Người hâm mộ MCU cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ về viên đá vô cực yêu thích của họ

Rate this post

Đá vô cực

Hình ảnh qua Marvel Studios

Đã hơn 4 năm kể từ khi Thanos cướp đi một nửa dân số vũ trụ vào năm 2018 Avengers: Cuộc chiến vô cực. Những viên đá Vô cực, thứ đã cấp cho kỳ quan nhân vật phản diện có khả năng thực hiện tội ác diệt chủng hàng loạt, đã xuất hiện hạn chế trong MCU kể từ sau thất bại của Thanos trong Avengers: Endgame. Những viên ngọc mạnh mẽ được nhìn thấy lần cuối trong đêm chung kết mùa của Chuyện gì xảy ra nếu…? khi Ultron của một vũ trụ thay thế lấy chiếc Găng tay Vô cực đã hoàn thành từ Thanos và tàn phá Đa vũ trụ chưa từng có.

Nhưng thật an toàn khi nói rằng các Viên đá Vô cực đã tạo ra tác động đến người hâm mộ Marvel, mặc dù không được giới thiệu nổi bật trong giai đoạn mới nhất của MCU. Ngay cả khi một người không có Găng tay Vô cực hoàn chỉnh, thì mỗi viên đá đều cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc cho riêng mình, vì vậy, thật hấp dẫn để tưởng tượng những gì người ta có thể làm chỉ với một viên đá. Một người dùng Reddit đã hỏi những người hâm mộ Marvel đồng nghiệp rằng họ sẽ chọn ai trong số sáu người nếu được lựa chọn sử dụng một trong những viên đá đa năng.

Có sáu loại đá để bạn lựa chọn: Thời gian, Linh hồn, Sức mạnh, Thực tại, Không gian, Tâm trí. Mỗi Viên đá Vô cực có sức mạnh liên quan đến tên của nó và người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra lý do của họ để chọn một viên đá để sử dụng.

Lựa chọn hàng đầu là Viên đá Thời gian với một người dùng nói rằng họ có thể sẽ sử dụng nó nhiều đến mức khiến họ phát điên.

Một người dùng khác đã trả lời bình luận ban đầu, nói rằng vấn đề duy nhất của Viên đá Thời gian là Cơ quan quản lý phương sai thời gian sẽ muốn ngăn chặn bất kỳ dòng thời gian nào làm hỏng dòng thời gian “Sacred”, vì vậy nếu bạn vô tình (hoặc cố ý) tạo ra một dòng thời gian khác với viên đá, hãy coi chừng.

Sự lựa chọn phổ biến tiếp theo là Viên đá Linh hồn. Một người dùng cho biết họ sẽ chọn viên đá này để tìm hiểu “những gì nó thậm chí làm.”

Nếu bạn cũng đang thắc mắc khả năng của Viên đá Linh hồn là gì, trong phần Hỏi đáp và chiếu phimCuộc chiến vô cực đạo diễn Anthony và Joe Russo cho biết “Viên đá Linh hồn có khả năng điều khiển linh hồn và bản chất của bạn về con người của bạn. [Thanos] sử dụng Viên đá Linh hồn để kéo Strange ra khỏi cơ thể của chính mình khi anh ta có nhiều Stranges. Thanos cũng sử dụng viên đá linh hồn để nói chuyện với đứa con gái đã chết của mình ”.

Một người bình luận khác đã chọn Space Stone vì khả năng dịch chuyển cơ bản của ai đó từ nơi này đến nơi khác.

Những người khác nhấn mạnh rằng Viên đá Không gian sẽ giúp cho việc đi lại nói chung trở nên dễ dàng như thế nào.

Một lựa chọn phổ biến khác là Reality Stone, cho phép người dùng định hình thực tế theo cách họ muốn. Một người dùng đã viết rằng họ sẽ sử dụng viên đá này để lấy được những viên đá khác; chúng tôi không chắc liệu nó có dễ dàng như vậy không nhưng chắc chắn đó là một ý nghĩ hấp dẫn!

Infinity Gauntlet có thể tiêu diệt hoàn toàn một con người nếu họ sử dụng nó, nhưng có lẽ chỉ sử dụng một viên đá là hợp lý. Rốt cuộc, những viên đá đã được sử dụng bởi hoặc được sử dụng cho các cá nhân trong MCU mà không có bất kỳ tác dụng phụ chết người nào.

Mặc dù chúng ta có thể không sớm thấy những Viên đá Vô cực trong MCU, nhưng chúng ta vẫn có thể mơ mộng về những viên đá mà chúng ta muốn lấy nếu có cơ hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *