Sao Mai 2022: Top 3 phong cách nhạc nhẹ sẵn sàng “nổ súng” trong đêm thi thứ 3

Rate this post

Thể hiện xuất sắc sau hai đêm thi đầu tiên của vòng chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022, Hồ Văn Khánh (SBD 03), Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15), Trịnh Văn Núi (SBD 12) là 3 thí sinh phong cách. Dòng nhạc nhẹ giành cơ hội đi tiếp đến đêm thi thứ 3, diễn ra vào tối 2/10.

Cùng lần đầu đến với cuộc thi Sao Mai, Top 3 phong cách Nhạc nhẹ đều mang trong mình mong muốn có cơ hội thử sức với sân khấu chuyên nghiệp. Không phụ lòng mong đợi, những chàng trai, cô gái thể hiện tài năng xuất sắc nhất đã ngày càng tiến sâu vào đêm chung kết Sao Mai 2022.

Trước đêm thi thứ 3, Top 3 phong cách Nhạc nhẹ đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị và nỗ lực hết mình với mọi cơ hội để tỏa sáng trên sân khấu Sao Mai.

Hồ Vân Khánh: Cố gắng hết sức trong đêm thi thứ 3

SBD 03

Sinh ra tại quê hương Quảng Bình, Hồ Vân Khánh có niềm đam mê với âm nhạc và ước mơ khi lớn lên sẽ đi trên con đường chinh phục niềm đam mê đó. Trước khi đến với Sao Mai, Khánh từng đoạt Á quân 1 The vocalist (Tìm kiếm tài năng âm nhạc Quảng Bình 2022); Quán quân Sao Mai khu vực miền Trung – Tây Nguyên với phong cách nhạc nhẹ.

Hồ Văn Khánh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. “Bản hiện tại không có điện, không có đường, lên huyện phải mất một tiếng rưỡi” – thí sinh chia sẻ về nơi mình sinh sống.

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách nhạc nhẹ sẵn sàng bùng cháy trong đêm thi thứ 3 - Ảnh 2.

Lần đầu tiên tham gia cuộc thi Sao Mai, Hồ Vân Khánh muốn thử sức mình ở sân khấu chuyên nghiệp, học hỏi thêm để trưởng thành hơn trên con đường âm nhạc. Với chàng trai này, Sao Mai là bước đệm tốt nhất cho sự phát triển và hướng đi âm nhạc trong tương lai.

“Trước 2 đêm thi chung kết toàn quốc của Sao Mai 2022, tôi vô cùng hồi hộp và lo lắng, nhưng khi vượt qua 2 đêm thi đó, tôi rất vui, xúc động và cảm thấy mình rất may mắn. Với đêm thi thứ 3, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. “

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách nhạc nhẹ sẵn sàng bùng cháy trong đêm thi thứ 3 - Ảnh 3.

Đoàn Hồng Hạnh: Thỏa ước mơ tỏa sáng và “cháy” trên sân khấu Sao Mai

SBD: 15

Tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội, Đoàn Hồng Hạnh hiện đang làm ca sĩ tự do tại Quảng Ninh. Cô vừa đoạt giải nhất Sao Mai Quảng Ninh dòng nhạc nhẹ 2022.

Sống với ông bà ngoại nên Hồng Hạnh tự lập từ nhỏ. Sao Mai là ước mơ lớn trong cuộc đời của Hồng Hạnh, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn và biến cố lớn của gia đình nên cô đành gác lại ước mơ đó và không ngừng ấp ủ cho đến ngày hôm nay.

Khi đăng ký tham gia Sao Mai, cô gái đến từ Quảng Ninh mong muốn được thử sức mình, học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức từ cuộc thi mang tính chuyên môn cao này. “Hơn tất cả, tôi muốn thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu của mình là được tỏa sáng và cháy hết mình trên sân khấu Sao Mai”.

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách nhạc nhẹ sẵn sàng bùng cháy trong đêm thi thứ 3 - Ảnh 5.

Chia sẻ sau khi vượt qua 2 đêm thi của vòng chung kết toàn quốc, Đoàn Hồng Hạnh cho biết đó là một hành trình vô cùng gian nan với nhiều cung bậc cảm xúc: lo lắng, vui, buồn, hạnh phúc và cả nước mắt.

Trong hành trình đó, Hồng Hạnh cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội được làm việc với các nhạc sĩ, nghệ sĩ lớn, học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp và được đầu tư bài bản về mix đồ, trang phục. điểm, phong cách và cách xử lý bài hát …

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách nhạc nhẹ sẵn sàng bùng cháy trong đêm thi thứ 3 - Ảnh 6.

Trịnh Văn Núi: Đến Sao Mai với tâm thế thoải mái

SBD: 12

Tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Trịnh Văn Núi hiện là ca sĩ hoạt động trong đoàn văn công Quân khu 7. Anh đã đạt được nhiều giải thưởng trên con đường âm nhạc của mình như: Quán quân giọng hát hay và Da. Đà Nẵng toàn quốc năm 2019; Giải nhì Liên hoan các ban nhạc, tốp ca năm 2019; Top 10 Sao tìm sao năm 2020.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Trịnh Văn Núi được thừa hưởng tính cách thích lao động và hoạt động nghệ thuật ngay từ nhỏ. Được biết, nam ca sĩ từng thi Sao Mai điểm hẹn nhưng những lần trước đều dừng chân ở vòng loại. Vì vậy, anh coi cơ hội đi đến đêm thi thứ 3 của cuộc thi Sao Mai 2022 là một điều may mắn.

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách nhạc nhẹ sẵn sàng bùng cháy trong đêm thi thứ 3 - Ảnh 8.

Đến với Sao Mai năm nay, Trịnh Văn Núi muốn hoàn thiện bản thân nên đã đi thi với tâm lý rất thoải mái, vui vẻ.

“Hành trình vừa qua, khi đã gắn bó với ngôi nhà chung Sao Mai, tôi cảm thấy rất vui và rất hạnh phúc khi được gặp những anh chị thật tốt. Mong rằng sau khi bước ra khỏi cuộc thi, các bạn thí sinh vẫn sẽ luôn gắn bó và đồng hành cùng nhau. khác trên con đường nghệ thuật ”- Trịnh Văn Núi chia sẻ.

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách nhạc nhẹ sẵn sàng bùng cháy trong đêm thi thứ 3 - Ảnh 9.

Kết thúc đêm thi thứ 2, 9 thí sinh được trao cơ hội đi tiếp sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm thi thứ 3 vòng chung kết toàn quốc của giải Sao Mai 2022 sẽ được công bố vào lúc 20h10 Chủ nhật (2/10) trên Kênh VTV1. !

Thông tin về Sao Mai 2022 sẽ được cập nhật trên VTV News, website riêng của Sao Mai – https://www.saomai.vtv.vn và trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tiktok và kênh Youtube của Sao Mai. chương trình.

1. Facebook: Sao Mai VTV (bạn có thể bấm vào đây)

2. Tiktok: saomaivtv (bạn có thể bấm vào đây)

3. Kênh Youtube: Sao Mai VTV (bạn có thể bấm vào đây)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *