My Hero Academia 6 Chuẩn bị cho đêm chung kết với Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới ngay khi anime bước vào ba tập cuối cùng. Các “Anh hùng bóng tối” phần hiện đang diễn ra và đoạn giới thiệu mới cũng tập trung vào nó: Các bạn cùng lớp của Deku đang yêu cầu anh ấy quay lại.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 -Đoạn giới thiệu mới

Studio BONES đã trở lại để làm hoạt hình cho phần tiếp theo rất nổi tiếng, bao gồm phần Chiến tranh Giải phóng Huyền bí trong phần đầu tiên. Masahiro Mukai sẽ chỉ đạo, với Yosuke Kuroda trong phần sáng tác của loạt phim. Hitomi Odashima và Yoshiko Umakoshi phụ trách thiết kế nhân vật. Bài hát chủ đề cho buổi thứ hai là “Bokura no” của Eve.

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên một bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh đã được studio BONES chuyển thể thành anime vào năm 2016. Phần 2 được phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba vào năm 2018. Phần thứ tư một phần của loạt anime bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2019 và kết thúc vào mùa đông năm 2020. Phần thứ năm và phần mới nhất được phát sóng vào năm 2021 và có tổng cộng 25 tập. Nhượng quyền thương mại cũng có 3 bộ phim: hai anh hùng (2018), Anh hùng: Tăng (2019) và Nhiệm vụ anh hùng thế giới (2021). Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện. Cốt truyện theo sau một xã hội của những anh hùng.

Nguồn: Trang web chính thức
© Kohei Horikoshi / Shueisha, My Hero Academia Project

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *