Một Trailer Khủng khác cho Phim Hành Động RomCom ‘Shotgun Wedding’

Rate this post

Một Trailer Khủng khác cho Phim Hành Động RomCom ‘Shotgun Wedding’

của Alex Billington
Ngày 7 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer đám cưới súng ngắn

“Cảm thấy sợ hãi là điều bình thường.” Sợ hãi vì điều này trông khủng khiếp như thế nào. Amazon đã ra mắt trailer chính thức thứ hai cho Đám cưới ngoài ý muốn, một bộ phim hài lố bịch, hoang dã được các hãng phim bán phá giá để phát hành trực tuyến vào tháng Giêng. Đây là màn chào hàng không mấy thú vị: Đám cưới ngoài trời xa hoa của một cặp đôi bị bọn tội phạm tấn công. Trong quá trình cứu gia đình, họ khám phá lại lý do tại sao họ lại yêu nhau ngay từ đầu. Điều này vẫn có vẻ rất khó xử – làm sáng tỏ một cuộc tấn công khủng bố vào một đám cưới? Tôi không biết, không phải cho tôi. Jennifer LopezJosh Duhamel ngôi sao, với Jennifer Coolidge, D’Arcy Carden, Thợ săn Melissa, Callie Hernández, Cheech Marin, Sonia Braga, Steve CoulterLenny kravitz như Sean cũ của cô ấy. Điều này trông rất tệ. Tôi rất vui vì họ sẽ bán nó sớm vì tôi muốn tiếp tục nhanh nhất có thể và quên bộ phim này thậm chí còn tồn tại.

Đây là trailer chính thức thứ hai cho Jason Moore’s Đám cưới ngoài ý muốntrực tiếp từ YouTube:

Phim Đám Cưới Súng Ngắn

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho Moore’s Đám cưới ngoài ý muốn ở đây, để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Trong Shotgun Wedding, Darcy (Jennifer Lopez) và Tom (Josh Duhamel) tập hợp những gia đình đáng yêu nhưng rất cố chấp của họ cho đám cưới đích đến cuối cùng, ngay khi cặp đôi bắt đầu lạnh nhạt. Và nếu điều đó không đủ đe dọa đến lễ kỷ niệm, thì đột nhiên tính mạng của mọi người gặp nguy hiểm khi cả nhóm bị bắt làm con tin. ‘Til Death Do Us Part mang một ý nghĩa hoàn toàn mới trong cuộc phiêu lưu vui nhộn, đầy kích thích này khi Darcy và Tom phải cứu những người thân yêu của mình—nếu họ không giết nhau trước. Đám cưới ngoài ý muốn được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Jason Mooređạo diễn phim Pitch hoàn hảo, Chị em gái, Hãy theo dõi: Bộ phimCâu chuyện của thành phố trước đây. Kịch bản được viết bởi Mark Hammer. Ban đầu bộ phim này sẽ được phát hành tại rạp, nhưng thay vào đó đã được bán giảm giá để phát trực tuyến. Amazon sẽ ra mắt Đám cưới ngoài ý muốn bắt đầu phát trực tuyến trên Prime Video Ngày 27 tháng 1 năm 2023 Đầu năm tới. Bất cứ ai xuống cho điều này?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *