Mượn | mối đe dọa phim

Rate this post

Một cuộc hẹn hò mù quáng trực tuyến trở nên sai lầm khủng khiếp trong phim kinh dị về vụ bắt cóc của Carlos Rafael Betancourt và Oscar Ernesto Ortega, Mượn.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu đủ ngây thơ. Justin (Héctor Medina) đến nhà của nghệ sĩ ẩn dật David (Jonathan Del Arco) để hẹn hò ăn tối tại nhà của David. Chắc chắn, có một vài lá cờ đỏ mà Justin nên cân nhắc. Ví dụ: nhà của David ở một địa điểm hẻo lánh ở Florida Keys cùng với sự hiện diện hạn chế trên mạng xã hội của anh ấy. Nhưng anh ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực. Điều này có thể nguy hiểm đến mức nào?

Ngày bắt đầu với niềm vui điển hình của bạn. Justin mang đến một chai rượu vang. David say mê Justin đến mức David yêu cầu Justin cởi áo để vẽ chân dung cho anh ấy. Trong bữa tối, cả hai tham gia vào cuộc trò chuyện điển hình về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ cho đến khi cả hai tiết lộ rằng họ đang thực hiện một số nghiên cứu giống như kẻ theo dõi về nhau. Không thoải mái với tình hình, Justin quyết định kết thúc buổi hẹn hò, nhưng David đã khóa cửa và giam giữ anh ta không rõ lý do và trong một khoảng thời gian không xác định.

“…Justin quyết định kết thúc buổi hẹn hò, nhưng David đã khóa cửa và giữ anh ta làm tù nhân…”

Mượn không phải là câu chuyện bắt cóc điển hình của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung khiêu dâm tra tấn miễn phí, bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây. Có thể chất nhưng không có gì mặn mà. Thay vào đó, Borrowed diễn ra như một vở kịch ở chỗ cảm giác mạnh đến từ trò chơi mèo vờn chuột đầy trí tuệ và cảm xúc.

Xuyên suốt bộ phim, động cơ thúc đẩy hành động của David được giữ chặt chẽ với chiếc áo vest. Lúc đầu, có vẻ như David hy vọng cuối cùng sẽ chiếm được tình cảm của Justin bằng câu chuyện về sự quyến rũ, ngoại hình đẹp và sự đồng cảm của anh ấy để giữ Justin ở bên và có thể yêu anh ấy. Chiến thuật này có vẻ hiệu quả cho đến khi bạn nhận ra rằng Justin là một con người bình thường không muốn sống như một con thú bị mắc bẫy và chỉ đơn giản là chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *