Người dơi của Tim Burton là một kẻ giết người tiềm năng vì sự nghiệp hàng đầu tại Warner Bros.

Rate this post

Nó không giống như những nỗi sợ hãi này không được bảo đảm chính xác. Trong quá trình sản xuất, kinh phí của bộ phim đã tăng lên đến 48 triệu đô la do tầm nhìn mở rộng của Peters và Guber. Hãy nhớ rằng, kinh phí ban đầu cho bộ phim dự kiến ​​là 30 triệu đô la, nhưng những thay đổi vào phút cuối mà bộ đôi muốn thấy trong sản phẩm cuối cùng đã khiến Burton rất đau đầu.

“Tra tấn”, anh ấy được trích dẫn nói trong “Hit and Run” khi mô tả vụ bắn. “Giai đoạn tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi.”

Đối với hầu hết mọi hoạt động sản xuất khác, nỗi sợ hãi về sự diệt vong và u ám sẽ được bảo đảm. Tuy nhiên, trong trường hợp của “Người dơi”, hóa ra cuộc nói chuyện về những lần đầu tiên có một chút kịch tính – cuối tuần mở màn của bộ phim đã phá vỡ kỷ lục phòng vé vào thời điểm đó, thu về 42,7 triệu đô la trên toàn nước Mỹ và chạm mốc 100 triệu đô trong 10 ngày. sau. Xét theo mọi khía cạnh, “Batman” là một thành công và nó đã khởi đầu cho một kỷ nguyên truyền thông siêu anh hùng hoàn toàn mới không sợ bóng tối.

Tuy nhiên, với sự thành công của bộ phim đã được chứng minh, một vấn đề mới lại nảy sinh. Chính xác thì ai là người chịu trách nhiệm biến bộ phim thành hiện thực? Theo “Hit and Run”, Peters tự quảng cáo mình là bộ óc sáng tạo duy nhất đằng sau dự án, nói rằng anh “bối rối với bất cứ ai nghe rằng anh đã viết, đạo diễn, dàn dựng và một tay tiếp thị bộ phim.” Mặc dù điều này nghe có vẻ và là một động thái khá tự cao, nhưng nó chắc chắn có vẻ giống như một động thái mà Jon Peters sẽ thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *