Người chia bài Poker Face Rian Johnson trên con Át trượt đến Ngôi sao may mắn

Rate this post

Chương trình Peacock mới của Rian Johnson Mặt Poker chứng kiến ​​​​đạo diễn thể hiện niềm đam mê của mình đối với một thể loại truyền hình gần đây không nhận được đủ sự yêu thích.

“Tôi đã hướng đến những trung tâm khoái cảm trong ký ức của mình, nhớ lại việc ngồi trước TV khi còn bé và xem Colombo, Hồ sơ RockfordMagnum PI,” Johnson nói. “Đó là những chương trình nổi bật trong tuần, có sự tham gia của các ngôi sao và tôi đang cố gắng quay trở lại với thú vui của những chương trình đó.”

Và điều gì có thể thú vị hơn là xem Natasha Lyonne chơi phục vụ cocktail Charlie Cale? Mỗi tuần, Charlie tình cờ đi từ thị trấn này sang thị trấn khác trên chiếc Plymouth Barracuda của cô ấy và sử dụng máy phát hiện nói dối bên trong không thể giải thích được của cô ấy để phá án. Nếu đó là ý tưởng của bạn về một khoảng thời gian vui vẻ (nếu tôi có thể biên tập: đúng vậy), thì Mặt PokerBộ phim bí ẩn trong tuần gồm 10 tập là dành cho bạn. Bốn tập đầu tiên ra mắt vào thứ năm và sẽ được theo sau bởi các tập mới trong sáu tuần.

Nhà sản xuất phim gần đây đã ngồi xuống với Rian Johnson để thảo luận về mọi thứ Mặt Poker. Johnson thảo luận về ảnh hưởng của Robert Altman đối với tập thử nghiệm, cách định dạng của chương trình cho phép anh ấy làm việc với các diễn viên yêu thích của mình và cách chỉ đạo các tập của Breaking Bad đã giúp sắp xếp hợp lý Mặt Pokerquá trình sáng tạo của

Joshua Encinias: Tôi không biết mình cần bao nhiêu để xem nhân vật của Natasha Lyonne đóng vai một cô phục vụ cocktail. Charlie giống như một nhân vật trong phim của Robert Altman chia tách California.

Rian Johnson: [Laughs.] Cô ấy giỏi đấy, anh bạn. Janicza Bravo đã đạo diễn một trong những tập phim của chúng tôi và tôi nghĩ cô ấy đã sắp xếp rất tinh tế, có chủ ý. chia tách California tài liệu tham khảo trong tập phim của cô ấy. Chúng tôi nói về bộ phim đó rất nhiều trên phim trường.

Joshua Encinias: Bạn có bị ảnh hưởng bởi Robert Altman? Giống như Altman, nhưng hoàn toàn theo cách riêng của bạn, bạn là đạo diễn của diễn viên và bạn cho họ những nhân vật tuyệt vời.

Rian Johnson: Ý tôi là, nhìn này, tôi chỉ nên may mắn như vậy thôi. của người thay thế Nashville chắc chắn là một điểm tham chiếu lớn đối với tôi khi tôi tiếp cận cách quay viên phi công. Tôi sẽ nói rằng mỗi tập phim đều có cá tính riêng. Colombo lấy bối cảnh ở Los Angeles, nhưng mỗi lần anh ta lại lao vào một nghề khác nhau, dựa trên những gì kẻ giết người đã làm. Có một yếu tố nhân chủng học trong đó, trong đó bạn đang đi sâu một chút vào một thế giới khác mỗi lần. Đó là một phần rất quan trọng của chương trình trong tương lai và chúng tôi cho phép bản thân cống hiến hết mình cho điều đó. Chẳng hạn, có một tập lấy bối cảnh tại một nhà hát ăn tối trong khu vực với Ellen Barkin và Tim Meadows hoàn toàn vui nhộn và có giọng điệu rất hài hước, gần giống như một Tắt tiếng ồn Phong cách. Bộ phim tôi đã làm với Joseph Gordon-Levitt lấy bối cảnh tại một nhà nghỉ phủ đầy tuyết ở Rockies và nó gần giống một bộ phim kinh dị của Anh em nhà Coen hơn. Nhưng vâng, chắc chắn rồi, trong quá trình thử nghiệm, tôi đã xem xét rất nhiều Altman. Ngoài ra về sự lỏng lẻo của phong cách chụp. Nó có vẻ như là một con đường thú vị để đi.

Joshua Encinias: Tại sao bạn làm Mặt Poker như một chương trình thay vì một bộ phim?

Rian Johnson: Tôi thực sự muốn làm một chương trình truyền hình, làm những chương trình như Columbo đã làm: một câu chuyện xoay quanh một nhân vật lôi cuốn, với một bí ẩn hoàn toàn mỗi tuần. Họ đã có những ngôi sao khách mời vui vẻ. Và tôi thấy rằng rất nhiều chương trình truyền hình mà tôi yêu thích ngày nay, thật tuyệt vời, được đăng nhiều kỳ. Nếu đó là một bí ẩn, thì đó là một bí ẩn kéo dài cả mùa giải. Điều đó thật tuyệt và rất liên quan – tôi thích những chương trình đó – nhưng tôi cảm thấy mình khao khát định dạng vụ việc trong tuần cũ, mà ngày nay bạn chủ yếu coi là thủ tục mạng. Chúng thật tuyệt vời, nhưng tôi muốn xem một phiên bản riêng biệt hơn một chút, thứ đã từng có rất nhiều trên TV khi tôi còn nhỏ.

Rian Johnson, nhiếp ảnh gia của Emily Soto.

Joshua Encinias: Một số diễn viên khách mời sẽ có cốt truyện kéo dài sang các tập trong tương lai?

Rian Johnson: Benjamin Bratt thỉnh thoảng xuất hiện đây đó trong suốt mùa giải. Chúng tôi sẽ đưa câu chuyện trở lại vào cuối mùa giải. Nhưng khi anh ấy xuất hiện, điều đó tương đương với việc Sam về nhà Lượng tử Bước nhảy vọt, hoặc những người đang đuổi theo Đội A và bắt Đội A. Đó không phải là điều thực sự thúc đẩy chương trình. Chương trình không nói về việc Charlie chạy trốn khỏi nhân vật của Cliff, Benjamin. Nó thực sự hoàn toàn được thúc đẩy bởi địa điểm mới mà cô ấy đến hàng tuần và bí ẩn mới mà cô ấy giải quyết hàng tuần.

Rian Johnson trên Ngôi sao khách mời đặc biệt

Joshua Encinias: Benjamin Bratt đang có một cuộc chạy đua tuyệt vời với Walter Hill’s Chết vì một đô la năm ngoái, và bây giờ là Mặt Poker tập thí điểm.

Rian Johnson: Rất tốt. Tôi thực sự thích bộ phim mới của Walter Hill. Bratt thật đáng kinh ngạc. Khi chúng tôi đưa anh ấy đến trường quay và bắt đầu làm việc với anh ấy, Natasha và tôi nhìn nhau và nói: “Chà, chúng ta thật may mắn.” Anh ấy có một sự hiện diện đáng kinh ngạc như vậy. Anh ấy là một diễn viên giỏi, nhưng trên phim trường, anh ấy rất thích diễn xuất. Anh ấy thích làm phim rất nhiều. Quá trình và niềm vui của nó. Anh ấy rất vui khi được làm việc cùng theo cách tốt nhất. Và có cảm giác như bạn đang chơi với một đứa trẻ khác khi bạn ở trên trường quay với nó. Đó là một niềm vui hoàn toàn.

Joshua Encinias: Rõ ràng là bạn thực sự yêu thích các diễn viên và muốn làm việc với càng nhiều người càng tốt.

Rian Johnson: Một trong những điểm hấp dẫn lớn khi thực hiện loại chương trình này là khái niệm có những khách mời vui vẻ đóng vai chính trong mỗi tập. Tôi yêu các diễn viên và có rất nhiều diễn viên tôi muốn làm việc cùng. Và có rất nhiều diễn viên tôi đã làm việc cùng mà tôi muốn làm việc cùng lần nữa. Trong một tình huống như thế này, tôi thích có thể mời Adrien Brody, người mà tôi đã không làm việc cùng kể từ đó anh em nở hoa, cho một phần thực sự thú vị, một lần. Đó không phải là một cam kết lớn. Bạn có thể đến ngoại ô New York, nơi chúng tôi đã quay phim trong vài tuần và chỉ đóng vai nhân vật này. Đây là lần đầu tiên tôi và Joseph Gordon-Levitt làm việc cùng nhau trên trường quay kể từ kẻ móc túi. Vì vậy, đối với tôi, có thể vượt qua hạng cân của chúng tôi và mời những diễn viên thực sự đẳng cấp thế giới tham gia vào những vai khách mời này, thật là vui.

Joshua Encinias: Ai là diễn viên trên điện thoại trong phi công lồng tiếng cho cha của Adrian Brody?

Rian Johnson: Tôi không nghĩ chúng ta sẽ giữ bí mật: đó là Ron Perlman và anh ấy sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó. Đó không phải là câu chuyện đang diễn ra về việc Charlie đang chạy trốn khỏi anh ta, nhưng tôi sẽ thật ngu ngốc khi có giọng nói của Ron Pearlman và không đưa anh ta vào chương trình vào một lúc nào đó. Tôi hứa anh ấy sẽ xuất hiện!

Natasha Lyonne Mặt Pokere, do Rian Johnson tạo ra. Phép lịch sự của Peacock.

Joshua Encinias: Trong các chương trình có định dạng tình huống trong tuần, ngôi sao khách mời thường là ngôi sao của tập.

Rian Johnson: Thật vui khi họ không xuất hiện để đóng vai khách mời, họ không xuất hiện và thực hiện một vài cảnh. Nó tương tự với Colombo, ngôi sao khách mời thực sự là ngôi sao của tập phim. Mỗi tập phim có cấu trúc tương tự như phi công, nơi nó bắt đầu với tội ác. Nó bắt đầu với một phân đoạn mà Natasha không có mặt, nơi chúng ta thấy kẻ giết người thực hiện tội ác và phần lớn cách chúng thực hiện.

Joshua Encinias: Có bất kỳ bài học nào từ việc chỉ đạo các tập của Breaking Bad mà bạn đã mang đến Mặt Poker?

Rian Johnson: Một trong những bài học lớn rút ra từ Breaking Bad đã thấy cách sản xuất chạy tốt ảnh hưởng đến mọi thứ một cách sáng tạo. Ý tôi là, rõ ràng Vince Gilligan là người điều khiển các nghi lễ của chương trình đó và đó là tầm nhìn của anh ấy, nhưng thực tế là nhà sản xuất của anh ấy, Melissa Bernstein, đã vượt lên trên tất cả mọi thứ và điều hành chương trình rất tốt ở cấp độ tổ chức – điều đó có ảnh hưởng trực tiếp ảnh hưởng đến khi bạn đang đứng trên phim trường và có thể đưa chương trình lên màn hình một cách sáng tạo. Tôi biết rằng đã đến lúc tổ chức chương trình của mình để thuê những người như Lilla và Nora Zuckerman làm người điều hành chương trình của chúng tôi, những người rất có kinh nghiệm và đã thực sự dạy tôi những điều cơ bản về cách sắp xếp một căn phòng, điều hành nó và sau đó phiên dịch. đó để thiết lập. Nó dạy tôi bao quanh mình với những người tốt, những người thực sự biết cách hoàn thành công việc này.

Joshua Encinias: Trong vài năm gần đây, bạn có trải qua giai đoạn Paul McCartney không? Tập đầu tiên của Mặt Poker kết thúc với “Junior’s Farm” của Paul McCartney & Wings và Củ hành tây kết thúc bằng bài hát của The Beatles.

Rian Johnson: Tôi luôn trải qua giai đoạn của Paul McCartney và Beatles. [Laughs.] Tôi đã có “Junior’s Farm” trong đầu kể từ khi viết kịch bản, và tôi không biết tại sao. Tôi nghĩ có lẽ bởi vì đó là một giai điệu tuyệt vời có một chút sâu sắc và anh ấy đã đề cập đến poker trong đó. Vậy là đủ với tôi. Nhưng ngoài ra, tôi muốn năng lượng của sự kết thúc thúc đẩy chúng ta tiến lên. Tôi muốn nó là, “Được rồi, chúng ta bắt đầu một cuộc phiêu lưu.” Và bài hát có âm điệu đó.

Hình ảnh chính: Natasha Lyonne trong Mặt Poker, do Rian Johnson tạo ra. Phép lịch sự của Peacock.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *