người khổng lồ | mối đe dọa phim

Rate this post

tính năng chính kịch Gô-li-át đau đớn xem xét lại ý tưởng rằng bạn không thể về nhà nữa. Đạo diễn/đồng biên kịch người Canada Luke Villemaire mang đến nỗi đau khi Robin Walker (Jessica Sipos) nhận được cuộc gọi định mệnh tại nơi làm việc.

Robin là một phụ nữ trẻ với nghề phóng viên đầy hứa hẹn ở thành phố lớn. Khi cô ấy được gọi về nhà để dự đám tang của cha mình ở thị trấn nhỏ, cô ấy đã rời đi sáu năm trước, tất cả những lý do khiến cô ấy rời đi ngay lập tức xuất hiện. Cô ấy phải đối phó với những người và tình huống mà cô ấy tránh xa. Khi ở nhà, cô ấy biết được những bí mật về gia đình mà trước đây cô ấy đã giữ kín.

Anh trai của cô ấy là Garrett (Jon Cor) đang ở đó cùng với bạn trai của anh ấy là Parker (Daniel Maslany), và họ dường như là cặp đôi lành mạnh duy nhất giữa cơn bão lửa. Robin theo dõi chị gái Violet (Michelle Mylett) chỉ để biết rằng cô ấy đã rời bỏ công việc của mình tại Marina để trở thành một vũ nữ thoát y. Mẹ của Robin, Diane (Andrea Roth), dường như đang giữ bình tĩnh khi cân nhắc hoàn cảnh, cho đến khi một người lạ tên là Ellie (Krista Bridges) đến gặp Robin. Khi Diane tấn công Ellie và nhất quyết yêu cầu cô ấy rời đi, rõ ràng là có vấn đề giữa họ, nhưng cô ấy sẽ không giải thích gì với Robin và yêu cầu cô ấy tránh xa Ellie.

“…cô ấy biết được những bí mật về gia đình mà trước đây cô ấy đã giữ kín…”

Khi Robin bắt kịp quê hương của mình, chúng ta biết rằng khi cha cô được chẩn đoán mắc bệnh nan y, cả cô và Garrett đều rời nhà để theo đuổi sự nghiệp, để lại Violet và Diane làm người chăm sóc trong nhiều năm mà không có sự hỗ trợ. Những thành viên trong gia đình bị bỏ lại phía sau rất cay đắng, nhưng Robin làm những gì có thể để chuộc lỗi. Cô ấy phải đối mặt với sự đau buồn về cái chết của cha mình, cộng với sự tổn thương mà cô ấy đã gây ra và những người còn lại trong gia đình phải chịu đựng. Bộ phim đưa chúng ta vào hành trình tìm cách bắt đầu chữa bệnh của cô ấy.

Để một nhân vật trở lại một địa điểm sau khi vắng mặt một thời gian là một cách thuận tiện để giúp khán giả bắt kịp tốc độ mà không cần dùng đến sự trình bày dài dòng vô tận. Trong trường hợp này, nó cũng trở nên căng thẳng khi Robin rời đi khi cô ấy cần nhất. Câu chuyện sẽ thú vị hơn nếu phim khai thác sâu hơn lý do cô ra đi. Điều đó nói rằng, bộ phim diễn ra một khoảnh khắc trong cuộc sống mà hầu hết mọi người đều đang hoặc sẽ quen thuộc. Bộ phim của Villemaire sẽ có cảm giác giống như đọc lại câu chuyện con trai/con gái hoang đàng quen thuộc xuất hiện trong phim thường xuyên hơn mức bình thường nếu không nhờ sức mạnh của màn trình diễn mà anh ấy có được từ dàn diễn viên. Sipos là nơi sinh sống của Robin một cách nghệ thuật và tất cả các vai diễn đều được thể hiện một cách chân thực. Giá trị quay phim và sản xuất âm nhạc cao, và ánh sáng nổi bật. Có rất nhiều bức ảnh đẹp về phong cảnh và nước.

The Walkers nhận thấy rằng sự thay đổi luôn đáng lo ngại và việc so sánh cuộc sống và con người bây giờ với trước đây có thể mang lại những nhận thức cay đắng. Diane rất vui khi gặp Robin nhưng tức giận vì cô ấy đã bỏ đi. Robin đã hoàn thành công việc với gia đình khi cô ấy rời đi và hoàn thành gấp đôi việc quay lại sau khi cô ấy thấy rằng tất cả những gì cô ấy trốn tránh (và hơn thế nữa) vẫn phải được giải quyết.

Có lẽ, như TS Eliot gợi ý, một khi đã trưởng thành và thay đổi, chúng ta sẽ nhìn mọi thứ rõ ràng hơn. “Chúng ta sẽ không ngừng khám phá, và kết thúc cuộc khám phá của chúng ta là đến được nơi chúng ta bắt đầu và lần đầu tiên biết được nơi đó. Bạn không thể về nhà một lần nữa. Gô-li-át sẽ giúp bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *