My Hero Academia Season 6 Tập 23 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

Rate this post

Hình ảnh xem trước đã được phát hành cho Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 23 trên trang web chính thức của bộ truyện. Tập sắp tới có tựa đề “Deku vs. Lớp A,” sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 3.

Cũng đọc:
My Hero Academia Season 6 Tập 22 – Deku và All Might đạt điểm thấp, sự phát triển nhân vật của Bakugo tỏa sáng
Nhà soạn nhạc Yuki Hayashi đưa My Hero Academia Season 6 lên một tầm cao mới trong tập mới nhất

Studio BONES đã bắn vào tất cả các trụ với Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6. Từ hoạt ảnh đến bố cục và thậm chí là cận cảnh chi tiết nhất có thể cho loạt phim này, phần đầu tiên của mùa này được cho là loạt phim hay nhất trong năm 2022. Nhưng cuộc chiến vẫn tiếp tục ở phần thứ hai với cả hai bên bắt đầu để cảm thấy sợ hãi về thực tế mà họ hiện đang phải chịu đựng. Khi đất nước bị đẩy đến bờ vực với tội ác tràn lan, các anh hùng đang trông có vẻ tuyệt vọng. Và bây giờ Deku đã trở thành một cảnh vệ và rời trường trung học UA, khiến mọi người tự hỏi anh ấy đã đi đâu. Arc Anh hùng bóng tối tiếp tục trong tuần này khi Deku đối đầu với Lớp A!

Học viện anh hùng của tôi là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc được viết và minh họa bởi Kohei Horikoshi, bắt đầu xuất bản vào năm 2014 dưới Weekly Shonen Jump. Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 được đạo diễn bởi Masahiro Mukai và được làm hoạt hình bởi studio BONES. Yousuke Kuroda chịu trách nhiệm sáng tác và viết kịch bản. Hitomi Odashima và Yoshihiko Umakoshi đang thiết kế nhân vật. Và Yuki Hayashi sẽ sản xuất nhạc phim. Dàn diễn viên ban đầu của loạt phim sẽ đảm nhận vai trò ban đầu của họ từ phần trước.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 hiện đang ở trong Dark Hero Arc, sẽ kéo dài suốt chặng đường cho đến cuối mùa. Đối với những ai muốn đọc phần tiếp theo, nó sẽ bắt đầu với chương 307 của manga mà bạn có thể đọc trên các ứng dụng Shonen Jump và VIZ Media chính thức!

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 23 phát hành vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 3. Hãy nhớ bình chọn cho nó trong cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi!

Nguồn: Trang web chính thức
© Kohei Horikoshi / SHUEISHA, Ủy ban sản xuất “My Hero Academia”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *