Người hâm mộ được đón đi sau khi Spielberg và Nolan dùng bữa trưa với các ông chủ WB và DC

Rate this post

christopher nolan steven spielberg

qua Getty Images

James Gunn đã tiết lộ chính xác cách anh ấy và người mới DC Studios đồng giám đốc điều hành Peter Safran đang có kế hoạch giải quyết mọi tranh chấp tiềm năng trong phòng họp, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu hai nhà làm phim quyền lực nhất của Hollywood cùng tham gia?

Đó là câu hỏi giả thuyết mà người hâm mộ đã hơi quá đà, sau khi có báo cáo về một cuộc họp toàn sao được tổ chức gần đây chứng kiến ​​Steven Spielberg ngồi ăn trưa với ông chủ David Zaslav của Warner Bros. Discovery. Tuy nhiên, rõ ràng là có nhiều chỗ hơn trên bàn, vì không chỉ Christopher Nolan đến để chào hỏi, mà sau đó Safran cũng quay lại để hoàn thành bộ tứ.

Đương nhiên, với những nhận xét gần đây của Zaslav về việc tập trung chủ yếu vào loạt phim lớn nhất của WB, cùng với vị thế của Spielberg là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại, lịch sử của Nolan với những câu chuyện siêu anh hùng qua bộ ba Hiệp sĩ bóng đêm và nhà sản xuất điều hành của anh ấy cũng ghi nhận tác phẩm DCEU của Zack Snyder. như lịch sử của chính Safran với nhượng quyền thương mại và hợp đồng biểu diễn hiện tại, bánh xe của những suy đoán đầy hy vọng không mất nhiều thời gian để bắt đầu quay.

Chắc chắn rồi, những kẻ mơ mộng cuối cùng đã mơ về việc Spielberg giải quyết Người đàn ông thép phần tiếp theo mà tất cả chúng ta đang mong đợi sau khi Henry Cavill được chào đón trở lại, trong khi lịch sử của Nolan với công ty còn nhiều điều hơn là tự giải thích. Cần lưu ý rằng người thứ hai gần đây đã rời khỏi WB sau hơn 20 năm, nhưng không có hại gì khi để mọi người thành lập một nhóm hạng A sẽ khiến cả thế giới bùng cháy nếu họ xoay quanh DCU mới và cải tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *