Heath Ledger đã giành được vai diễn của anh ấy trong 10 điều tôi ghét ở bạn khoảnh khắc anh ấy bước vào phòng

Rate this post

Trong Huffpost’s lịch sử truyền miệng của “10 điều tôi ghét về bạn”, đạo diễn Gil Junger thuật lại câu chuyện về buổi thử vai của Heath Ledger cho Patrick Verona. Nhà làm phim chia sẻ cách mà nam diễn viên người Úc khi đó 18 tuổi đã ngay lập tức quyến rũ anh ấy, và sở hữu những phẩm chất mà họ đang tìm kiếm. Junger, cùng với các giám đốc tuyển chọn Gail Goldberg, Donna Morong và Marcia Ross, đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người phù hợp để thể hiện vai người cô độc đáng yêu, lôi cuốn. Nhưng khi Heath Ledger bước vào phòng, họ biết điều đó là có ý nghĩa.

Junger đã ngồi qua 250 buổi thử giọng và “không vui lắm”, anh ấy biết mình đã bỏ lỡ “điều kỳ diệu” ngoài kia. Khi ngôi sao của “The Dark Knight” bước vào, Junger nhớ lại đã nói với bản thân rằng nếu nam diễn viên trẻ “có thể đọc”, anh ấy sẽ chọn anh ấy. Đoàn phim đã chuẩn bị một màn thử sức cho anh, và nam diễn viên tin rằng anh có thể nhập vai tốt.

Đạo diễn xem lại câu chuyện, mô tả rằng thoạt nhìn ông đã nghĩ về Ledger như một “ngôi sao điện ảnh f ** king”. Anh nói thêm rằng tính cách của Ledger và sự dễ tin của anh đã khiến họ tò mò về nam diễn viên.

“… Đó không phải là do vẻ ngoài của anh ấy. Đó chỉ là sự rung cảm. Chỉ có một sự dễ dàng tự tin và tình dục kiểu như, ‘Whoa, anh chàng này là ai?’ Vì vậy, anh ấy ngồi xuống, và tôi có khoảng tám trang cạnh để nhân vật đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *