Người Daniels không thể chọn thời điểm tốt hơn để chiêu mộ Paul Dano trên người đàn ông của quân đội Thụy Sĩ

Rate this post

Radcliffe nói Giải trí hàng tuần vào năm 2016, ông đã bị “hấp dẫn” bởi các buổi đi dạo ở Sundance, nói rằng những người ra đi rõ ràng đã bỏ lỡ quan điểm của bộ phim. Điều này có xu hướng xảy ra khi bạn quyết định nghỉ sớm. “Có một số hài hước cơ thể trong đó nhưng không có gì mà chúng tôi chưa từng xem hàng triệu lần trong các bộ phim khác. Điều đó, đối với tôi, không phải là điều khiến bộ phim này trở nên khác biệt”, nam diễn viên nói. “Điều khiến bộ phim này trở nên khác biệt là bằng cách nào đó, nó được kết hợp với nhau – tất cả những thứ cơ thể lố bịch và những trò đùa ngu ngốc – tất cả đều được kết hợp với nhau [in] một bộ phim thực sự đẹp, sâu sắc, phản chiếu. “

Radcliffe cũng cho biết một phần lý do anh nghĩ “Swiss Army Man” nhận được sự ủng hộ kịch liệt như vậy là vì nó được ủng hộ như một ứng cử viên cho giải Oscar. Điều này thật mỉa mai khi cho rằng “Everything Everywhere All At Once” hiện đang được tung hô vì bản thân nó có khả năng là một ứng cử viên và người chiến thắng. Về phần mình, Dano lặp lại cảm xúc của bạn diễn về bộ phim. “Hiện tại đây là bộ phim về xác chết đánh rắm, nhưng đối với những người đã xem nó, tôi hy vọng nó sẽ còn hơn thế nữa,” Dano nói Sun Sentinel. “Cuối cùng thì có một trái tim khá rộng lớn, đối phó với sự cô đơn, u uất và cả niềm vui. Tôi nghĩ đó là về việc học cách kết nối trong một thế giới và điều đó khó khăn và cô lập như thế nào.”

Giống như đám đông trên bãi biển, những người không thể tin được khi Manny phóng mình trên những con sóng ở cuối phim, bất kỳ khán giả nào khi xem đều sẽ phải nhăn mặt khó hiểu – nhưng cũng sẽ có một vài nụ cười. Tôi luôn xem nó như một cái gật đầu nhỏ đối với những ai “hiểu được nó”, những người biết rằng sự hài hước trong nhà vệ sinh vô lý của nó khác xa so với quan điểm của bộ phim. Và ít người hiểu điều đó hơn chính Dano và Radcliffe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *