Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân – Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích?

Rate this post

“Thế giới trong một căn phòng nhỏ: tiền đề của bộ sưu tập rất đơn giản, đó là sự tương phản của những cá tính dạo quanh trong không gian trình diễn do kiến ​​trúc sư Gaetano Pesce tạo ra. Ở đây, hai thế giới riêng biệt được đặt cạnh nhau, khi hành trình của sự khéo léo được thể hiện qua chuyển động và sức mạnh của sự im lặng vẫn tiếp tục ”, Matthieu Blazy giới thiệu về show diễn Xuân Hè 2023 của hãng. tôi tại Tuần lễ thời trang Milan như thế.

Có thể nói, câu chuyện về chiếc áo và cá tính được người thợ và người mặc khám phá, một cuộc trao đổi mang ý nghĩa chuyển động và cảm xúc. Kết quả tập trung vào những gì được cảm nhận hơn là những gì được nhìn thấy. Vì vậy, các thiết kế của Bottega Veneta mùa này là sự kết hợp giữa sự sang trọng và tiện ích; là cuộc sống hàng ngày được thể hiện qua chất liệu và kỹ thuật, những phụ kiện mà chỉ có thể hiện thực hóa bằng tay nghề thủ công truyền thống của các nghệ nhân Ý.

Trong bộ sưu tập thứ hai dành cho nhà mốt Ý, Matthieu Blazy mang đến những bộ trang phục tôn vinh tính thực dụng và thoải mái của những năm 90. Những nét sang trọng, xa hoa của Bottega giờ đây đã được bao phủ bởi một hơi thở duy nhất. sự đơn giản của đường phố. Còn ai có thể làm nổi bật đẳng cấp tôn da của Bottega được lồng ghép qua những món đồ “phải có”, đơn giản như sơ mi ca rô, ngoài chân dài người Anh Kate Moss?

Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 1
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 2
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 3
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 4
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 5
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 6

Kate Moss ở tuổi 48 vẫn giữ dáng trên sàn catwalk. Cùng với các mẫu khác, bộ sưu tập lần lượt được trình làng, vừa thiết thực vừa vui tươi, với những thiết kế quần áo nguyên mẫu mang phong cách cá tính thoải mái, thể hiện những biến tấu truyền thống, sáng tạo. sự riêng tư, cùng với chuyển động, hoạt động, nhục dục và cuộc sống: họ đến từ đâu và đi đâu? Nhóm tính cách đó tiếp tục phát triển, và tinh thần thay đổi của mùa giải này được tôn vinh hơn bao giờ hết.

Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 7
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 8
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 9
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - 10. ảnh
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 11
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - 12

Từ trang phục bình thường đến áo sơ mi kẻ sọc và quần chinos được làm thủ công từ da nubuck siêu mềm, in hình túi Allez Hop! (được làm bằng kỹ thuật Intrecciato) trên vai, để cô ấy mặc một chiếc áo khoác lông thú (là một mẫu lông cáo giả trên da dê); đến những bộ vest (da) lịch lãm mà không cần áo sơ mi; hoặc những bộ quần áo may đo mô phỏng quá khứ trong tương lai …

Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 13
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 14
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 15
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 16
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 17
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 18

Các chất liệu đặc trưng hoàn toàn mới được làm riêng cho bộ sưu tập với độ nhẹ tuyệt đối, toàn diện, mang theo những chuyển động và kết cấu độc đáo thể hiện trên quần áo nam và nữ. Từ lụa và vải len ấn tượng, thắt nút cho các thiết kế may đo, đến đường khâu chất lượng cao được thể hiện bằng hoa trên các thiết kế Chandelier với những đường thêu tinh tế trên vải bông crepe. phủ một lớp ni lông mỏng. Các giai đoạn lịch sử được phản ánh trong các thiết kế dệt mô phỏng các họa tiết tinh tế của tương lai. Mỗi thiết kế đều được chế tác từ những lớp thêu và cườm độc đáo và đặc sắc, kết hợp giữa quá khứ, hiện tại và tương lai bằng kỹ thuật thủ công.

Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 19
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 20
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 21
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 22
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - Ảnh 23
Bộ sưu tập Bottega Veneta Xuân - Hè 2023: thanh lịch hay tiện ích? - 24 ảnh

“Di chuyển giữa sự độc đáo và cá tính, các thiết kế của tôi không chỉ hướng đến một phụ nữ hay đàn ông nhất định, mà cho tất cả mọi người. Từ phong cách giản dị thoải mái trong trang phục thường ngày bằng da nubuck, đến sự gợi cảm nghệ thuật của việc cắt may, thể hiện qua thiết kế lấy cảm hứng từ căn phòng trong quá khứ, đến những chiếc áo khoác lưu niệm theo phong cách của những du khách tri thức… Tất cả thế giới Matthieu Blazy nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *