Tài sản ròng của Thomas Peterffy (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Thomas Peterffy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 17 tỷ đô la
Tuổi tác: 78
Sinh ra: Ngày 1 tháng 1 năm 1944
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: Hungary
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Thomas Peterffy là một doanh nhân tỷ phú người Mỹ gốc Hungary.

Peterffy là người sáng lập, chủ tịch và cổ đông lớn nhất của Interactive Brokers. Ông làm việc như một người soạn thảo kiến ​​trúc sau khi di cư đến Hoa Kỳ và sau đó trở thành một lập trình viên máy tính.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Thomas Peterffy được ước tính là khoảng 17 tỷ đô la.

Đầu đời

Thomas Peterffy sinh ngày 30 tháng 9 năm 1944 tại Budapest, Hungary.

Cha của ông di cư sang Mỹ sau khi Cách mạng Hungary thất bại vào năm 1956.

Ông bỏ dở việc học kỹ thuật ở Hungary và di cư đến Hoa Kỳ để gặp cha mình ở New York vào năm 1965.

Sự nghiệp

Khi chuyển đến thành phố New York, anh ấy không nói được tiếng Anh. Peterffy bắt đầu sự nghiệp của mình ở Mỹ với tư cách là một nhà phác thảo kiến ​​trúc làm việc trong các dự án đường cao tốc cho một công ty kỹ thuật.

Về nền tảng của mình trong lập trình, Peterffy nói, “Tôi nghĩ cách một CEO điều hành công ty của mình là sự phản ánh nền tảng của anh ta. Kinh doanh là một tập hợp các quy trình, và công việc của tôi là tự động hóa các quy trình đó để chúng có thể được thực hiện với hiệu quả cao nhất ”.

Peterffy từ bỏ sự nghiệp thiết kế phần mềm mô hình tài chính và mua một chỗ ngồi trên Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ để giao dịch các quyền chọn cổ phiếu. Trong suốt sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tài chính, ông đã liên tục thúc đẩy thay thế các quy trình thủ công bằng các quy trình tự động hiệu quả hơn.

Anh ấy sẽ viết mã trong đầu của mình trong ngày giao dịch và sau đó áp dụng ý tưởng của mình vào các mô hình giao dịch trên máy tính sau nhiều giờ. Peterffy đã tạo ra một sự khuấy động lớn trong giới giao dịch bằng cách giới thiệu máy tính cầm tay lên sàn giao dịch vào đầu những năm 1980.

Công việc kinh doanh liên quan đến ghế AMEX của anh ấy cuối cùng đã phát triển thành Nhà môi giới tương tác. Ông từ chức CEO vào năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Thomas Peterffy ước tính là 17 tỷ đô la.

Thomas Petterffy tiêu tiền như thế nào?

Thomas Petterffy chi một số tiền của mình vào bất động sản.

Nhà của Thomas Petterffy

Petterffy sở hữu một ngôi nhà ở Palm Beach, Florida.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Thomas Peterffy:

  • Anh ấy là người sáng lập và chủ tịch của Interactive Brokers
  • OneChi Chicago

Trích dẫn yêu thích từ Tomas Peterffy

“Sự giàu có của nước Mỹ đến từ nỗ lực của những người phấn đấu để đạt được thành công. Lấy đi sự khuyến khích của họ với thành công bất hảo, và bạn lấy đi của cải giúp chúng ta chăm sóc những người nghèo khổ. “ – Thomas Peterffy

“Tôi đã có một khoảng thời gian vô cùng nhàm chán khi thực hiện 20 đến 30 giao dịch mỗi ngày trong khi mọi người đang nói về bóng chày hoặc bóng rổ. Vì vậy, tôi đã đứng đó mơ tưởng về một thiết bị có thể làm được điều tương tự như tôi đang làm ”. – Thomas Peterffy

“Tôi thấy chẳng ích gì khi đánh đổi một thứ mà tôi hiểu, biết, yêu thích và nghĩ rằng sẽ có một tương lai tuyệt vời để lấy một thứ khác mà tôi ít biết hơn nhiều”. – Thomas Peterffy

“Tôi không nghĩ rằng chiến lược kinh doanh cơ bản của mình được công chúng biết đến, có lẽ vì mọi người nghĩ nó quá đơn giản. Chiến lược của tôi luôn là cố gắng tập trung vào một sản phẩm hoặc dịch vụ nơi bạn có thể tạo ra một đô la giá trị với giá 20 xu và bán nó với giá 40 xu ”. – Thomas Peterffy

“Điều tôi phản đối là liên kết bitcoin và các loại tiền điện tử khác theo quy định của liên bang với nền kinh tế thực, điều này sẽ xảy ra nếu chúng ta xóa bitcoin cùng với các sản phẩm khác trong cùng một nhà giao dịch.” – Thomas Peterffy

3 bài học mạnh mẽ từ Thomas Peterffy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Thomas Peterffy và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn làm việc với bản thân như một người

Có một lý do tại sao phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh dường như đi đôi với nhau – đó là vì sức khỏe của chủ doanh nghiệp thường được phản ánh trong doanh nghiệp.

2. Học cách ủy quyền

Những nhà lãnh đạo giỏi biết rằng họ không thể tự mình làm mọi thứ. Kết quả là, họ học cách đưa mọi người vào nhóm của họ và ủy quyền.

3. Học Cách nói Không

Là một nhà lãnh đạo, có thể bạn sẽ được yêu cầu đảm nhận các dự án mới hoặc tham gia các sự kiện khác.

Mặc dù ban đầu, bạn nên tận dụng mọi cơ hội đến với mình, nhưng cuối cùng, nó sẽ trở nên bất lợi cho sự tiến bộ của bạn. Đó là lý do tại sao học cách nói không luôn là một trong những bài học về lãnh đạo mà các chủ doanh nghiệp phải học.

Các câu hỏi thường gặp

Thomas Peterffy trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Thomas Peterffy ước tính là 17 tỷ đô la.

Thomas Peterffy bao nhiêu tuổi?

Thomas Peterffy sinh ngày 1 tháng 1 năm 1944, tính đến nay đã 78 tuổi.

Thomas Peterffy cao bao nhiêu?

Chiều cao của Thomas Peterffy là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Thomas Peterffy là một tỷ phú người Mỹ gốc Hungary, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một lập trình viên máy tính, thiết kế phần mềm giao dịch.

Ngay sau đó, anh ấy đã mua một chỗ trên Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ và bắt đầu thực hiện giao dịch của riêng mình.

Năm 1977, Peterffy mua một chỗ trên Sở giao dịch chứng khoán Mỹ và đóng vai trò trong việc phát triển nền tảng giao dịch điện tử đầu tiên cho chứng khoán.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Thomas Peterffy ước tính là 17 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Thomas Peterffy? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *