Cách tắt và mở ghi chú ẩn trên xiaomi

Rate this post

Bạn thường sử dụng ứng dụng ghi chú trên điện thoại để ghi nhanh những thông tin quan trọng cần ghi nhớ hoặc đơn giản là sử dụng ứng dụng để ghi nhanh những ý tưởng ngắn gọn cho kế hoạch tương lai của bạn. Nếu bạn không muốn ai nhìn thấy những ghi chú quan trọng của mình, hãy làm cho nó biến mất với thủ thuật này ngay lập tức.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ghi chú bí mật ngay trên thiết bị Xiaomi mà không cần đến bất kỳ ứng dụng thứ ba nào. Cùng theo dõi với tôi.

Cách ẩn ghi chú bí mật ngay trên thiết bị Xiaomi

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Ghi chú trên các thiết bị Xiaomi.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Ghi chúbạn bè nhấn và giữ một ghi chú một lúc để xuất hiện biểu tượng hình tròn ở góc dưới bên phải của mỗi ghi chú.

Sau đó bạn chọn ghi chú bạn muốn ẩn đơn giản cách đánh dấu vào ô tròn trong ghi chú đó.

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn ghi chú mà bạn muốn ẩn, trong thanh công cụ ở cuối trang, bạn Nhấp vào Ẩn với biểu tượng ổ khóa.

Ngay lập tức, bạn có thể thấy ghi chú hoàn toàn “bốc hơi” khỏi ứng dụng ghi chú.

Bước 4: Nếu bạn muốn truy cập ghi chú ẩn đi đi bạn Kéo và giữ theo hướng từ trên xuống trong phần Ghi chú của thiết bị Xiaomi. Bạn chỉ cần giữ và kéo cho đến khi thấy biểu tượng ổ khóa màu xanh với chú thích “Thả để mở thư mục cá nhân” thì thả ra. Lúc này trên giao diện sẽ hiển thị hộp thoại gợi ý sử dụng vân tay để mở khóa lần sau, chọn Đồng ý để tiếp tục. Sau đó, bạn tiến hành mở khóa bằng mật khẩu của thiết bị.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ thấy các ghi chú mà bạn đã ẩn trước đó.

Kết thúc cách mở ghi chú ẩn trên xiaomi:

Từ nay, bạn có thể dễ dàng ẩn các ghi chú quan trọng trong ứng dụng ghi chú ngay trên chính thiết bị Xiaomi của mình mà không lo bị rò rỉ các ghi chú đó. Chúc may mắn.

>>> Xem thêm: Thủ thuật android.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *