Netflix Basic với Quảng cáo thiếu Cobra Kai, Breaking Bad, v.v.

Rate this post

Netflix, quảng cáo, Cobra Kai

Ở đó thật khó khăn và nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm một vài đô la cho các dịch vụ phát trực tuyến của mình, bạn có thể bị cám dỗ để đăng ký gói hỗ trợ quảng cáo mới của Netflix. Netflix Basic có Quảng cáo ra mắt tại Hoa Kỳ hôm nay và sẽ thu phí người đăng ký 6,99 đô la, nhưng bạn nên lưu ý rằng một số chương trình truyền hình và phim nổi tiếng sẽ không có sẵn.

Theo Netflix, khoảng 5% -10% nội dung của họ sẽ không có sẵn vì các hạn chế cấp phép. Chính xác tiêu đề nào bị thiếu tùy thuộc vào quốc gia, nhưng một số chương trình truyền hình hiện không có trong gói Netflix Basic with Ads bao gồm Cobra Kai, Phá án, Vương miện, Sự phát triển bị bắt giữ, Giải phẫu của Grey, Cách thoát khỏi tội giết người, Ngôi nhà của những tấm thẻ, Nơi tốt, Người mù đỉnh cao, Cô gái mới, Pháp sư, Vương quốc cuối cùng, Kẻ tội đồ, Những cô gái tốtĐèn đêm thứ sáu. Đối với các bộ phim, những thứ còn thiếu bao gồm Skyfall, 28 Days, The Imitation GameNhững kẻ xấu. Tin tốt là những tựa phim này có thể trở lại khi Giám đốc điều hành Netflix, Greg Peters nói rằng chúng “sẽ làm việc để giảm [the number of missing titles] tăng ca.

Đối với số lượng quảng cáo bạn sẽ gặp trên Netflix nếu bạn sử dụng gói mới, bạn có thể phải chịu từ bốn đến năm phút quảng cáo mỗi giờ cho cả chương trình truyền hình và phim. Tuy nhiên, đối với những bộ phim mới, Grey Peters nói rằng họ “sẽ chỉ có một đầu video”Của quảng cáo trước tính năng này, sau đó sẽ phát không bị gián đoạn. Khá nhiều những gì bạn đã trải nghiệm tại rạp chiếu phim. “Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì loại mô hình điện ảnh đó ở đó,”Peters nói.

Ngay cả với những tựa phim phổ biến còn thiếu, bạn sẽ chuyển sang Netflix Basic with Ads để tiết kiệm một vài đô la chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *