Một nhà kích hoạt loạn trí nhưng vẫn đáng thất vọng giải quyết các vấn đề phát trực tuyến bằng bạo lực

Rate this post

xóc nảy

thông qua Amazon Studios

Đưa ra một khái niệm nghe có vẻ tuyệt vời cho một bộ phim hành động là một điều, nhưng đó là một đề xuất khó khăn hơn nhiều để thực sự mang lại lời hứa về sự điên rồ không thể kiềm chế. Nếu đó không phải là ngôi sao Kate Beckinsale, thì sẽ không có gì nhiều để giới thiệu về Jolt Dù sao đi nữa, nhưng màn trình diễn phi thường của cô ấy sẽ cố gắng hết sức để cố gắng nâng tài liệu lên cấp độ của cô ấy.

Một người kế thừa tinh thần cho Jason Statham’s unhinged Tay quây chuyên ngành du học, Lindy Lewis của Beckinsale là một người phạm tội với các vấn đề nghiêm trọng về quản lý cơn giận dữ, điều này đã trở nên tồi tệ đến mức cô ấy mặc một chiếc áo vest chuyên dụng được thiết kế để gây sốc điện bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy cơn thịnh nộ giết người bắt đầu bùng phát trong người.

Jolt

Thật không may, khi mối quan tâm lãng mạn thực sự đầu tiên trong cả cuộc đời của cô bị sát hại, cô đã quyết định thực hiện một cuộc trả thù tàn bạo để khám phá danh tính của kẻ giết người, để lại dấu vết của những cơ thể tan vỡ khi thức dậy. Trong một số sự kiện cực kỳ hiếm gặp nói lên khối lượng như JoltTuy nhiên, chất lượng của các nhà phê bình thực sự thích thể loại phim siêu bạo lực hơn cho khán giả, điều này hầu như chưa từng có.

Điểm số Rotten Tomatoes so sánh nằm ở mức 40 và 37 phần trăm, nhưng ít nhất Beckinsale đã thoát được không bị tổn hại vì một khía cạnh của Jolt được hầu hết mọi người khen ngợi. Tất nhiên, là một người hoạt động từ những quả bóng, nó luôn sẵn sàng khơi gợi trí tưởng tượng khi phát trực tuyến, đó chính xác là những gì đã xảy ra vào cuối tuần này.

Mỗi FlixPatrolsự lãng phí đáng thất vọng của tiền đề hạng A đã trở lại nổi bật trên Prime Video, nhưng phản ứng dữ dội có nghĩa là phần tiếp theo gần như chắc chắn sẽ không xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *