Người sáng tạo Deadpool thu hút nhiều điểm của người hâm mộ David Ayer Yêu cầu phát hành bản cắt của đạo diễn ‘Suicide Squad’

Rate this post

đội cảm tử

qua DC

Bản cắt của đạo diễn David Ayer về bộ phim năm 2016 của anh ấy, Biệt đội cảm tửđã tìm thấy người ủng hộ mới nhất trong người đồng sáng tạo Deadpool, Rob Liefeld.

“Chỉ cần tiếp tục và #ReleaseTheAyerCut đã !!!” Liefeld viết trên Twitter.

Lời thề ủng hộ mới nhất này từ người đã mang đến thế giới Marvel’s Merc with the Mouth xuất hiện khi #ReleaseTheAyerCut một lần nữa trở thành xu hướng trên Twitter vào thứ Bảy và tiếp tục thu hút.

Sự phấn khích mới mẻ này đối với Ayer Cut bây giờ đã trở thành thần thoại có thể là do một đoạn clip từ phiên bản chưa từng thấy của bộ phim được phát hành bởi tài khoản Twitter @RTAyerCutSS. Đoạn clip giới thiệu một phiên bản mở rộng của cuộc tấn công vào Arkham Asylum, trong đó cảnh sát tham gia vào một cuộc đấu súng với những kẻ tấn công đeo mặt nạ, bao gồm một người ăn mặc như gấu trúc, một người khác đeo mặt nạ dê và một người khác với chiếc mũ hình cầu có ghim.

Chúng tôi sẽ không sao chép đoạn clip ở đây, mặc dù nó vẫn đang được lưu hành trên Twitter, vì tài khoản gốc đã xóa bài đăng. Thêm vào đó, nó có thể là tài liệu có bản quyền. Tuy nhiên, chúng tôi có lý do để tin rằng tài khoản Twitter được đề cập, @RTAyerCutSS, có thể có thẩm quyền về chủ đề này. Đó là vì bản thân Ayer đã tweet lại một bài đăng mà @RTAyerCutSS thực hiện xác nhận rằng giám đốc đã hiển thị nó cho người điều hành tài khoản.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ đã tận dụng tất cả những lời đồn thổi này để thề sẽ ủng hộ Ayer Cut.

“Anh ấy là một đạo diễn tuyệt vời và tôi muốn thấy tầm nhìn ĐÚNG của anh ấy cho bộ phim,” nhà văn / đạo diễn Adam Macdonald nhận xét.

Và tất nhiên, phần chồng chéo trung tâm trong biểu đồ Venn so sánh những người hâm mộ Snyder Cut và những người đam mê Ayer Cut là khá lớn, như một người hâm mộ đã làm rõ.

Một người ủng hộ Ayer Cut khác đã nhân cơ hội để phát lại suy nghĩ của chính đạo diễn về bộ phim, bao gồm cả việc nó “sẽ dễ dàng hoàn thành” và bộ phim mà anh ấy dồn hết tâm huyết vào “chưa bao giờ được xem”.

Tài khoản đã đăng đoạn clip khơi mào cho cuộc tranh luận một lần nữa cũng đăng lại một đoạn tweet cũ của Ayer, trong đó xác nhận rằng đoạn cắt của đạo diễn không cần bất kỳ cải tạo lớn nào để được phát hành.

Trước khi phát hành chưa từng có của Liên minh công lý của Zack Snyder vào năm 2021 trên HBO Max, khả năng Ayer Cut of Biệt đội cảm tử được phát hành gần bằng không. Tuy nhiên, nếu người hâm mộ có thể kiến ​​nghị thành công cho tầm nhìn của Snyder được phát hành, theo sau phiên bản do Joss Whedon đạo diễn nổi tiếng Liên minh công lý ra rạp vào năm 2017, mọi thứ dường như đều có thể xảy ra. Điều đó nói rằng, Discovery của Warner Bros. có một Giám đốc điều hành mới, David Zaslav, người có vẻ muốn thoái vốn trong các bản phát hành trực tiếp. Vì vậy, các ngón tay đan chéo nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *