Một tâm hồn sáng tạo đối mặt với những trở ngại, từ trong ra ngoài

Rate this post

Trailer HUYỀN THOẠI MEXMAN: Tâm hồn sáng tạo đối mặt với trở ngại, từ trong ra ngoài

Truyền thuyết về Mexmando Josh Polon đạo diễn, sẽ ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara vào thứ Sáu, ngày 17 tháng Hai.

Chúng tôi hân hạnh ra mắt đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu này, một đoạn giới thiệu không chỉ nói về những khó khăn của việc làm phim độc lập mà còn đi sâu hơn vào một bộ óc độc đáo và sáng tạo, chẳng hạn như chủ đề của tài liệu này, Germán Alonso. Truyền thuyết về Mexman là một câu chuyện về những cuộc đấu tranh bên ngoài và bên trong mà linh hồn sáng tạo này phải đối mặt.

Germán Alonso là một nhà làm phim trẻ người Mỹ gốc Mexico tài năng đến từ South El Monte, Los Angeles, người đang trên bờ vực – bị ám ảnh bởi không gì khác ngoài việc làm phim trong suốt cuộc đời mình. Sau khi nhận được sự hoan nghênh cho những bộ phim ngắn hoạt hình và hành động trực tiếp đầy sáng tạo và kỳ ảo, giờ đây anh ấy đã sẵn sàng để đạo diễn bộ phim đầu tiên của mình: một thiên anh hùng ca khoa học viễn tưởng với nhân vật siêu anh hùng nhập cư của anh ấy, MEXMAN.

Một nhà sản xuất quyền lực của Hollywood hứa sẽ tài trợ nếu Germán và nhóm của anh ấy có thể hoàn thành một số nhiệm vụ và chứng minh rằng họ xứng đáng với sự tin tưởng của anh ấy. Bị cản trở bởi những cuộc đấu tranh hoành tráng bên trong trí óc sáng tạo vô cùng của anh ấy, một nhiệm vụ lãng mạn khó nắm bắt, mối quan hệ căng thẳng với các nhà sản xuất của anh ấy và căng thẳng với một đoàn làm phim tài liệu, Giấc mơ Hollywood của Germán có nguy cơ biến mất khỏi tầm mắt.

Cả hai đều là một bức thư tình gửi đến cảm giác hồi hộp đầy đam mê, sáng tạo của việc làm phim độc lập và một cuộc khám phá nhạy cảm về nỗi ám ảnh, quá trình nghệ thuật cũng như những thăng trầm của cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần.

HUYỀN THOẠI MEXMAN ghi lại một câu chuyện phổ quát về ước mơ và can đảm vượt qua những khó khăn lớn: trong phim, trong tình yêu và trong tâm trí và tâm hồn của một chàng trai trẻ hấp dẫn.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *