liotta đã qua đời ở tuổi 67. Những tác phẩm điện ảnh của anh ấy cũng tuyệt vời như bất kỳ ai và di sản của anh ấy trong thế giới điện ảnh sẽ sống mãi với những nhân vật huyền thoại của anh ấy. Anh ấy sẽ được nhiều người nhớ đến với vai Henry Oak trong NarcRay Sinclair trong Một cái gì đó hoang dã, và tất nhiên, lần lượt được hoan nghênh đáng kinh ngạc của anh ấy khi đóng vai Henry Hill trong Martin Scorsese‘S Goodfellas. Sự bổ sung của anh ấy vào Gấu cocain dàn diễn viên là một người tuyệt vời, và chắc chắn, phù hợp với lịch trình diễn xuất vô cùng bận rộn của anh ấy vào thời điểm đó. Đã có một tin đồn lớn xung quanh việc anh ấy sẽ đóng vai nào trong phim, tuy nhiên, sau những diễn biến bi thảm vào tháng 5, bộ phim đã đảm nhận một vai trò mới. Gấu cocain bây giờ sẽ mãi mãi được biết đến như là bộ phim cuối cùng của Ray Liotta vĩ đại quá cố và, đối với nhiều người sẽ đến rạp để xem nó, sẽ không chỉ đóng vai trò thoát khỏi điện ảnh thành một câu chuyện kể hay, đó sẽ là một lời tạm biệt cuối cùng cho một trong những người vĩ đại nhất từng làm điều đó. Gấu cocain về bản thân nó có vẻ như rất thú vị, nhưng với sự sâu sắc mới được tìm thấy, nó đã trở thành một trong những bộ phim đáng xem nhất đầu năm 2023.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn của Collider với một trong những ngôi sao của Gấu cocainO’Shea Jackson Jr.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *