THE IRISH MOB (2023) Phim kinh dị tội phạm – trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

The-Ireland-Mob-movie-phim-tội phạm-kinh dị-2023-poster.jpg

đám đông người Ireland là một bộ phim kinh dị về tội phạm của Ireland năm 2023 kể về những nỗ lực của cảnh sát Garda nhằm phá vỡ các hoạt động của một băng nhóm xấu xa.

Do Patrick McKnight viết kịch bản và đạo diễn, bộ phim đầu tay của ông. Được sản xuất bởi Rob McCarthy, người cũng đóng vai chính. Điều hành sản xuất bởi Deirdre Barry.

Sản xuất Knightvision còn có sự tham gia của Pauline O’Driscoll, Liam Griffin, Eoin Duffy, Baz Black, Gerry Cannon, Aidan O’Sullivan, Lynseyann Mulvey, George Bracebridge, David McLacey, Paul Fitzgerald, Amy Sanfey, John Sweeney, Brian Moore, Maxim Trigub , Nadia Milliken, Kate Gallagher, JC Robinson và David Greene.

The-Ireland-Mob-phim-phim-tội phạm-ly kỳ-2023-Liam-Griffin-Rob-McCarthy.jpg

Tóm tắt cốt truyện:
Trùm tội phạm khét tiếng Val Fagan (Rob McCarthy) là thủ lĩnh của một băng đảng tàn bạo, máu lạnh hoạt động trên đường phố Dublin. Sau khi một vụ cướp có vũ trang lớn thu hút sự chú ý của cả nước, Val và băng nhóm của anh ta trở thành mục tiêu chính của các thám tử Garda – những người sẽ tìm mọi cách để phá vỡ hoạt động của anh ta và hạ bệ anh ta.

The-Ireland-Mob-phim-phim-tội phạm-kinh dị-2023-súng trường-cướp.jpg

Quyết tâm giữ lấy ngai vàng tội ác của mình, Val phải làm tất cả những gì có thể để tiếp tục trị vì thế giới ngầm Dublin gồ ghề và tàn nhẫn. Nhưng anh ấy sẵn sàng đi bao xa?

Ngày phát hành:
Ở Anh, đám đông người Ireland sẽ được phát hành trên Digital bởi 101 Films vào ngày 13 tháng 3 năm 2023.

Đoạn phim giới thiệu:

Địa điểm quay phim:
Dublin, Ireland

Thông số kỹ thuật:
1 giờ 20 phút

Tiêu đề làm việc:
nạo vét

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *