Enola Holmes 2 Post-Credits Scene Fix sửa Canon from the Books

Rate this post

Thay vào đó, anh ấy được chào đón bởi một người bạn cùng phẳng tiềm năng mới, người tự giới thiệu mình là Tiến sĩ John Watson. Watson này do Himesh Patel thủ vai, người mà bạn có thể nhận ra từ Trạm Mười Một hoặc bộ phim vũ trụ thay thế của The Beatles, Hôm qua. Dù sao, có vẻ như nếu có một phần ba Enola Holmes bộ phim, Sherlock sẽ tham gia với phiên bản Patel của Watson, mà dù sao bạn cũng biết, đó là một vai diễn xuất sắc.

Bác sĩ Watson mới chỉ định Enola Holmes với cả Doyle và Springer

Một điều tò mò về cả hai Enola Holmes phim là câu hỏi của thế nào Enola đọc về chiến công của người anh trai nổi tiếng của cô. Trong vũ trụ Conan Doyle Holmes gốc, sự nổi tiếng của Sherlock có liên quan đến việc Tiến sĩ Watson xuất bản những câu chuyện phi hư cấu về cuộc phiêu lưu của họ trong Tạp chí Strand, phản ánh các ấn phẩm đời thực về những câu chuyện của Holmes ở Vương quốc Anh. Nhưng, trong cả hai Enola phim, người em út của Holmes đang đọc về chiến công của Sherlock trên báo.

Điều này là tốt và tốt, nhưng chúng ta phải tưởng tượng rằng các bài báo ngắn về Sherlock giải quyết các vụ án không có hoàn toàn tác động tương tự như hồi ký ngắn huyền ảo của Watson.

Tuy nhiên, giờ đây Watson đã tồn tại trong điển hình về phim Enola Holmes, một số di sản trong tương lai của Sherlock có thể bắt đầu có ý nghĩa hơn. Trên hết, nó cũng làm cho cả hai Enola Holmes các phim đi ngang phần tiền truyện của hầu hết các câu chuyện chính thống của Holmes, ngoại trừ những câu chuyện mà Sherlock kể cho Watson (như “The Gloria Scott.”) bởi vì Enola Holmes 2 dường như diễn ra vào năm 1885, dòng thời gian có một chút bất ổn ở đây. Mặc dù Một nghiên cứu ở Scarlet được xuất bản vào năm 1887, nó diễn ra vào năm 1881. Tuy nhiên, nếu Enolacâu thơ đặt Một nghiên cứu ở Scarlet (cuộc phiêu lưu Watson lớn đầu tiên) vào năm 1887 thay vì 1881, điều này hoạt động hoàn hảo.

Ngoài ra trong khi không có nhưng là một thông báo rằng Henry Cavill và Himesh Patel sẽ nhận được một bộ phim phụ của Netflix, thật dễ dàng để khán giả hình dung phiên bản này của Holmes và Watson hợp tác và bây giờ sẽ thực hiện những cuộc phiêu lưu tương tự như những cuộc phiêu lưu trong 56 truyện ngắn và bốn tiểu thuyết của Doyle. Tuy nhiên, sự ra đời của Watson cũng đặt ra khả năng về một giả thuyết Enola Holmes 3 trên con đường lớn.

Trường hợp của những bó hoa kỳ lạ là Rất Watson-Centric

Enola Holmes 2 là một bản chuyển thể rất, rất lỏng lẻo của cuốn sách thứ hai của Springer, Trường hợp của người phụ nữ thuận tay trái, mặc dù nó khác một chút với những điểm giao cắt với lịch sử thực tế. Điều đó nói rằng, cuốn sách tiếp theo trong bộ, Trường hợp của những bó hoa kỳ lạ về cơ bản đã được thiết lập hoàn hảo bởi cảnh hậu tín dụng này trong Enola Holmes 2. Cuốn sách Enola thứ ba đó bắt đầu với việc bác sĩ Watson bị nhốt trong một nhà thương điên, tuyệt vọng tìm kiếm sự giúp đỡ từ thế giới bên ngoài, bao gồm cả Enola.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *