Mũ ngủ | mối đe dọa phim

Rate this post

Chạy trong ba phút rưỡi, phim kinh dị ngắn của Nicole de Meneses, Mũ ngủđi thẳng vào vấn đề.

Sau một buổi hẹn hò có vẻ thành công, Lina (Veronica LaVery) mời J (Jiz Lee) vào căn hộ của cô ấy để “ngủ đêm”. Cặp đôi không hề hay biết, có một kẻ theo dõi (Jay Drake) đang ẩn nấp ngoài tầm nhìn. Bên trong, Lina yêu cầu J lấy một số kính từ nhà bếp khi cô ấy đi vào một thứ gì đó thoải mái hơn. Khi đang trong tình trạng không mặc quần áo, Lina phải đối mặt với kẻ theo dõi.

“Khi đang trong tình trạng không mặc quần áo, Lina đang đối mặt với kẻ bám đuôi.”

Nhìn xem, không dễ để xem lại một bộ phim ngắn rất ngắn như Mũ ngủ, nhưng ở đây nó đi. Biên kịch kiêm đạo diễn Nicole de Meneses đã thực hiện một đoạn phim ngắn DIY với giá rẻ. Điều đó nói rằng, nhà làm phim đã làm một công việc tuyệt vời khi mang đến cho bộ phim của cô ấy cái nhìn và cảm giác điện ảnh của những bộ phim kinh dị khai thác cũ của những năm 1960 và 70. Cô ấy làm được điều này nhờ sử dụng thông minh các bộ lọc. Nói về khai thác, với vai Lina, Veronica LaVery rất gợi cảm. Bạn sẽ phải xem nó để biết ý tôi là gì.

Giống như một bộ phim ngắn kinh dị hay, một nút bấm ở cuối mang đến cho câu chuyện kỳ ​​lạ này một kết thúc hợp lý, hoàn hảo. Ngắn gọn như thế này, biên kịch/đạo diễn Nicole de Meneses đã tận dụng xuất sắc từng giây Mũ ngủ. Nó thực sự là bộ phim hoàn hảo cho bất kỳ liên hoan phim nào.

Để sàng lọc thông tin về Mũ ngủtham quan Trang web phim Cầu Vồng Bóng Tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *