Yuri Is My Job tiết lộ hình ảnh Hinamatsuri

Rate this post

Anime tình yêu của các cô gái sắp ra mắt Yuri là công việc của tôi đã tiết lộ một hình ảnh đặc biệt vào thứ Sáu về sự kiện truyền thống Nhật Bản Momo no Sekku/Hinamatsuri. Momo no Sekku (P=lễ hội hoa đào) hay còn được gọi là Hinamatsur là một lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 hàng năm tại Nhật Bản để cầu chúc sự phát triển khỏe mạnh của các bé gái. Hình ảnh có bốn nhân vật chính trong anime là: Hime Shirasagi, Mitsuki Ayanokoji, Kanoko Mamiya và Sumika Chibana, những người được bao quanh bởi những bông hoa đào. Anime được khởi chiếu vào ngày 6 tháng 4.

Yuri Là Công Việc Của Tôi
Hình ảnh theo chủ đề truyền thống của Yuri Is My Job

Bộ phim trước đó đã tiết lộ hình ảnh chính và trailer vào ngày 14 tháng 2 vừa qua. Studios Passione và LINGS đang hợp tác với nhau trong lĩnh vực hoạt hình trong khi Hijiri Sanpei đảm nhận vai trò đạo diễn. Taisuke Iwasaki là nhà thiết kế nhân vật và Megumi Ohashi là nhà soạn nhạc. Yui Ogura, người lồng tiếng cho nhân vật chính Hime Shirasagi, sẽ thể hiện bài hát mở đầu trong khi bài hát kết thúc được hát bởi các nhân vật chính Hime Shirasagi và Mitsuki Ayanokoji (do Sumire Uesaka lồng tiếng). Các thành viên còn lại như sau:

  • Minami Tanaka trong vai Kanoko Mamiya
  • Makoto Koichi trong vai Sumika Chibana
  • Yukari Tamura trong vai Mai Mikoshiba
  • Asami Seto trong vai Nene Nishidera

Anime truyền hình dựa trên manga của Minman, lần đầu tiên được đăng trên Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2016. Kodansha đang xuất bản phiên bản tiếng Anh của manga và họ mô tả nó như sau:
Hime là một công chúa trung học đẹp như tranh vẽ—cô ấy được mọi người ngưỡng mộ và không bao giờ vấp ngã! Vì vậy, khi vô tình làm bị thương một quản lý quán cà phê tên Mai, cô ấy sẵn sàng thay ca để giữ cho bề ngoài của mình nguyên vẹn. Trước sự ngạc nhiên của Hime, quán cà phê được lấy theo chủ đề của một trường tư thục nơi các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng trung thành của họ. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất ở đó, Hime không khỏi đỏ mặt và phạm sai lầm! Bên dưới tất cả những kiểu cách và tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng khi cô tìm hiểu thêm về công việc mới và những cảm xúc mới chớm nở của mình…

Nguồn: Twitter chính thức của Yuri Is My Job
© Minman, Ichijinsha / Ủy ban sản xuất hàng năm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *