Một bộ phim Hellboy mới đang được phát triển với Brian Taylor chỉ đạo từ kịch bản của Mike Mignola và Chris Golden

Rate this post

Chúng tôi không bao giờ có phần cuối cùng của Cậu bé địa ngục của Guillermo del Toro bộ ba tác phẩm. Sau đó, chúng tôi đã khởi động lại vào năm 2019 với sự tham gia của Cảng David trong vai chính. Cái đó không thực sự hiệu quả. Vấn đề chính mà tôi gặp phải với nó là thực tế là nó chứa quá nhiều cốt truyện và nhân vật đến nỗi tất cả đều cảm thấy quá hỗn loạn. Nó gần giống như bộ phim thứ năm hoặc thứ sáu trong một loạt phim. Hellboy luôn hoạt động tốt nhất trong truyện tranh khi anh ta vừa mới điều tra về sự kỳ lạ và đánh nhau với quái vật. cậu bé địa ngục người sáng tạo Mike Mignola sẽ gieo những hạt giống nhỏ ở đây và ở đó sẽ xây dựng thành một câu chuyện lớn.

Có vẻ như chúng ta thực sự có thể nhận được điều đó vì Millennium Media đã tiết lộ chi tiết về cốt truyện và sản xuất về lần khởi động lại Hellboy sắp tới của nó tại EFM ở Berlin.

Đường giới hạn đã có tin rằng Brian Taylor (Crank) sẽ chỉ đạo bộ phim mới, Hellboy: Người đàn ông quanh co, với việc sản xuất bắt đầu vào tháng tới tại Bulgaria. Hiện tại không có thông tin gì về dàn diễn viên. Tốt nhất của tất cả là thực tế là Mike Mignola đã viết kịch bản cùng với cộng tác viên truyện tranh Dark Horse của anh ấy Chris vàng. Câu chuyện sẽ “mở rộng thế giới của Hellboy thông qua một trong những vấn đề được yêu thích nhất của bộ truyện tranh.”

Sê-ri nhỏ đoạt giải Eisner The Crooked Man, của Mignola và Richard Corben, đã hợp tác Hellboy với một người dân vùng đồi lang thang trong một câu chuyện ma quỷ về phù thủy Appalachian.

Bộ phim mới dường như đi theo cùng một câu chuyện với một vài bổ sung. Nó sẽ chứng kiến ​​​​Hellboy và một đặc vụ BPRD tân binh bị mắc kẹt ở vùng nông thôn Appalachia những năm 1950. Ở đó, họ phát hiện ra một cộng đồng nhỏ bị phù thủy ám ảnh, dẫn đầu bởi một ác quỷ địa phương có mối liên hệ rắc rối với quá khứ của Hellboy: Kẻ gian xảo.

Đối với một người, tôi rất phấn khích vì có thêm Hellboy trên màn ảnh rộng.

Có rất nhiều tiềm năng trong vũ trụ Hellboy. Nếu họ dành thời gian và có một vài bộ phim với Hellboy và từ từ giới thiệu các thành viên của BPRD, cuối cùng họ có thể xây dựng để Hellboy rời đi và làm việc của riêng mình trong khi BPRD chạm trán với Bệnh dịch của Ếch và Địa ngục trên Trái đất. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục xem các loại phim độc lập từ các khoảng thời gian khác nhau có Hellboy hoặc các nhân vật khác.

“The Crooked Man là một sự khác biệt so với tất cả các bộ phim Hellboy trước đây, nơi Mike Mignola và tác giả truyện tranh cuối cùng sẽ hướng dẫn một phiên bản xác thực cho các câu chuyện và nhân vật của anh ấy dưới dạng phim,” Chủ tịch của Millennium Media cho biết Jeffrey Greenstein. “Đây là phim đầu tiên trong loạt phim sẽ thu hút khán giả theo những cách quen thuộc (và mới). Brian Taylor là một chuyên gia toàn diện và tôi không thể nghĩ ra người nào tốt hơn để đưa câu chuyện này vào cuộc sống để cho khán giả của chúng tôi thấy bộ phim Hellboy nguyên bản và khác biệt này.”

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *