Navicat Mysq là gì? Tải xuống Quản trị cơ sở dữ liệu Navicat

Rate this post

Với Navicat, bạn có thể xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng với các tính năng nâng cao và giao diện thân thiện.

Cơ sở dữ liệu là một lĩnh vực được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp ngày nay. Và Navicat đã trở thành một trong những công cụ quản trị được nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng.

Navicat là gì?

Navicat hay Navicat Premium là một công cụ phát triển, xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu. Với một ứng dụng duy nhất, bạn có thể dễ dàng kết nối với các cơ sở dữ liệu áp dụng nhất hiện nay, bao gồm MySQL, Maria DB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng sẽ tương thích với hầu hết các cơ sở dữ liệu đám mây hiện có như Amazon RDS, Oracle Cloud, Google Cloud,… Tất cả tạo nên một ứng dụng Navicat vô dụng tiện dụng.

Mức độ nổi tiếng và phổ biến của phần mềm này là rất lớn khi công ty sở hữu những khách hàng sừng sỏ như Apple, Google, Oracle, Facebook, Amazon, Accenture và hàng loạt doanh nghiệp tên tuổi khác.

Tính năng

Để mang đến cho người dùng một môi trường quản lý cơ sở dữ liệu đa năng và dễ sử dụng nhất, Navicat được trang bị những tính năng vô cùng tiện dụng.

Với việc di chuyển dữ liệu liền mạch, chủ sở hữu Navicat có thể truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc để di chuyển dữ liệu một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Các công cụ thao tác của Navicat cũng rất đa dạng. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc xuất dữ liệu sang các định dạng như Excel, Access hoặc CSV.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp khả năng tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu, chuyển đổi thành biểu đồ để trực quan hóa dữ liệu để người dùng dễ dàng sử dụng.

Navicat: Công cụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu

Khả năng bảo mật của Navicat cũng là một điểm mạnh vì nó cung cấp nhiều cơ chế xác thực hơn và môi trường hiệu suất cao hơn để người dùng không phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.

Navicat hiện có sẵn trên các hệ điều hành máy tính bao gồm Windows, macOS và Linux. Để sở hữu phần mềm, người dùng cần mua bản quyền để kích hoạt trên một hệ điều hành. Sau đó, nếu bạn muốn chuyển sang hệ điều hành khác, Navicat cũng sẽ cung cấp khả năng chuyển đổi bản quyền, tạo sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng.

Tải xuống Navicat

Về mức giá, Navicat hiện đang cung cấp cho người dùng 2 phiên bản: Dành cho doanh nghiệp và Dùng cho mục đích phi thương mại với 3 gói: Gói tháng, gói hàng năm và gói vĩnh viễn. Để mua phần mềm Navicat, bạn đọc có thể truy cập theo đường dẫn tại đây.

Theo đó, phiên bản Business sẽ có giá cho gói tháng là 64,99 USD, gói hàng năm là 649,99 USD và gói vĩnh viễn là 1299 USD. Gói vĩnh viễn hiện được giảm giá còn 909,30 đô la.

Navicat: Công cụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu

Trong khi đó, phiên bản Dành cho mục đích sử dụng phi thương mại sẽ có giá cho gói hàng tháng, gói hàng năm và gói vĩnh viễn lần lượt là $ 29,99, $ 299,99 và $ 599. Gói vĩnh viễn hiện được giảm giá còn 419,30 đô la.

Navicat: Công cụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu

Người dùng cũng có thể tải xuống bản dùng thử 14 ngày của ứng dụng này bằng cách truy cập liên kết tại đây.

Navicat: Công cụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu

Để giảm chi phí cho người dùng, Navigat cũng có các phiên bản hỗ trợ riêng cho từng cơ sở dữ liệu bao gồm: MySQL, Maria DB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite với mức giá rẻ hơn. Bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn tại đây để tìm hiểu về từng phiên bản.

Navicat: Công cụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu

Kết thúc Navicat

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Navicat đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngày nay. Bạn hoàn toàn có thể dùng thử công cụ này trước khi quyết định bỏ tiền ra để sở hữu nó. Chắc chắn, phần mềm sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *