Ngôi nhà ma ám làm lại trông đáng sợ hơn bản 2003 (Trailer)

Rate this post

Trailer cho phim mới của Disney biệt thự ma ám bản làm lại đã hết, và nó trông đáng sợ hơn rất nhiều so với phiên bản Eddie Murphy năm 2003 mà tôi đã xem khi lớn lên.

Chà, đã 20 năm kể từ khi bộ phim gốc ra mắt, và bộ phim đó dựa trên chuyến đi trong công viên giải trí của Disney. Vì vậy, thật hợp lý khi vào năm 2023 — thời đại mà phim kinh dị ngày càng trở nên đáng lo ngại — rằng ngay cả Disney cũng sẽ tăng cường các cảnh hù dọa nhiều nhất có thể trong khi vẫn giữ cho nó tương đối thân thiện với trẻ em.

“Hãy cẩn thận, cái chết rình rập mọi ngóc ngách,” nhân vật của Devito nói trong đoạn trailer mới.

Điều thực sự khiến tôi chú ý về mức độ đáng sợ trong đoạn giới thiệu là người phụ nữ ma mặc đồ trắng với đôi mắt phát sáng. cô nhảy sợ hãi đang đưa ra người phụ nữ mặc đồ đen những rung cảm, khiến tôi thấy khác hẳn với phiên bản năm 2003 của người phụ nữ ma (Elizabeth Henshaw, người tình đã mất từ ​​​​lâu của Master Gracey), người do Marsha Thomason rạng rỡ thủ vai. Cô cũng đóng vai Sara Evers, vợ của nhân vật Jim Evers của Murphy. Dù sao đi nữa, người phụ nữ ma mới này độc ác hơn rất nhiều so với những gì tôi nhớ về cô ấy trong phiên bản 2003.

Bản làm lại năm 2023 dường như chưa được xếp hạng, nhưng tôi nghi ngờ rằng họ đang nhắm đến PG-13. Bộ phim năm 2003 được xếp hạng PG.

Cũng đọc: Jonah Hill có cuộc nói chuyện bố vợ tương lai khó xử với Eddie Murphy trong bạn mọi người Đoạn giới thiệu (Video)

Phiên bản mới dường như theo cốt truyện gần giống với bản gốc, nhưng tên của các nhân vật đã được thay đổi – một gia đình đến ở trong nơi mà họ nghĩ là một kỳ nghỉ cho thuê tốt đẹp, không nhận ra rằng nó hoàn toàn bị ám ảnh bởi những hồn ma có một rất nhiều… cá tính.

Ra rạp vào ngày 26 tháng 7, bộ phim mới biệt thự ma ám có sự tham gia của LaKeith Stanfield, Rosario Dawson, Chase W. Dillon, Owen Wilson, Winona Ryder, Jared Leto, Tiffany Haddish, Danny Devito, Jamie Lee Curtis, Hasan Minhaj và Dan Levy.

Tôi thực sự sẽ nhớ Terence Stamp, người đã đóng vai quản gia với một bí mật trong phiên bản 2003.

Đồng hồ đoạn giới thiệu đầy đủ cho năm 2023 biệt thự ma ám bên trên.

Hình ảnh chính: Ảnh chụp từ Lâu đài bị ám ảnh. Tín dụng hình ảnh: Disney.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *