10 loại nước hoa đắt nhất thế giới (2022)

Rate this post

Những loại nước hoa đắt nhất trên thế giới là gì?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 loại nước hoa đắt tiền nhất có thể mua được.

Nước hoa đã xuất hiện khá lâu và chúng tồn tại để mang lại cho chúng ta một mùi thơm. Nó không chỉ phản ánh tính cách của bạn mà còn là một tuyên ngôn thời trang.

Các mức giá có thể thay đổi rất nhiều vì nước hoa đến từ các thương hiệu và thành phần khác nhau. Một loại nước hoa có thể đắt vì các chi tiết đắt tiền của nó, chẳng hạn như kim cương trên chai.

Nước hoa ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ khả năng tạo mùi và che đi mùi cơ thể khó chịu. Trải qua nhiều thập kỷ, ngành công nghiệp nước hoa đã thay đổi về đẳng cấp, sang trọng và tinh tế.

Không có nghi ngờ gì rằng một số loại nước hoa có bao bì trang nhã tốt hơn hoặc các thành phần quý hiếm hơn những loại nước hoa khác. Có thể bạn sở hữu hoặc của những mùi hương trong danh sách, hãy cho chúng tôi biết.

Để giúp bạn tìm thấy người phù hợp thực sự của mình, chúng tôi đã chọn ra 10 loại nước hoa đắt tiền nhất trên thế giới, và hy vọng, điều này sẽ giúp bạn chọn được mùi hương tiếp theo của mình.

Nhiều người tin rằng mùi hương là một trong những giác quan quan trọng nhất của chúng ta, và nó có thể mang lại rất nhiều cảm xúc và cảm xúc khi ngửi một loại nước hoa. Với tất cả những điều đã nói, đây là 10 loại nước hoa đắt nhất thế giới:

10 loại nước hoa đắt nhất thế giới

Trong nhiều năm, nước hoa đã là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường để mua. Có rất nhiều nhãn hiệu và mùi khác nhau ngoài kia.

Mọi người bắt đầu sử dụng nước hoa để tránh những mùi khó chịu và thay vào đó là mùi thơm. Một số hương liệu trong danh sách đắt tiền và chúng đi kèm với mức giá cao.

Tôi nghĩ bạn sẽ rất ấn tượng khi biết chai nước hoa đắt nhất có giá bao nhiêu. Các loại nước hoa được liệt kê dưới đây đều có thành phần nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Như đã nói ở trên, các mức giá có thể thay đổi, nhưng không phải vì mùi hương của chúng. Đó là vì những gì trên chai. Pha lê và kim cương từ những nhà kim hoàn vĩ đại nhất có thể được đặt trên chai.

Những mùi hương đắt tiền nhất dành cho nam và nữ luôn luôn sang trọng, điều này đưa ngành công nghiệp nước hoa lên một tầm cao mới. Có rất nhiều loại nước hoa trong trò chơi cung cấp chất thơm và đồ trang sức tinh tế nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Danh sách các loại nước hoa và các số liệu được đề cập dưới đây được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Luxhabitat và Luxury Property.

Dưới đây là danh sách 10 loại nước hoa đắt tiền nhất mà bạn có thể mua:

10. JAR Bolt of Lightning – $ 765 / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - JAR Bolt of Lightning

Bắt đầu danh sách những loại nước hoa đắt tiền nhất của chúng tôi, chúng tôi có JAR Bolt of Lightning. Một mùi hương như thế này sẽ khiến bạn tốn $ 765 / Ounce.

Thương hiệu này được biết đến với nhiều loại nước hoa phổ biến. Joseph Arthur Rosenthal là gương mặt đại diện cho loại nước hoa này. Anh ấy là một thợ kim hoàn người Mỹ có trụ sở tại Paris.

Điều làm nên sự nổi bật của loại nước hoa này chính là phần chai được cắt bằng tay.

9. Joy của Jean Patou – $ 850 / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Joy của Jean Patou

Ở vị trí thứ 9, chúng ta có Joy của Jean Patou.

Loại nước hoa này có giá ước tính là $ 850 / Ounce.

Patau được tạo ra bởi Jean Patou, và ông được biết đến với việc tạo ra những mùi hương độc đáo với chất lượng vượt trội. Bạn có thể thắc mắc thành phần gồm những gì? Các yếu tố bao gồm hoa hồng khác nhau và 10.000 bông hoa nhài. Nước hoa này là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của ông cho đến nay, và nó có từ năm 1929.

Đã có rất nhiều loại nước hoa được tạo ra từ năm 1929, chứng minh rằng loại nước hoa này là một trong những loại nước hoa tốt nhất.

8. Hạt tiêu Caron – $ 1,000 / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Caron Poivre

Ở vị trí thứ 8, chúng ta có Caron Poivre.

Giá ước tính của loại nước hoa này là $ 1,000 / Ounce.

Caron Poivre là một trong những nhà nước hoa lâu đời nhất ở Pháp. Năm 1904, nó được thành lập và một vài năm sau đó, nó sẽ sản xuất nước hoa đặc trưng của mình, Caron Poivre.

Nước hoa này được chế tác bởi Baccarat. Mùi hương đáng chú ý cùng với vị cay nồng đã làm cho loại nước hoa này trở nên nổi bật hơn nữa. Nó chỉ có sẵn để mua ở một số cửa hàng được chọn trên thế giới.

7. Hermes 24 Faubourg – 1.500 USD / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Hermes 24 Faubourg

Tiếp theo, chúng ta có Hermes 24 Fouborg trị giá 1.500 đô la / Ounce!

Tác phẩm tuyệt vời này được thực hiện bởi Hermès International SA Công ty này cũng chuyên sản xuất túi da, đồng hồ và đồ trang sức ngoài nước hoa.

Năm 1995, Hermes 24 Faubourg được tung ra thị trường. Đây là một phiên bản giới hạn nên không dễ tìm thấy trên thị trường. Công ty chỉ phát hành 1000 chai nước hoa độc đáo này.

Nó được làm bằng hoa cam, pha lê và vani.

6. Clive Christian No.1 – 2.150 USD / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Clive Christian No.1

Tiếp theo, chúng ta có Clive Christian No.1.

Bạn có biết rằng Clive Christian là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới? Ông nổi tiếng với việc tạo ra những căn bếp đầy phong cách. Năm 2001, ông cho ra đời loại nước hoa Christian No.1, thành công vang dội trên toàn cầu.

Cho đến nay, nó có sẵn trong hai mùi hương, một dành cho phụ nữ và một dành cho nam giới. Bản thân chai đi kèm với một chiếc cổ bằng bạc được mạ vàng 24 karat.

Ồ!

5. Chanel Grand Extract – $ 4,200 / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Chanel Grand Extrait

Ở vị trí thứ 5, chúng tôi giới thiệu cho bạn loại nước hoa Chanel đầu tiên trong danh sách, Chanel Grand Extrait.

Tổng giá của lần làm đẹp này là $ 4,200 / Ounce!

Chanel là một trong những thương hiệu sang trọng nhất hiện có. Chai đi kèm với một tác phẩm nghệ thuật bậc thầy khiến nó trông hoàn hảo hơn. Nó có sẵn trong một kích thước sang trọng.

Năm 1921, Gabrielle Chanel muốn tạo ra một loại nước hoa đại diện cho “một người phụ nữ thực sự”. Cô ấy đã chọn mẫu thứ năm và sau đó làm ra loại nước hoa này. Cùng với tên và chai của nó, lịch sử của nó đã tiếp tục để đạt được vị thế sùng bái.

4. Baccarat Sacred Tears of Thebes – $ 6,800 / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Baccarat Sacred Tears of Thebes

Ở vị trí thứ 4, chúng ta có nước hoa Baccarat Les Larmes Sacree de Thebes.

Công ty này được thành lập vào năm 1764, trở thành một trong những công ty nước hoa lâu đời nhất trong danh sách này.

Baccarat được biết đến là một công ty lâu đời và họ được biết đến với việc tạo ra những viên pha lê tốt được đưa vào nước hoa. Baccarat Les Larmes Sacree de Thebes là một trong những loại nước hoa đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Nó được làm thủ công và có hình dạng giống như một kim tự tháp.

3. Clive Christian No.1 Imperial Majesty – $ 12,722 / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Clive Christian No.1 Imperial Majesty

Đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách nước hoa đắt tiền nhất của chúng tôi là Clive Christian No.1 1 Imperial Majesty.

Không có gì quá phi thường như loại nước hoa này. Năm 2006, Christian quyết định tặng 500 ml dầu nước hoa trong một chiếc chai xa hoa nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Cái chai được làm bằng gì? Vâng, chuẩn bị sẵn sàng. Chai có các viên pha lê được công bố, cổ áo bằng vàng 18 carat và kim cương vàng trắng 5 carat. Bảy trong số này đã được chọn bởi các nhà sưu tập tư nhân.

Clive Christian No.1 Imperial Majesty phải là một trong những loại nước hoa tốt nhất hiện có, và chính Christian đã gọi nó là “nước hoa của trái tim anh ấy”.

2. DKNY Golden Delicious – 1 Triệu USD / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - DKNY Golden Delicious

Ở vị trí thứ hai, chúng tôi có DKNY Golden Delicious với mức giá 1 triệu đô la / Ounce.

Nếu bạn muốn có mùi như một nhà vô địch, bạn cần phải trả một khoản tiền lớn để có được nước hoa này. Nhà thiết kế nổi tiếng đứng sau loại nước hoa này không ai khác chính là DKNY. Họ đã hợp tác với Martin Katz để thiết kế và tạo ra loại nước hoa đắt thứ hai trên thế giới.

Chai nước hoa là một tác phẩm nghệ thuật với 2.090 viên đá quý bao gồm 183 viên ngọc bích màu vàng, 2.700 viên kim cương trắng, 15 viên kim cương hồng, bốn viên kim cương cắt hoa hồng và một viên kim cương màu vàng Canary trên nắp.

Một trong những điểm tuyệt vời nhất của loại nước hoa này là tất cả những viên đá quý này đều được đặt bằng tay trong tổng cộng 1.500 giờ. Các quá trình tố tụng của nước hoa này đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện Action Against Hunger.

1. Shumukh – 1,29 triệu USD / Ounce

Nước hoa đắt tiền nhất - Shumukh

Chi phí khổng lồ 1,29 triệu đô la / Ounce cho một chai nước hoa này, nó là loại nước hoa đắt nhất trên thế giới. Shumukh có giá cao hơn một ngôi nhà trung bình.

Nó được biết đến với việc được ghi vào Kỷ lục Guinness Thế giới vì có nhiều kim cương nhất được đặt trên nước hoa trong lịch sử. Người sáng tạo ra loại nước hoa này là Asghar Adam Ali, chủ tịch của Nabeel Perfumes. Nó được ra mắt tại Phòng khiêu vũ Armani của Burj Khalifa.

Tại sao nước hoa này là nước hoa đắt nhất trên toàn thế giới?

Shumukh đi kèm với các mùi hương như trầm hương Ấn Độ, gỗ đàn hương, xạ hương, hoa hồng Turisk, và nhiều thành phần khác mà không có loại nước hoa nào khác trên thị trường có được.

Hương thơm của nước hoa này kéo dài hơn 12 giờ sau khi bạn thoa lên da. Nếu bạn sử dụng nó trên vải, nó có thể kéo dài đến 20 ngày, điều này thật khó tin.

Thực tế thú vị là chỉ có một chai duy nhất ở đó, làm cho nó trở thành một trong những loại nước hoa hiếm nhất và đặc biệt, sẽ làm tăng thêm giá trị của nó trong những năm sắp tới.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 10 loại nước hoa đắt tiền nhất có thể mua được của chúng tôi!

Nước hoa yêu thích của bạn là gì, và tại sao?

Bạn có thể có cả một bộ sưu tập nước hoa tại nhà từ sự hợp tác của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích. Có rất nhiều sự lựa chọn về mùi hương, và giá cả có thể có ở bất kỳ mức giá nào.

Tôi nghĩ rằng mọi người đều thích có mùi thơm. Đó là một cảm giác vệ sinh và phong cách tốt khi bạn thực sự có một mùi dễ chịu. Nó có thể tạo ấn tượng tốt, và cũng có thể khiến bạn nhớ lại khi nhận ra mùi hương.

Tại sao một số loại nước hoa lại đắt hơn những loại nước hoa khác?

Một trong những lý do là chúng độc quyền hơn và đi kèm với đá quý hiếm và các thành phần từ hoa, cây và động vật. Các thành phần này bao gồm các loại tinh dầu được thu thập từ các loài hoa quý hiếm.

Joy của Jean Patou là ví dụ điển hình nhất cho điều này! Nước hoa này chứa tinh dầu từ 10.000 bông hoa nhài được hái bằng tay ở Grasse, thuộc Riviera, Pháp.

Oud là một trong những nguyên liệu hiếm nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó được sử dụng như một trong những nốt hương cơ bản trong nhiều loại nước hoa hàng đầu. Đó là nhựa của cây hoang dã lâu đời nhất, đó là lý do tại sao nó rất độc đáo.

Nước hoa yêu thích của tôi trong danh sách là Chanel Grand Extrait và lý do tại sao tôi chọn loại nước hoa này là tôi luôn là một fan hâm mộ của nước hoa Chanel, và nó có sẵn với kích thước sang trọng.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về 10 loại nước hoa đắt tiền nhất:

  1. Shumukh – 1,29 triệu USD / Ounce
  2. DKNY Golden Delicious – 1 triệu USD / Ounce
  3. Clive Christian No.1 Imperial Majesty – $ 12,722 / Ounce
  4. Baccarat Sacred Tears of Thebes – $ 6,800 / Ounce
  5. Chanel Grand Extract – $ 4,200 / Ounce
  6. Clive Christian No.1 – 2.150 USD / Ounce
  7. Hermes 24 Faubourg – 1.500 USD / Ounce
  8. Hạt tiêu Caron – $ 1,000 / Ounce
  9. Joy của Jean Patou – $ 850 / Ounce
  10. JAR Bolt of Lightning – $ 765 / Ounce

Bạn thích loại nước hoa đắt tiền nào nhất? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *