Tài sản ròng của Klaus-Michael Kuehne (2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Klaus-Michael Kuehne là bao nhiêu?

Giá trị thực: 13 tỷ đô la
Tuổi tác: 85
Sinh ra: 2 tháng 6 năm 1937
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,79 m (5 ft 10 inch)
Nước xuất xứ: nước Đức
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Klaus-Michael Kuehne là một tỷ phú doanh nhân người Đức, người đã vươn lên trở thành người giàu nhất nước Đức.

Hiện tại, chủ tịch danh dự của hội đồng quản trị Kuehne-Nagel International AG, Kuehne đã kiếm được giá trị ròng ấn tượng thông qua các dự án kinh doanh và đầu tư của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Klaus-Michael Kuehne ước tính là 13 tỷ đô la.

Sự kiện Klaus Michael Kuehne

 • Cùng với cha mẹ vào năm 1976, Klaus-Michael Kuehne thành lập Quỹ Kuehne để hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực vận tải và hậu cần.
 • Kuehne chịu trách nhiệm biến Castell Son Claret 600 năm tuổi thành một khách sạn sang trọng và xây dựng Khách sạn Fontenay ở Hamburg.
 • Năm 1963, Kuehne cùng với cha mình, Alfred Kuehne, làm cộng sự cấp dưới tại Kuehne-Nagel.
 • Kuehne đã mua lại 20% cổ phần của công ty hậu cần đường sắt VTG vào năm 2016.
 • Tính đến năm 2021, Klaus-Michael Kuehne là người đàn ông giàu có nhất ở Đức và là một trong những người giàu nhất thế giới nhờ các khoản đầu tư của mình.

Đầu đời

Klaus-Michael Kuehne sinh ra ở Hamburg, Đức, vào ngày 2 tháng 6 năm 1937, và anh lớn lên là con một.

Cha của anh, Alfred Kuehne, đã tiếp quản Kuehne-Nagel sau cái chết của ông nội Klaus, August Kuehne, và công việc kinh doanh mang lại cho gia đình anh sự giàu có vào thời điểm đó.

Klaus-Michael Kuehne gia nhập công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1958, sau một thời gian ngắn học việc ngân hàng và tốt nghiệp Đại học Hamburg.

Trong thời gian đầu làm việc cho công ty, Kuehne tập trung vào việc mở rộng toàn cầu, nghiên cứu các thương vụ mua lại có thể khiến họ có ảnh hưởng và sinh lời nhiều hơn.

Sự nghiệp

Klaus-Michael Kuehne đã làm việc cho công ty gia đình của mình cả đời và thậm chí chuyển đến Schindellegi, Thụy Sĩ, nơi đặt trụ sở chính.

Tại Kuehne-Nagel International AG, Kuehne đã mua một số đối thủ cạnh tranh, tăng thị phần kinh doanh của mình để trở thành một trong những công ty hậu cần lớn nhất trên thế giới.

Năm 1966, Kuehne được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty Hamburg nhưng từ chức vào năm 1975 để tham gia hội đồng quản trị, sau đó được bổ nhiệm làm chủ tịch điều hành của hội đồng quản trị vào năm 1992.

Kuehne đã đấu thầu thành công vào năm 2008 để sở hữu phần lớn cổ phần của Hapag-Lloyd, hãng tàu container lớn thứ tư ở châu Âu, và vào năm 2020, ông đã nâng cổ phần của mình trong công ty lên 30%, biến ông trở thành cổ đông lớn nhất hiện tại.

Tại Kuehne-Nagel International AG, Kuehne được bổ nhiệm làm chủ tịch danh dự của công ty vào năm 2011 và giữ vị trí này kể từ đó.

Thu nhập sự nghiệp của Klaus-Michael Kuehne

Thu nhập từ sự nghiệp của Klaus-Michael Kuehne chủ yếu đến từ khoản đầu tư của anh ấy và từ công ty của gia đình anh ấy.

Với tư cách là chủ sở hữu đa số của Kuehne-Nagel, anh ấy được hưởng một khoản thu nhập ổn định từ cổ tức, mà anh ấy cũng nhận được từ quyền sở hữu 20% của mình đối với Hapag-Lloyd, trong đó anh ấy đã đầu tư hơn 820 triệu đô la kể từ năm 2008.

Kuehne cũng sở hữu 11% cổ phần của đội bóng Đức Hamburg SV, ông là một người hâm mộ môn thể thao này trong suốt cuộc đời.

Với tư cách là chủ tịch danh dự của Kuehne-Nagel, người ta ước tính rằng khoản bồi thường hàng năm của ông là 798.000 đô la, chưa bao gồm những gì ông kiếm được từ các khoản đầu tư của mình.

Mặc dù có thể không phải là người giàu nhất thế giới, nhưng Kuehne vẫn có nhiều tiền hơn nhiều chính trị gia giàu nhất thế giới, điều này chắc chắn là đáng kể.

Cuộc sống cá nhân

Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của Klaus-Michael Kuehne, và anh ấy có xu hướng giữ kín, chỉ phát biểu trong một số cuộc phỏng vấn hiếm hoi.

Tuy nhiên, chúng tôi biết anh ấy đã kết hôn nhưng không có con mà anh ấy đã công khai nói về.

Trang web công ty chính thức của anh ấy cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về lịch sử của anh ấy với Kuehne-Nagel nhưng vẫn giữ im lặng về cuộc sống của anh ấy ngoài công việc.

Trang web chính thức của Kuhne Foundation cũng liệt kê một chút về gia đình và thành tích kinh doanh của anh ấy, cũng như những gì quỹ đã làm được, nhưng không đi sâu vào chi tiết về bất kỳ điều gì khác.

Giải thưởng & Thành tích

Klaus-Michael Kuehne đã đạt được nhiều thành tựu trong suốt cuộc đời của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Klaus-Michael Kuehne:

 • Trường Đại học Logistics Kuehne, nằm ở Hamburg, Đức, được đặt theo tên của ông.
 • Klaus-Michael Kuehne thành lập Quỹ Kuehne cùng với cha mẹ của mình vào năm 1976.
 • Tính đến năm 2021, Kuehne là người giàu nhất ở Đức.
 • Kuehne là chủ tịch danh dự của hội đồng quản trị và là chủ sở hữu đa số của Kuehne-Nagel International AG.
 • Năm 2020, Kuehne trở thành cổ đông lớn nhất của Hapag-Lloyd, một công ty vận tải biển của Đức.

Klaus-Michael Kuehne tiêu tiền như thế nào?

Kể từ khi Klaus-Michael Kuehne giữ cuộc sống cá nhân của mình một cách đặc biệt riêng tư, rất ít người biết về cách anh ta chi tiêu khối tài sản đáng kể của mình.

Anh ta rất có thể là chủ sở hữu của một trong những máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới, nhưng nếu vậy, anh ta không phải là người để phô trương nó.

Nếu có bất kỳ thông tin nào về cách Kuehne tiêu tiền, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn!

Điểm nổi bật

Klaus-Michael Kuehne đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng một số nổi bật hơn những người khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Klaus-Michael Kuehne:

 • Năm 1963, Kuehne tham gia kinh doanh của cha mình với tư cách là một đối tác cấp dưới.
 • Năm 1975, Kuehne chuyển đến Thụy Sĩ, nơi đặt trụ sở chính của Kuehne-Nagel, và vẫn cư trú ở đó cho đến ngày nay.
 • Klaus-Michael Kuehne trở thành CEO của công ty của cha mình vào năm 1966.
 • Năm 2020. Kuehne tăng cổ phần của mình tại Hapag-Lloyd lên 30%, biến ông trở thành cổ đông lớn nhất hiện tại.
 • Kuehne tăng gấp đôi cổ phần của mình trong Deutshe Lufthansa AG, hãng hàng không lớn nhất của Đức, vào năm 2022.

Trích dẫn Klaus-Michael Kuehne yêu thích

Klaus-Michael Kuehne hiếm khi trả lời phỏng vấn, nhưng khi làm vậy, anh ấy thường nói về công việc kinh doanh của mình và hiện tại nó đang hoạt động như thế nào.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Klaus-Michael Kuehne:

 • “Khách hàng sẽ phải trả hầu hết mọi giá để hàng hóa được vận chuyển và duy trì chuỗi cung ứng của họ. Nhưng điều đó sẽ không diễn ra lâu hơn nữa ”. – Klaus Michael Kuehne
 • “Chúng tôi sẽ thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng nhỏ hơn chúng tôi trước đây.” – Klaus Michael Kuehne
 • “Chúng tôi có tất cả các loại ý tưởng mà chúng tôi muốn thực hiện. Đối với chúng tôi, kinh doanh vận tải đường biển là số một ”. – Klaus Michael Kuehne
 • “Việc mở rộng danh mục đầu tư của công ty mẹ của tôi trong lĩnh vực hậu cần và vận tải cũng như đầu tư vào hàng không là rất hợp lý.” – Klaus Michael Kuehne
 • “Tôi nhận phải rất nhiều sự phản đối của dư luận, nhưng tôi đã quen với điều đó. Tôi có làn da dày ”. – Klaus Michael Kuehne

3 bài học tuyệt vời từ Klaus-Michael Kuehne

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Klaus-Michael Kuehne

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Klaus-Michael Kuehne:

1. Đầu tư thông minh

Tài sản của Klaus-Michael Kuehne chủ yếu đến từ những khoản đầu tư kinh doanh thông minh của anh ấy và đó là điều mà mọi người có thể học hỏi.

Mặc dù điều này không có nghĩa là bạn nên nhảy vào thị trường và mua những cổ phiếu đắt nhất trên thế giới, nhưng nó có nghĩa là tìm kiếm các khoản đầu tư thông minh luôn có lợi.

Ngay cả khi bạn chỉ bắt đầu với một vài đô la, đầu tư có thể là một cách tuyệt vời để phát triển sự giàu có của chính bạn theo thời gian.

2. Đừng sợ phải thu nhỏ lại

Khi bạn đang cố gắng trở nên thành công, bạn có thể cố gắng xây dựng mọi thứ lớn hơn và tiếp nhận càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, điều này có thể phản tác dụng nhanh chóng và bạn sẽ phải học khi nào cần thiết để thu hẹp quy mô kinh doanh của mình.

3. Đừng chỉ trích

Klaus-Michael Kuehne đã phải đối mặt với những lời chỉ trích công bằng của mình, nhưng anh ấy không để điều đó làm phiền anh ấy.

Bất kể bạn đang làm gì, sẽ luôn có những kẻ thù ghét và chỉ trích, nhưng nếu họ không có gì mang tính xây dựng để nói, tốt nhất hãy bỏ qua chúng và tiếp tục.

Bản tóm tắt

Klaus-Michael Kuehne là người đàn ông giàu có nhất ở Đức, và anh ấy có được sự giàu có nhờ công việc kinh doanh thịnh vượng của gia đình và các chiến lược đầu tư thông minh của mình.

Mặc dù anh ấy giữ một hồ sơ thấp bên ngoài kinh doanh, giá trị ròng của anh ấy tăng đều đặn hàng năm khi công ty của anh ấy phát triển mạnh.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật thông tin vì giá trị tài sản ròng của Klaus-Michael Kuehne tiếp tục tăng lên.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Klaus-Michael Kuehne ước tính là 13 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Klaus-Michael Kuehne? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *