Mononoke Movie loại bỏ Takahiro Sakurai, hoãn ngày phát hành

Rate this post

Các Mononoke tài khoản Twitter của anime đã công bố sắp tới Mononoke hoãn chiếu phim và gỡ bỏ Takahiro Sakurai là giọng nói của nhân vật chính, Người bán thuốc.

Tuyên bố chính thức giải thích rằng bộ phim siêu nhiên thời cổ đại lấy bối cảnh “ở Ōuku (trong lịch sử là khu dành cho phụ nữ của Lâu đài Edo) và cố gắng khắc họa sự đau khổ và cách khắc phục của phụ nữ. Xét từ góc độ của câu chuyện, chúng tôi quyết định thay đổi nhân vật của người bán thuốc.” Sakurai được tiết lộ trong những tháng gần đây đã có một mối tình kéo dài 10 năm với một nhà văn từng làm việc cho anh ấy. Tái bút Genki desu. chương trình radio cũng như mối tình kéo dài 15 năm bắt đầu từ năm 2006.

Trong trường hợp trước đây, tạp chí lá cải Weekly Bunshun đã đưa tin rằng người viết đã có quan hệ với Sakurai mà không hề hay biết về tình trạng hôn nhân riêng tư trước đây của anh ấy, và cú sốc khi phát hiện ra điều này đã khiến cô ấy phải nhập viện cấp cứu. Cô ấy cũng được cho là sau đó đã nghỉ việc trong ngành viết bài phát thanh.

Sakurai trước đây đã bị loại khỏi anime gốc sắp tới ayaka.

Các Mononoke bộ phim đã được công bố vào tháng 6 năm ngoái tại sự kiện kỷ niệm 15 năm của bộ anime năm 2007 và dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay. Các Hoạt Hình Toei-anime sản xuất là một spin-off của năm 2006 Ayakashi: Câu chuyện kinh dị về Samurai, trong đó có Người bán thuốc trong ba tập của nó. Đạo diễn loạt phim Kenji NakamuraĐám đông Gatachman: Cái nhìn sâu sắc) đang đảm nhận lại vai diễn của mình cho bộ phim.

Crunchyroll mô tả chương trình gốc là:

Ở Nhật Bản thời phong kiến, những linh hồn ác quỷ được gọi là mononoke hoành hành khắp vùng nông thôn, để lại dấu vết sợ hãi khi chúng thức dậy. Một người bí ẩn có khả năng giết mononoke ở nơi họ đứng; anh ta được biết đến với cái tên Người bán thuốc, và anh ta đã đánh bại các linh hồn bằng sức mạnh của Thanh kiếm trừ tà của mình. Để rút kiếm, anh ta phải hiểu Hình thức, Sự thật và Lý do của mononoke. Được trang bị trí thông minh sắc bén, Dược Sư đi lang thang hết nơi này đến nơi khác, tiêu diệt những linh hồn xấu xa khi thức dậy.

Một vài tháng trước, các Mononoke bộ phim trở thành tâm điểm chú ý nhờ những dòng tweet quan trọng từ nhà thiết kế nhân vật của loạt phim Takashi Hashimoto (Gekijoban Revue Starlight đồng hoạt hình chính, Fate/Grand Order PHIM: Paladin: Agateram đồng nghệ sĩ kịch bản) có liên quan đến việc anh ấy không tham gia vào dự án mới. Các tweet đã thúc đẩy phản hồi công khai từ nhà sản xuất Kouji Yamamotongười sáng lập và giám đốc đại diện của công ty kế hoạch và cổ phần động cơ đôi, người có tuyên bố bao gồm các chi tiết cá nhân liên quan đến trạng thái của Hashimoto. Tháng 10 năm ngoái, Hashimoto đã tweet rằng anh ấy đã thảo luận với Yamamoto và Twin Engine, và rằng hai bên đã đồng ý giải quyết nhiều vấn đề một cách thân thiện.


Nguồn: @anime_mononoke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *