Nạn nhân kể lúc chạm cửa tử thần đã nhảy lầu bỏ trốn

Rate this post

Thông tin về tình trạng sức khỏe của một số nạn nhân vụ cháy quán karaoke An Phú đang được điều trị tại bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Hữu Chánh – Trưởng phòng Nghiệp vụ y, Bệnh viện Đa khoa An Phú (Bình Dương), cho biết hiện tại bệnh viện có 2 bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ngoại.

Đây đều là hai trường hợp nhảy xuống thoát khỏi đám cháy. Hiện hai bệnh nhân đã ổn định. Trong đó, có 1 trường hợp gãy xương cẳng chân phức tạp, 1 trường hợp gãy xương cẳng chân nhưng không phức tạp.

    Cháy quán karaoke ở Bình Dương: Nạn nhân kể lúc chạm cửa tử thần, nhảy lầu thoát thân - Ảnh 1.

Các bác sĩ tiến hành khám nghiệm cho nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke An Phú

“Tính đến 2h ngày 7/9, các bệnh nhân ngạt đã ổn định và đang được theo dõi thêm. Còn các trường hợp ngoại tỉnh, sau khi ổn định 10-15 ngày sẽ được cho về nước. Bên cạnh đó, bệnh viện đã chuyển 2 trường hợp đa chấn thương lên bệnh viện tuyến trên điều trị ”, TS.

Sáng 8/9, nằm trên giường bệnh tại Bệnh viện Đa khoa An Phú (Bình Dương), Phúc – nam nhân viên quán karaoke cho biết, anh mới vào quán được hơn 1 tuần.

“Khi xảy ra cháy, tôi đang ở tầng 2 thì nghe nói phòng hát có sự cố và khói bốc lên hai cầu thang, lúc đó khói bốc lên dữ dội, không thấy đường chạy ra ngoài nên. Tôi đã phải trốn trong nhà vệ sinh. Sau đó, tôi không thở được nên phải chạy ra ngoài nhảy xuống từ tầng 2 vì lửa ngày càng cháy mạnh ”, anh Phúc kể.

    Cháy quán karaoke ở Bình Dương: Nạn nhân kể giây phút chạm cửa tử thần, nhảy xuống thoát thân - Ảnh 2.

Sau khi được phẫu thuật chân, sức khỏe của chị Phúc hiện đã ổn định.

Sau khi nhảy từ độ cao xuống, anh Phúc bị gãy chân, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện nam nhân viên này vừa được phẫu thuật chân và đang tiếp tục điều trị tại Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa An Phú.

Nằm trên giường bên cạnh, Kim Nhi (SN 1995, ngụ Đồng Nai) cho biết, cô vừa được phẫu thuật gãy chân.

Vừa đau đớn, vừa bàng hoàng với những gì vừa xảy ra, Nhi cho biết mình cũng làm nhân viên phục vụ quán karaoke được 2 ngày.

“Đêm xảy ra cháy, mọi người la hét. Lúc này, tôi đang ở trên sân thượng, thấy lửa nên tìm cách thoát ra ngoài nhưng không được vì khói và lửa bốc lên dữ dội. Sức nóng và sự hoảng loạn khiến ai cũng sợ hãi. Lúc này người ta nói phải nhảy mới sống được, không nhảy thì chết. Trong khi đó, tôi phải nhắm mắt nhảy xuống, rất may bị tấm tôn rơi xuống nên chỉ bị gãy chân, trầy xước cơ thể ”- Nhi kể.

    Cháy quán karaoke ở Bình Dương: Nạn nhân kể lúc chạm cửa tử thần, nhảy lầu thoát thân - Ảnh 3.

Kim Nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Phú.

Chị Ngọc – nhân viên thu ngân của quán karaoke hiện đang cùng gia đình túc trực tại Bệnh viện Đa khoa An Phú, hỗ trợ các nạn nhân như lo hậu sự, lo cơm nước, đóng viện phí …

Theo chị Ngọc, khi nghe chuông báo cháy, chị cùng một số nhân viên phục vụ chạy lên lấy bình chữa cháy để dập lửa nhưng bất thành.

“Lúc đó hỗn loạn, ai cũng sợ hãi. Bản thân tôi vẫn may mắn không bị thương, tính mạng không bị ảnh hưởng gì… Nay tôi đại diện cửa hàng lên đây lo tinh thần và tiền bạc cho các bạn từ lúc nhập viện đến khi xuất viện. ”, Ngọc chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *