Netflix hé lộ buổi ra mắt anime Pokémon Concierge vào năm 2023

Rate this post

Netflix đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một bộ anime stop-motion mới có tên Người gác cổng Pokemon, hợp tác với Công ty Pokémon. Sê-ri mới sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến, Netflix thông báo rằng nhiều thông tin cập nhật về dự án sẽ được tiết lộ sau này.

Câu chuyện sẽ kể về Haru, một nhân viên hướng dẫn tại Pokémon Resort, và những tương tác khác nhau của cô ấy với Pokémon và chủ sở hữu khách của chúng. Netflix mô tả loạt phim này là “khai thác vào một khía cạnh khác của vũ trụ Pokémon” và sẽ kể những câu chuyện khác với việc chiến đấu và bắt Pokémon.

Một đoạn giới thiệu dài 25 giây cũng đã được phát hành, giới thiệu Haru và Pokémon đồng hành của cô, Psyduck.

Công ty sản xuất phim hoạt hình stop-motion đném studio đang xử lý việc sản xuất cho Người gác cổng Pokemon. Trước đây họ đã từng làm việc trên Netflix Rilakkuma và Kaoru Phiêu Lưu Công Viên Chủ Đề Rilakkuma loạt.

Thương hiệu Pokémon sẽ ra mắt một loạt phim hoạt hình với hai nhân vật chính mới vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại Nhật Bản. Hiện đang phát sóng 11 tập Pokémon: Bậc thầy Pokémon Mezame anime được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.


Nguồn: Phim Hoạt Hình Netflix, Kênh Youtube Anime Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *