Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc Giành được hầu hết mọi giải Oscar lớn, 7 giải trong tất cả

Rate this post

Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc thống trị giải Oscar với bảy chiến thắng, trong đó có Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất cho The Daniels, bộ đôi Daniel Kwan và Daniel Scheinert, người đã thống trị Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 95 với câu chuyện gia đình cảm động sâu sắc uốn cong hiện thực một cách liền mạch cũng như pha trộn các thể loại.

Kwan và Scheinert cũng giành giải Kịch bản gốc hay nhất, Dương Tử Quỳnh giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Kế Huy Quân giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Jamie Lee Curtis giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Paul Rogers giành giải Biên tập xuất sắc nhất. (Rogers đã nói từ sân khấu rằng Tất cả mọi thứ ở khắp mọi nơi chỉ là bộ phim thứ hai của anh ấy.)

Những gì Daniels đã làm trước đây Tất cả mọi thứ ở khắp mọi nơi

Bộ phim là bộ phim thứ hai mà The Daniels đã cùng nhau thực hiện. Sau khi gặp nhau tại Emerson College ở Boston, họ đã hợp tác trong các video âm nhạc trước khi đột phá với tính năng năm 2016 Quân đội Thụy Sĩ.

Yeoh là người phụ nữ châu Á đầu tiên giành giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô bén duyên với điện ảnh với tư cách là một ngôi sao hành động trong các bộ phim hành động Hồng Kông — mặc dù không được đào tạo võ thuật bài bản — trước khi được quốc tế công nhận với các bộ phim như Lúc nào cũng có ngày maingọa hổ tàng long.

“Đối với tất cả những cậu bé và cô bé giống như tôi đang xem tối nay, đây là bằng chứng… rằng giấc mơ đã trở thành hiện thực. Và các quý cô, đừng bao giờ để bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn đã qua thời kỳ đỉnh cao,” Yeoh, 60 tuổi, nói.

Sự kỳ lạ của The Daniels’ Quân đội Thụy Sĩ — Daniel Radcliffe đóng vai một xác chết — ám chỉ sự hoang dã của Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúctrong đó Dương Tử Quỳnh đóng vai một người điều hành tiệm giặt là bắt đầu bỏ qua các vũ trụ thay thế trong khi bị IRS kiểm toán.

Một trong những chỉ giải thưởng lớn điều đó đã không đi đến Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – có lẽ vì không có ai trong phim được đề cử ở hạng mục này. Brendan Fraser giành chiến thắng khi vào vai một giáo viên nặng 600 pound, cố gắng kết nối lại với cô con gái bị ghẻ lạnh của mình, trong The Whale.

“Vậy đây là hình dạng của đa vũ trụ,” Brendan Fraser nói khi nhận giải.

Kể từ thời điểm Kế Huy Quân và Jamie Lee Curtis liên tiếp giành giải Oscar — lần lượt cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất — rõ ràng đêm đó thuộc về Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc.

Cũng đọc: Kế Huy Quân giành giải Oscar đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Ngôi sao thập niên 80

Kế Huy Quân, cố kìm nước mắt, nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcvai diễn đầu tiên sau 25 năm của sao nhí của Goonies và Indiana JonesNgôi đền của sự chết chóc.

“Những giấc mơ là thứ bạn phải tin vào. Tôi gần như đã từ bỏ giấc mơ của mình.” anh ấy nói với một khán giả bao gồm Steven Spielberg, người đã chọn anh ấy vào vai Short Round trong Indiana Jones và ngôi đền diệt vong trở lại năm 1984. “Gửi tất cả các bạn ngoài kia. Hãy giữ cho những giấc mơ của bạn được sống.”

Spielberg nằm trong số những người đã dành cho bộ phim sự hoan nghênh nhiệt liệt khi bộ phim đoạt giải Phim hay nhất. Trong số những bộ phim mà Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc beat là của Spielberg nhà Fabelman.

Nó cũng đánh bại Súng hàng đầu: MaverickAvatar: Con đường của nước, sẽ phải tự an ủi mình là phim có doanh thu cao nhất năm ngoái. (Và The Way of Water là bộ phim đứng thứ 3 về tổng doanh thu phòng vé.) Tom Cruise và James Cameron, động lực thúc đẩy giữa những bộ phim đó, đã không tham dự buổi lễ Chủ nhật.

Khi cô ấy nhận giải thưởng của mình, Curtis lưu ý rằng hàng trăm người đã ủng hộ chiến thắng của cô ấy, nói với họ: “Chúng tôi vừa đoạt giải Oscar.” (Cô ấy gần như đã từ chối vai diễn này, nhưng Russell Goldman, giám đốc trẻ tuổi của công ty sản xuất Comet Pictures của cô ấy, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của The Daniels và đã thúc giục cô ấy cho nó một cơ hội khác.)

Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc đã giành được tất cả 11 đề cử, nhiều nhất so với bất kỳ bộ phim nào.

Curtis lưu ý rằng hàng trăm người đứng sau chiến thắng của cô ấy, nói với họ: “Chúng tôi vừa đoạt giải Oscar.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *