Phim Mononoke bị hoãn chiếu, Sakurai thay thế diễn viên lồng tiếng

Rate this post

Phim Mononoke bị hoãn chiếu, Sakurai thay thế diễn viên lồng tiếng

Phim Mononoke bị hoãn chiếu, Sakurai thay thế diễn viên lồng tiếngChúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để xem Mononoke phim ảnh.

Bộ phim dựa trên anime cùng tên năm 2007, ban đầu được công bố vào năm 2023, nhưng việc phát hành đã bị trì hoãn cho đến ít nhất là năm 2024.

Hơn nữa, Takahiro Sakurai, người đóng vai chính Dược Sư trong bộ truyện gốc, sẽ được tái diễn.

Twin Engine, hãng phim đứng sau bộ phim, đã giải thích lý do trong một tuyên bố có nội dung:

…bộ phim hoạt hình “MONONOKE” lấy bối cảnh ở Ōoku (trong lịch sử là khu dành cho phụ nữ của Lâu đài Edo) và cố gắng khắc họa nỗi đau khổ cũng như cách khắc phục của phụ nữ. Xét từ góc độ của câu chuyện, chúng tôi quyết định thay đổi dàn diễn viên của Người bán thuốc.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Sakurai đã được đưa tin sau khi thừa nhận có quan hệ ngoài hôn nhân kéo dài và đã bị thay thế trong một số vai trò.

Ngày phát hành mới cho Mononoke phim, cũng như diễn viên chính mới, sẽ được tiết lộ vào mùa hè này.

Đây là cách Discotek mô tả loạt phim gốc:

Ở Nhật Bản thời phong kiến, những linh hồn ma quỷ được gọi là mononoke gây bệnh cho cả các hộ gia đình và vùng nông thôn, để lại dấu vết sợ hãi khi chúng thức dậy. Một người bí ẩn có khả năng giết mononoke ở nơi họ đứng; anh ta chỉ được biết đến với cái tên Người bán thuốc, và anh ta đã đánh bại các linh hồn bằng sức mạnh của Thanh kiếm trừ tà của mình. Tuy nhiên, để rút kiếm, trước tiên anh ta phải hiểu Hình thức, Sự thật và Lý do của mononoke. Được trang bị trí thông minh nhạy bén và trí tuệ nhạy bén, Dược Sư đi lang thang hết nơi này đến nơi khác, tiêu diệt những linh hồn xấu xa khi thức dậy.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *