Morgan Freeman kể lại đoạn giới thiệu loạt phim ‘Vũ trụ của chúng ta’ ngoạn mục

Rate this post

Morgan Freeman kể lại đoạn giới thiệu loạt phim ‘Vũ trụ của chúng ta’ ngoạn mục

bởi Alex Billington
Ngày 10 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu vũ trụ của chúng ta

“Tất cả cuộc sống của chúng ta được kết nối bởi những ngôi sao. “ Netflix đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho một loạt phim tài liệu về thiên nhiên có tựa đề Vũ trụ của chúng ta. Từ BBC Studios, đây là một loạt phim khác của David Attenborough-esque về hành tinh của chúng ta ngoạn mục như thế nào. Nhưng loạt bài mới nhất này đi vượt ra ngoài Trái đất lần này, kết nối mọi thứ trên hành tinh này với mọi thứ không có trên hành tinh này – mặt trời, thiên thạch, v.v. Được tường thuật bởi người từng đoạt giải thưởng của Viện hàn lâm Morgan Freeman Vũ trụ của chúng ta là một câu chuyện sử thi 13,8 tỷ năm được thực hiện. Kết hợp những cảnh quay về động vật hoang dã tuyệt đẹp với các hiệu ứng đặc biệt về vũ trụ mãn nhãn, loạt phim sáu phần này đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn để khám phá các mối liên hệ thúc đẩy thế giới tự nhiên của chúng ta. Từ sự ra đời của Mặt trời đến sự ra đời của một con rùa biển, Vũ trụ của chúng ta sử dụng hoạt hình đột phá để kịch tính hóa các lực lượng thiên thể ngoạn mục đã tạo ra hệ mặt trời của chúng ta, trong khi công nghệ máy ảnh & CGI hiện đại đưa khán giả đến gần và cá nhân với một số loài động vật mang tính biểu tượng, lôi cuốn nhất trên Trái đất. Được rồi, chắc chắn, điều này trông tuyệt vời. Tôi tham gia! Đi nào.

Đây là đoạn giới thiệu (+ poster) chính thức đầu tiên cho loạt phim về thiên nhiên của Netflix Vũ trụ của chúng tatrực tiếp từ YouTube:

Áp phích vũ trụ của chúng ta

Từ BBC Studios là loạt phim sáu phần chưa từng có này, một câu chuyện sử thi 13,8 tỷ năm được thực hiện. Pha trộn những thước phim về động vật hoang dã tuyệt đẹp với các hiệu ứng đặc biệt về vũ trụ mãn nhãn, do Morgan Freeman kể lại, sẽ đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn để khám phá các mối liên hệ thúc đẩy thế giới tự nhiên của chúng ta. Từ sự ra đời của Mặt trời đến sự ra đời của một con rùa biển, Vũ trụ của chúng ta sử dụng hoạt hình đột phá để kịch hóa các lực lượng thiên thể ngoạn mục đã tạo ra hệ mặt trời của chúng ta, trong khi máy ảnh hiện đại và công nghệ CGI đưa khán giả đến gần và cá nhân với một số biểu tượng nhất , những loài động vật có sức lôi cuốn trên Trái đất. Xem sự thay đổi của các mùa tác động đến gấu nâu Alaska và đàn con của cô ấy; tìm hiểu xem một ngọn cỏ có liên quan gì đến một con báo đói trên sông Serengeti; bay lên qua vùng nước của Nam Đại Dương như câu chuyện tình lãng mạn của hai chú chim cánh cụt nhấn mạnh sức mạnh mạnh mẽ nhất trong thiên hà. Được thiết kế cho người xem ở mọi lứa tuổi, đây là câu chuyện về cách sự sống đã xuất hiện trên hành tinh mong manh, kiên cường, không thể thay thế mà chúng ta gọi là nhà này.

Vũ trụ của chúng ta là một bộ phim dài tập của nhà làm phim Mike Davis (“Curiosity”, “Aliens: The Definitive Guide”, “Great Barrier Reef với David Attenborough”, “Galapagos”). Nó được sản xuất, viết và đạo diễn bởi bộ ba nhà làm phim: Alice Jones, Stephen CooterNaomi Austin. Được phát triển bởi BBC Studios. Nó được sản xuất bởi Andrew Cohen. Có nhạc của Anne Nikitin. Netflix sẽ ra mắt Vũ trụ của chúng ta bắt đầu phát trực tuyến mini-series trên Netflix Ngày 22 tháng 11 năm 2022 tháng này vừa kịp cho Lễ tạ ơn. Có tốt không?

Tìm thêm bài viết: Phim tài liệu, Truyền trực tuyến, Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *