My Cluless First Friend ra mắt Trailer mới có bài hát mở đầu

Rate this post

sắp tới Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi anime đã tiết lộ đoạn giới thiệu xem trước thứ hai vào thứ Sáu, có bài hát chủ đề mở đầu của bộ truyện có tựa đề “Alcor to Polaris” của Reina Kondo. Đoạn giới thiệu xem trước đầu tiên đã được phát hành vào tháng 1 năm nay. Bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 9 tháng 4 và ABEMA sẽ phát trực tuyến anime trước một tuần bắt đầu từ ngày 2 tháng 4.

Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi trailer xem trước của anime với bài hát mở đầu

Studio Signpost đang hoạt hình với Shigenori Kageyama là đạo diễn. Takafumi Hoshikawa và Shogo Yasukawa viết kịch bản, Chikashi Kadekaru minh họa thiết kế nhân vật, và Toshio Masuda soạn nhạc. Bộ đôi âm nhạc Kitri sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết phim mang tên “Kokorone” và tất cả các thành viên được công bố bao gồm:

  • Konomi Kohara trong vai Akane Nishimura
  • Shizuka Ishigami trong vai Taiyo Takada.
  • Kengo Kawanishi trong vai Daichi Hino
  • Reina Kondo trong vai Umi Adachi
  • Atsumi Tanezaki trong vai Yukiko Takada
  • Wakana Maruoka trong vai Sumire
  • Kohei Amasaki trong vai Kotaro
  • Jun Fukuyama vai cha của Akane

Anime dựa trên bộ truyện tranh của Taku Kawamura đã được đăng nhiều kỳ bởi tạp chí truyện tranh shounen của Square Enix Hàng tháng Gangan Joker kể từ tháng 5 năm 2018. Square Enix Manga & Sách đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và họ mô tả tập đầu tiên như sau:
Những điều đối lập thu hút khi một anh chàng vui vẻ gặp gỡ hoa tường vi thường trú trong lớp mới của anh ấy trong loạt phim hài học đường xen kẽ, ấm áp này!
Một cô bé lớp năm cô đơn, ảm đạm là mục tiêu bị các bạn cùng lớp bắt nạt và trêu chọc không ngừng—nghĩa là, cho đến khi một đứa trẻ mới xuất hiện. Takada thân thiện không biết gì vì anh ấy có ý tốt, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy sở hữu khả năng kỳ diệu để bắt đầu lôi kéo “Thần chết” Nishimura ra khỏi vỏ bọc của mình. Khi các học sinh tiểu học cùng nhau trải nghiệm tất cả niềm vui của mùa hè thời thơ ấu—từ đi bể bơi, hái hoa hướng dương đến xem pháo hoa—một tình bạn khác thường nảy nở!

Nguồn: Twitter chính thức
©Taku Kawamura/SQUARE ENIX・Ủy ban sản xuất My Cluless First Friend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *