Armor Wars bắt đầu quay vào tháng 4 này

Rate this post

Theo danh sách mới nhất trên danh sách sản xuất, Chiến tranh áo giáp bắt đầu quay vào tháng 4 này. Bộ phim từng thuộc loạt phim Disney+ đã gặp phải một số vấn đề về phát triển khiến nó bị trì hoãn và trì hoãn. Cuối cùng quyết định được đưa ra để thực hiện Chiến tranh áo giáp một bộ phim và chúng tôi biết mọi thứ sẽ sớm tiến triển. Bây giờ chúng ta biết khi bộ phim quay.

nguồn có Chiến tranh áo giáp được liệt kê là bắt đầu từ tháng 4 và kéo dài đến tháng 8 năm nay. Hiện tại chúng tôi không có ngày phát hành chắc chắn cho Chiến tranh áo giáp nhưng chúng ta có thể cho rằng nó sẽ ra rạp vào năm 2024.

Đối với cốt truyện của bộ phim, chúng tôi thực sự không biết? Truyện tranh cùng tên xoay quanh công nghệ Stark bị đánh cắp rơi vào tay kẻ xấu. Tất nhiên, không có Tony Stark trong MCU, nhưng di sản của anh ấy vẫn tồn tại, đặc biệt là trong War Machine. Bộ phim sẽ có sự tham gia của Don Cheadle trong vai War Machine/Rhodey, và có tin đồn rằng Riri Williams (trái tim sắt đá) có thể được tham gia theo một cách nào đó. Rất có thể, bộ phim này sẽ kết nối với những thứ như Đội Trưởng Mỹ: Trật Tự Thế Giới Mớisấm sét, vì nó dường như đi theo một quỹ đạo quen thuộc với những gì chúng ta biết về những bộ phim đó. Tuy nhiên đó là tất cả phỏng đoán cho bây giờ.

CÓ LIÊN QUAN: Tại sao Armor Wars trở thành một bộ phim giải thích nhà sản xuất Marvel

Cho đến nay, những tin đồn thực sự duy nhất xoay quanh tuyên bố rằng Kiểm soát thiệt hại sẽ là yếu tố chính của bộ phim. Bạn có thể đọc về những tin đồn ở đây.

Bây giờ chúng tôi biết rằng việc quay phim sẽ sớm diễn ra, chúng tôi nên bắt đầu tìm hiểu thêm một số chi tiết. Quá trình casting sẽ được tiến hành và chúng ta nên bắt đầu tìm xem ai sẽ xuất hiện trong phim cùng với Cheadle. Ngoài ra, sau khi quá trình quay phim được tiến hành, chúng ta sẽ nhận được hàng loạt điểm cốt truyện được đồn đại thông thường. Cho đến lúc đó, đó là một bảng xếp hạng sạch sẽ.

Vì vậy, những gì bạn muốn thấy xảy ra trong Chiến tranh áo giáp? Điều gì sẽ kích thích bạn về bộ phim nếu bạn đọc nó trong phần tóm tắt? Điều đó, cộng với bất cứ điều gì trên tin tức Chiến tranh áo giáp bắt đầu quay vào tháng 4 này, vui lòng để lại bên dưới ở vị trí thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *