Người đàn ông Philadelphia ăn toàn bộ gà quay trong 40 ngày liên tiếp

Rate this post

Man kênh 'It Always Sunny in Philadelphia' tomfoolery bằng cách ăn toàn bộ một con gà rotisserie 40 ngày liên tiếp

Hình ảnh: Twitter / Remix bởi Jamie Dunkin

Cửa hàng gà Rotisserie có thể đáng đầu tư nếu bạn ở Philadelphia với một người đàn ông địa phương bắt đầu thực hiện một nghi lễ hàng ngày kỳ lạ, giống như một bộ phim sitcom giống như Trời luôn nắng ở Philadelphia.

Có vẻ như không có gì lạ, một người Philadelphia đã làm được 40 ngày liên tiếp để tiêu thụ nguyên một con gà quay khi đám đông bắt đầu đổ xô đến xem anh ta cho một con gà sốt thịt nướng béo ngậy dẫn đến tử vong. Nghiêm túc mà nói, hầu như không có bối cảnh nào về tình huống này xảy ra như thế nào, ngoài mục tiêu ban đầu là chỉ 30 ngày.

Rotisserie có trong thực đơn, và thế giới chỉ có thể hồi tưởng về một số âm mưu và kế hoạch điên rồ hơn có trong Luôn luôn Nắng ở Philadelphia. Các kế hoạch tương tự trong chương trình bao gồm kế hoạch điểm dành cho khách hàng thường xuyên của hãng hàng không gà lạ (như đã thấy trong “Charlie Work”), cũng như món thịt nguội rum của người hâm mộ được Frank của Danny DeVito vô cùng yêu thích.

Người đàn ông Rotisserie của Pennsylvania đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên Twitter, với gần 29.000 người theo dõi cùng anh tham gia vào một cuộc hành trình thần bí thông qua việc tiêu thụ gà. Anh ấy thậm chí còn bắt đầu đăng quảng cáo cho các bữa tiệc của mình, với bữa tiệc thứ 40 của anh ấy được tổ chức tại một bến tàu bỏ hoang gần Walmart. Như cách bạn làm.

Sau khi hoàn thành bữa ăn của mình, một tiếng hoan hô lớn phát ra từ bến tàu khó coi. Ngày nay tại bến tàu có nhiều sự sống hơn bao giờ hết, chứng tỏ thế giới cần nhiều người theo dõi gà rotisserie hơn. Cho dù ngày 40 có phải là ngày cuối cùng của người đàn ông dũng cảm này hay không vẫn còn được nhìn thấy, nhưng với con mắt của thế giới bây giờ anh ta có thể cần phải tiếp tục.

Trời luôn nắng ở Philadelphia hiện là bộ phim sitcom dài nhất của Mỹ với mười lăm mùa được phát sóng và một số phần khác đang trên đường đến mùa thứ mười tám. Khi phần mười sáu phát sóng, giờ đây là điều cần thiết họ đưa người đàn ông dũng cảm này vào vai khách mời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *