Nathalie Morris bị phù phép trong phim kinh dị giả tưởng mới của Alena Lodkina

Rate this post

Đoạn giới thiệu quốc tế về PETROL: Nathalie Morris đang bị phù phép trong bộ phim kinh dị giả tưởng mới của Alena Lodkina

Hôm nay chúng tôi rất vui được chia sẻ với các bạn đoạn giới thiệu quốc tế cho bộ phim thứ hai của Alena Lodkina, bộ phim kinh dị giả tưởng đen tối xăng dầu. Bạn sẽ tìm thấy nó, trong bóng tối và ánh hào quang quyến rũ, ở bên dưới.

Đây là vai chính đầu tay của nữ diễn viên người Úc Nathalie Morris trong một bộ phim truyện. Gần đây cô ấy là một phần của nhóm trong Sophie Takal’s giáng sinh đen và đã có một năm tuyệt vời vào năm 2022 khi dẫn đầu bộ phim truyền hình Úc Đâm sầm vào sắp ra mắt thị trường toàn cầu trong năm nay. Cô ấy được tham gia bởi người mới Hannah Lynch.

Morris đóng vai một sinh viên điện ảnh ấn tượng gốc Nga, người bị mê hoặc bởi nghệ sĩ bí ẩn Mia. Khi cặp đôi trở nên gắn bó với nhau, siêu nhiên cũng bắt đầu vướng vào cuộc sống hàng ngày, làm lộ ra những vết nứt giữa ký ức và sự tưởng tượng, thực tế và ảo mộng. Dẫn sâu hơn vào hố thỏ siêu thực đó là cuộc sống của Mia.

xăng dầu đã có buổi ra mắt thế giới tại Locarno vào năm 2022 và đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng khi tiếp tục lưu diễn tại các lễ hội. Nó sẽ ra mắt thị trường tại EFM trong tháng này – được trình bày bởi những người bạn của chúng tôi tại người ngoài hành tinh – và gần đây đã được mời tham dự CUỘC THI Hươu vàng tại Kino Athens IFF 2023.

Nếu bạn muốn đọc thêm về xăng dầu Tờ Variety có bài viết từ tháng 11 năm ngoái, thông báo việc bán phim cho Australia và New Zealand, với bình luận của Morris. bạn tìm thấy nó đây.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *