Người hâm mộ ‘Trở lại tương lai’ Tạm thời phá vỡ tiếng nói của Elon Musk trên Twitter với lời nhắc rằng đó là ngày 5 tháng 11

Rate this post

Tiến sĩ Emmett Brown và Marty McFly trong Back to the Future

Hình ảnh qua Universal Pictures

À, ngày 5 tháng 11, ngày chúng ta kỷ niệm sinh nhật của Tilda Swinton, cuộc bầu cử của Franklin D. Roosevelt cho nhiệm kỳ thứ ba và việc Google ra mắt hệ điều hành Android.

Tất nhiên, ngoại trừ kho báu quốc gia của cư dân Tilda Swinton, đây không phải là lý do chúng tôi kỷ niệm ngày hôm nay; thực sự, thông báo kịp thời từ các đối tác bối cảnh khoa học viễn tưởng huyền thoại Michael J. Fox và Christopher Lloyd có thể chỉ là nhân kỷ niệm 67 năm ngày khám phá lịch sử của Tiến sĩ Emmett Brown (tùy ý bạn) về du hành thời gian, và những người hâm mộ Quay lại Tương lai nhượng quyền thương mại đang tung lên Twitter với tốc độ 88mph để ăn mừng.

Có vẻ như kênh SYFY đang kỷ niệm chính thức hoạt động với một cuộc chạy marathon của bộ ba phim được yêu thích.

Rõ ràng là không có gì, và ý chúng tôi là Không có gì, điều đó từng xảy ra vào ngày 5 tháng 11 sẽ thay thế ý nghĩa mà nó giữ Trở lại tương lai người hâm mộ.

Thị trường tụ điện thông lượng không bao giờ giống nhau nữa.

Đó có thể không phải là khoảnh khắc quyến rũ nhất trong lịch sử, nhưng đồng thời, chúng tôi gần tích cực rằng tất cả những khoảnh khắc có tác động mạnh nhất đều có chung một sự thiếu quyến rũ rõ ràng được xã hội chấp nhận.

Và chúc phúc cho cuộc hôn nhân của bố mẹ bạn!

Quay lại Tương lai lần đầu tiên ghi dấu ấn trong lòng khán giả vào năm 1985, khi Fox lần lượt vào vai nhân vật chính Marty McFly, một thiếu niên, là bạn thân của nhà khoa học lập dị Emmett Brown (Lloyd). Chẳng bao lâu, những trò tai quái kết hợp của họ đã đưa Marty vào quá khứ 30 năm. Sau khi can thiệp vào cuộc gặp gỡ giữa cha mẹ sẽ là của mình, Marty thấy mình đang ở trong một cuộc chạy đua đặc biệt tàn khốc với thời gian để đảm bảo rằng những người bạn của mình sẽ đến với nhau, vì sợ rằng anh và các anh chị em của mình sẽ bị xóa khỏi lịch sử mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *